Bạn đồng hành mạnh nhất của Ash Ketchum là ai?

Rate this post

Anime Pokémon đã chứng kiến ​​chuyến du hành chính đến các vùng đất khác nhau và kết bạn với nhiều nhân vật mới, nhưng người bạn đồng hành nào của Ash Ketchum là huấn luyện viên mạnh nhất?

Ash Ketchum đã đồng hành cùng nhiều người bạn đồng hành trong suốt anime Pokémon, nhưng chắc chắn có một nhân vật mạnh hơn tất cả những người khác. Mặc dù không phải tất cả bạn bè của Ash đều có chung ước mơ như anh, nhưng nhiều người trong số họ đã trở thành huấn luyện viên tài năng. Một số nhân vật khá tốt khi Ash gặp họ lần đầu tiên, vì một số đã là Trưởng phòng tập thể dục.

Pokémon

Mặc dù không phải tất cả bạn bè của Ash Ketchum đều có chung ước mơ như anh ấy, nhưng nhiều người trong số họ đã trở thành huấn luyện viên tài năng, một số người trong số họ khá giỏi vào thời điểm Ash gặp họ lần đầu. nàng tiên

Hầu hết những người bạn đồng hành của Ash đều hướng tới mục tiêu thực hiện ước mơ của họ. Những nhân vật đồng hành cùng anh giúp chúng ta khám phá những khía cạnh thú vị khác của thế giới, không chỉ giới hạn trong việc chiến đấu hay tham gia Pokémon League. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về các Cuộc thi Pokémon với Pokémon Showcase, cũng như những gì cần thiết để trở thành một nhà lai tạo Pokémon.

Trong khi các đối thủ của Ash trong anime “dạy” anh ấy về ý nghĩa của việc trở thành một huấn luyện viên Pokémon và các chiến lược chiến đấu mới, thì những người bạn đồng hành của Ash thường là những người giúp anh ấy học hỏi thêm. về thế giới, dạy Ash về Pokémon và các khía cạnh khác liên quan đến chúng. May mắn thay, anh luôn học hỏi những điều mới từ những người bạn đồng hành của mình, và điều đó giúp Ash cải thiện kỹ năng của mình trong vai trò huấn luyện Pokémon. Có những người bạn đặc biệt nổi bật, ngay cả khi so sánh với Ash, kỹ năng huấn luyện sinh vật của họ không ai sánh kịp. Pokémon Journeys: The Series with Pokémon Master Journeys: The Series đã mang đến cho người hâm mộ anime cơ hội gặp lại một số người bạn đồng hành cũ của Ash, điều này khiến việc suy đoán xem nhân vật nào là mạnh nhất hiện tại rất thú vị.

Iris ở vùng Unova

Bạn đồng hành của Ash

Iris mơ ước trở thành một Dragon Master, Pokémon hệ Rồng thường được nhắc đến trong anime là một trong những Pokémon khó huấn luyện nhất, nhưng Iris đã làm được điều này, vì vậy cô ấy đã trở thành một huấn luyện viên cực kỳ mạnh mẽ.

Mặc dù người bạn đồng hành thứ hai của Ash Ketchum ở vùng Unova, Cilan, là Gym Leader của Striaton City (cũng là một chuyên gia về Pokémon nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và Pokémon), nhưng Iris mới là huấn luyện viên nổi bật thực sự. Cô ấy ước mơ trở thành một Dragon Master. Trong anime, người ta thường nhắc đến Pokémon hệ Rồng là một trong những Pokémon khó huấn luyện nhất, nhưng Iris đã làm được điều này, vì vậy cô ấy đã trở thành một huấn luyện viên cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu một đội hình ấn tượng, bao gồm Haxorus, Dragonite, Gible, Excadrill và Emolga .

Giống như Ash, Iris cũng thường xây dựng mối quan hệ với những sinh vật mà cô ấy bắt giữ, điều này hoàn hảo cho một Dragon Master, người biết Pokémon hệ Rồng muốn gì. Quyết tâm trở thành Bậc thầy Rồng của Iris cũng giống như giấc mơ trở thành Bậc thầy Pokémon của Ash, và cả hai đều không muốn từ bỏ. Họ luôn sẵn lòng học hỏi nếu nó đưa họ đến gần mục tiêu hơn một bước.

Bạn đồng hành mạnh nhất của Iris Ash có phải là người bạn đồng hành mạnh mẽ nhất?

Ash Pokémon đồng hành

Vị trí của Iris trong top 8 của Series Đăng quang Thế giới trong anime là vô cùng xứng đáng, giống như Ash Ketchum, cô ấy biết rằng việc trở thành Quán quân của khu vực là không đủ để chứng minh với thế giới Pokémon rằng cô ấy là một Master.

Không có nghi ngờ gì về người bạn đồng hành mạnh mẽ nhất của Ash bây giờ là ai. Trong khoảng thời gian kể từ khi kết thúc anime Pokémon the Series: Black & White, Iris đã trở thành Nhà vô địch của vùng Unova và lọt vào top 8 của Series Đăng quang Thế giới trong Pokémon Master Journeys: The Series. Ash cũng đang thi đấu tại đây, một cuộc thi mà các huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Người chiến thắng của Chuỗi đăng quang thế giới được xác định là huấn luyện viên mạnh nhất trên thế giới, danh hiệu hiện do Nhà vô địch của vùng Galar, Leon, nắm giữ. 8 huấn luyện viên hàng đầu khác bao gồm Cynthia, Champion of Sinnoh; Alain, người đã đánh bại Ash trong Kalos League; Steven, Nhà vô địch của Hoenn và Lance, Nhà vô địch của Johto.

Hành trình trở thành Dragon Master của Iris chắc chắn đã chứng tỏ cô là một huấn luyện viên giỏi trong anime Pokémon, và là một trong những người bạn đồng hành đắc lực nhất của Ash cho đến nay, vị trí của Iris là hàng đầu. 8 Vòng đăng quang Thế giới rất xứng đáng. Giống như Ash, cô ấy biết rằng việc trở thành Nhà vô địch Khu vực là không đủ để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng cô ấy là một Master. Sự phát triển vượt bậc của Iris thông qua Liên minh Unova là rất ấn tượng, nhưng chính mối quan hệ mà cô ấy rèn luyện với sinh vật của mình, đầy rẫy những Pokémon khó nuôi và khó nuôi, mới khiến Iris trở thành một con người. Người bạn đồng hành mạnh mẽ nhất của Ash cho đến nay!

>>> Xem thêm: Yêu Pokémon thật hay chỉ để nuôi?

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *