Bạn Có Biết Himawari Là Shinobi Trẻ Nhất Sử Dụng Nắm Tay Nhẹ Nhàng Không?

Rate this post

Bạn có biết rằng Himawari là Shinobi trẻ nhất sử dụng nắm đấm nhẹ nhàng không? Cho đến nay trong nhượng quyền thương mại này, Shinobi trẻ nhất và phi thường sử dụng nghệ thuật nắm đấm nhẹ nhàng là Neji. Nhưng từ những gì chúng ta đã thấy từ một số manga mở đầu thế hệ tiếp theo của Boruto, Himawari đã tức giận với Boruto đến nỗi cô ấy muốn hạ gục anh ta bằng nắm đấm nhẹ nhàng của mình. Và Naruto cảm nhận được mức độ nguy hiểm của đòn tấn công, đã di chuyển đến làm lá chắn cơ thể của Boruto vì Himawari không thể ngăn cản được nữa. Chà, đòn tấn công thậm chí còn hạ gục Naruto, một Shinobi cấp độ Kage, và bạn có thể nói Shinobi mạnh nhất trong thế hệ của anh ấy vào thời điểm này.

Trước khi tiếp tục, chúng ta hãy dành chút thời gian để tìm hiểu xem cái nắm tay Nhẹ nhàng là gì. Đây là Taijutsu ẩn cuối cùng của Hyuga và được cho là gốc của hầu hết tất cả Taijutsu của Byakugan. Đây là một Jutsu rất cao cấp nhưng Himawari đã xoay sở để kéo nó khi còn rất trẻ. Và có vẻ như không ai dạy nó cho cô ấy vì cô ấy vẫn chưa bắt đầu với bất kỳ khóa đào tạo nào ở độ tuổi của mình.

Neji được coi là một thiên tài thực sự vì anh ấy đã dạy nó cho chính mình sau khi anh ấy nhìn thấy những người khác sử dụng nó. Và trong trường hợp này, Himawari đã đạt được thành tích tương tự, mặc dù ở độ tuổi trẻ hơn. Đó là điều mà bạn không bao giờ có thể coi trọng nhưng nếu bạn cẩn thận xem xét nó thì điều này khiến cô ấy trở thành Shinobi trẻ nhất từng thực hiện một Jutsu tầm cỡ này. Đừng quên rằng đây vẫn được coi là Taijutsu mạnh nhất ở Konoha!

Hy vọng rằng chúng tôi vẫn chưa khám phá ra hầu hết mọi thứ về cô ấy. Có thể thực hiện Jutsu cha mẹ của 8 bát quái ở độ tuổi này, và cũng sở hữu Byakugan. Sau đó, cô ấy cũng có thể thấy dễ dàng hơn khi học các Jutsu tương đối khác. Và bây giờ rõ ràng là cô ấy đã vượt qua Neji như một thiên tài thực sự, tôi đoán điều này khiến cô ấy trở thành thiên tài Hyuga tối thượng. Giống như cái chưa từng thấy trước đây.

Với thế hệ này, người ta không bao giờ có thể chắc chắn rằng họ có khả năng gì. nhưng vì manga vẫn còn một câu chuyện để kể, chúng ta hãy chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nếu bạn có thể nghĩ về bất kỳ nhân vật nào, bạn có thể nghĩ ra vô số khả năng. Nó giống như một thế hệ thần đồng mà thôi. Và chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​những thần đồng cuối cùng trong số họ. Đây sẽ là một chiếc đồng hồ đáng giá.

Như bạn đã biết, giống như tất cả các tin tốt, tin tốt lành này cũng có hồi kết. Nhưng vì luôn có lần sau chúng ta hãy gặp nhau nên sẽ có thêm tin tức trên đường đi. Giữ liên lạc!

Leave a Reply

Your email address will not be published.