Bạn có một? (Anh) Ngày phát hành tập 8: Đôi lứa lạc trôi!

Rate this post

Một bộ phim truyền hình thực tế khác về tìm kiếm tình yêu, mối quan hệ và sự tin tưởng đã gây bão mạng xã hội. Chúng tôi đang nói về Bạn có phải là con người không? (Anh), gần đây nó đã lọt vào biển rộng lớn của các chương trình hẹn hò thực tế đã được phát sóng. Họ đang rón rén, háo hức chờ đợi tập 8. Are You The One (Anh). Vậy khi nào thì “Bạn là người duy nhất? (Anh) tập 8 ”sắp ra mắt? Chúng tôi ở đây để tiết lộ ngày phát hành tập 8 của “Are You The One (Anh)” và “cách xem Are You The One? (Anh) tập 8 ”?

Nhưng trước khi chúng tôi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là tóm tắt nhanh cho tất cả những người không biết về tiền đề của chương trình. Bạn có phải là một trong số này? (Anh) được cho là phiên bản Anh của loạt phim truyền hình thực tế hẹn hò tại Mỹ mang tên “Are You The One?”. Người hâm mộ bị hấp dẫn bởi tiền đề, sẽ theo chân 20 người độc thân trẻ tuổi đi nghỉ đến một biệt thự ở Malta để tìm kiếm người bạn tâm giao của họ. Điều thú vị là họ đều là những người xa lạ.

Họ sẽ thắng gì? Ngoài việc tìm thấy tình yêu đích thực của mình, mỗi người sẽ giành được 100.000 bảng Anh. Nhưng lợi ích là gì? Chỉ khi tất cả mọi người thành công trong việc tìm kiếm đối tác tương ứng của mình trước khi chương trình kết thúc thì họ mới nhận được tiền thưởng.

Bạn có một?  (Vương quốc Anh)

Joelah Noble dẫn chương trình MTV’s Are You the One? Vương quốc Anh

Cũng nên đọc: Love in the Air Tập 5 ‘Ngày phát hành: Sự bắt đầu của Tam giác tình yêu

Bạn có một? (Anh): Định dạng

Geordie Shore, kết hợp với Lime Pictures, đang mang công thức mai mối thành công của MTV trong một gói mới đến Vương quốc Anh “Bạn có phải là người không? UK là phiên bản làm lại của MTV’s “Are you the one?” US, vì vậy định dạng cũng rất giống nhau. Hầu hết các phân đoạn trong phiên bản Anh sẽ được lấy cảm hứng từ bản gốc. Người hâm mộ sẽ được giới thiệu với 20 người tham gia độc thân, những người sẽ làm mọi thứ trong tầm kiểm soát của họ để tìm được người bạn đời lý tưởng cho tình yêu và 100.000 bảng Anh.

Tuy nhiên, một người bạn tâm giao nên đánh dấu vào tất cả các ô của “Perfect Match” dựa trên khoa học. Như đã giải thích trước đó, để xứng đáng với giải thưởng, tất cả 20 nghệ sĩ solo phải tìm được bạn đồng hành. Phiên bản Vương quốc Anh sẽ có sự tham gia của người dẫn chương trình radio và truyền hình nổi tiếng Joelah Noble. Một số có thể nhớ đến cô ấy từ Uncut của Premier League. Cô ấy cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi nhờ chương trình hàng tuần của cô ấy trên Rinse FM.

Bạn có một? (Anh): Thí sinh

Các thí sinh sẽ bao gồm mười phụ nữ lộng lẫy và mười người đàn ông hấp dẫn như nhau. Không ai trong số những người này đã gặp hoặc có quá khứ với nhau. Họ sẽ ở trong một biệt thự Maltese xinh đẹp và có cơ hội tìm hiểu nhau. Dàn diễn viên bao gồm những người đến từ khắp nơi trên thế giới, nhưng có một điểm chung của họ là tìm kiếm tình yêu đích thực. Các thí sinh nữ gồm Tasha, Vic, Robyn, Taofiqah, Therese, Libby, Thea, Shae, Sapphire và Olivia.

Bạn có một?  (Vương quốc Anh)

Các thí sinh nam của You The One? (Vương quốc Anh)

Ngoài ra, những người tham gia nam bao gồm Josh, Jack, Juan, Theo, Juan, Jordan, Jacob, v.v.

Lịch sử của “Bạn có phải là một?”

“Bạn có một?” ra mắt tại Mỹ trên MTV. MTV luôn cố gắng đưa ra những concept mới hướng đến giới trẻ, và anh ấy cũng không khác. Các chương trình hẹn hò bắt đầu hành trình của họ vào năm 2014 và bận rộn giải trí cho mọi người kể cả ngày hôm nay. Loạt phim hẹn hò đã trải qua tám mùa được giới phê bình đánh giá cao và chỉ riêng điều này đã chứng tỏ mức độ phổ biến của nó. Phiên bản Mỹ được cho là do Lighthearted Entertainment Productions phát triển.

Bạn có một?  (Vương quốc Anh)

A vẫn từ Are You The One? CHÚNG TÔI

Mỹ luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ trong mỗi mùa giải. Tất cả các thành viên của Are You The One? Phần 8 là lưỡng tính. Mục đích là giúp những người độc thân tìm được tình yêu mà không bị giới hạn về giới tính. Và chủ đề được đánh giá cao này đã giúp chương trình tiến tới Giải thưởng Truyền thông GLAAD cho Chương trình thực tế rực rỡ năm 2020.

Bạn có một? (Anh) Ngày phát hành tập 8

Vậy bạn có phải là con người không? (Anh) ngày phát hành tập 8? Bạn có một? (Anh) tập 8 đã sẵn sàng phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh MTV (Anh) lúc 10:00 tối.

Người hâm mộ từ các quốc gia khác ngoài Vương quốc Anh có thể phát trực tiếp Are You The One không? (Anh) tập 8 trên nhiều nền tảng, bao gồm Paramount +, Amazon prime video, Now, Apple TV và iTunes, vào thời điểm đó, được đề cập bên dưới.

Kiểm tra chéo thời gian trong danh sách với giờ địa phương của bạn để tránh bỏ sót các tập. • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 sáng (27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 5:00 sáng (27 tháng 9, 2022) • Philippines: 5:00 sáng (27 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 6: 00 giờ sáng. (Ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6:00 sáng. (Ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn miền Đông: 5:00 chiều (ngày 26 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 2 giờ chiều (ngày 26 tháng 9 năm 2022)

Làm thế nào để xem nếu bạn là một? (Anh) Tập 8?

Bạn có một? (Vương quốc Anh) tập 8 sẽ phát sóng trên MTV (Vương quốc Anh) cho người hâm mộ Vương quốc Anh trong khi nó sẽ phát trực tuyến trên Paramount +, NowTV, Amazon Prime Video, Apple TV / iTunes dựa trên vị trí của bạn và tính khả dụng của nền tảng. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên kiểm tra “Bạn có phải là con người không? (Anh) tập 8. ”

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18 Ngày phát hành: The Knockouts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *