Bạn gái, bạn gái mùa 2 chính thức được công bố

Rate this post

Xuất bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2022

Series manga hài lãng mạn, Girlfriend Girlfriend (hay còn gọi là Kanojo mo Kanojo) mùa 2 đã chính thức được công bố. Thông tin mới về season 2 đã được trang web anime của series anime Girlfriend Girlfriend hé lộ. Ngày phát hành của Kanojo mo Kanojo season 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một hình ảnh chính thức do chính tác giả minh họa đã được công bố.

bạn gái bạn gái mùa 2

Anime Girlfriend Girlfriend dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, do Hiroyuki viết. Vào tháng 3 năm 2020, Hiroyuki bắt đầu xuất bản manga trên Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha. Tập 11 được phát hành vào ngày 17 tháng 6, tiếp theo là tập thứ 12 vào ngày 16 tháng 9 tại Nhật Bản. Hiroyuki cũng là tác giả của các manga như Aho Girl, Doujin Work, và Mangaka-san to Assistant-san to, tất cả đều đã được chuyển thể thành anime.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime dài 12 tập do Satoshi Kuwahara đạo diễn dưới studio Tezuka Productions, và với kịch bản do Keiichirou Oochi viết, sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2021 (từ tháng 7 đến tháng 9). 9). Mùa đầu tiên của Kanojo mo Kanojo nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả, nhận được đánh giá 6,56 / 10 trên MyAnimeList.

Bản tóm tắt

Sau nhiều năm yêu đơn phương, Naoya Mukai cuối cùng cũng hẹn hò với người bạn thời thơ ấu của mình, Saki Saki. Tuy nhiên, ngay khi anh ấy chuẩn bị cam kết mối quan hệ này, Nagisa Minase đã có một lời thú nhận đáng ngạc nhiên. Ban đầu Naoya cố gắng từ chối cô ấy, nhưng nhanh chóng bị khuất phục vì cảm giác không muốn làm tổn thương cô ấy. Để tránh làm mất lòng tin của bạn gái, Naoya nghĩ ra một “giải pháp” khiến cả hai hài lòng: hẹn hò với cả hai người. Lúc đầu Saki chống lại kế hoạch, nhưng với sự kiên trì của Naoya và Nagisa, cuối cùng cô đã đồng ý. Với điều này, một câu chuyện tình lãng mạn ba người bắt đầu giữa Naoya, bạn gái của anh ta và người bạn gái khác của anh ta, người đã có một mối quan hệ bất thường.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *