Bản cập nhật Xbox có thể đóng cuộc trò chuyện trong nền Pesky: Đồ ăn, Âm nhạc

Rate this post

Xbox Series X (trái) và Series S (trắng) được đặt cạnh nhau, với Series X thực sự cao hơn Series S.

Hình ảnh: Microsoft

Hôm nay, Microsoft đang tung ra bản cập nhật mới cho bảng điều khiển Xbox Series X / S giới thiệu khả năng “ngay lập tức tham gia trò chơi từ ảnh chụp nhanh được chia sẻ của bạn bè trên thiết bị di động.” và PC ”. Thật tuyệt, chọn trò chơi trực tiếp từ nơi bạn bè của bạn đã chụp ảnh màn hình hoặc quay video, nhưng tính năng khác có thể hấp dẫn hơn. Cuối cùng – cuối cùng! – hỏi tiếng ồn xung quanh trong cuộc trò chuyện bên. Hallelu, bạn có thể thực sự tập trung khi chơi với bạn bè trực tuyến ngay bây giờ.

Đọc thêm: Các tính năng của Xbox mà hầu hết mọi người đều quên

Trong một bài đăng blog trên Xbox Wire, công ty đã phác thảo hai tính năng mới trên Xbox Series X / S ngày hôm nay. Đầu tiên được gọi là Hủy bỏ tiếng ồn của bữa tiệc, thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ – và hy vọng – sẽ làm. Những tiếng ồn khó chịu, lỗi nào xảy ra khi sử dụng trò chuyện thoại trực tuyến trên hệ thống của bạn? Bạn biết đấy, những thứ như hơi thở, tiếng nhấp chuột trên gamepad và tiếng ồn xung quanh làm gián đoạn sự tập trung của bạn trong các chuỗi trò chơi căng thẳng? Vâng, những thứ đó đã chết và biến mất ngay bây giờ với tính năng khử tiếng ồn mới này. Tuy nhiên, nếu bạn thích đôi tai của mình tràn ngập những âm thanh xâm nhập đáng ghét khi đang chơi, bạn có thể tắt tính năng khử tiếng ồn trong phần cài đặt. Mở hướng dẫn, điều hướng đến Party & Chat, nhấn Options và ở đó bạn sẽ tìm thấy nút chuyển.

Tính năng thứ hai trong bản cập nhật hôm nay là Jump In With Friends. Một phần mở rộng của Share Link năm ngoái, một tính năng cho phép bạn chia sẻ clip và ảnh chụp màn hình với bạn bè, hiện đang được mở rộng để bạn có thể ngay lập tức tham gia trò chơi của bạn bè. trên đám mây, phát từ thời điểm clip được quay. Chỉ cần nhấp vào “khoảnh khắc hoành tráng từ trò chơi yêu thích của họ” (chẳng hạn như ảnh chụp màn hình hoặc video) trong khi trên thiết bị di động hoặc PC, nhấn Chơi và bắt đầu! Điều đó có nghĩa là bạn đang chơi thông qua công nghệ trò chơi đám mây của Microsoft, điều này cũng có nghĩa là đối với một số trò chơi, bạn sẽ cần tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate đang hoạt động. Thật kỳ lạ, không rõ liệu bạn có cần sở hữu trò chơi được đề cập để “Tham gia cùng bạn bè” hay không.

Kotaku đã liên hệ với Microsoft để làm rõ về cách hoạt động chính xác của “Jump In With Friends” và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được câu trả lời.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Xbox Game Pass đang mất một số trò chơi khủng khiếp trong tháng này

Nói về Xbox Game Pass, dịch vụ đăng ký của Microsoft vừa loại bỏ một loạt trò chơi. Một số chất nổ, chẳng hạn như SkateBird và The Artful Escape, đang được khởi động. Trong khi đó, bản sao Animal Crossing của Disney đã có sẵn và game bắn súng nhịp điệu kim loại nặng Metal: Hellsinger sẽ hạ cánh vào cuối tháng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *