Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai? Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Bạn muốn biết ai là bạn gái cũ của nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio? Người đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio đã thống trị ngành công nghiệp showbiz một thời. Vì nam diễn viên đang có một năm bận rộn phía trước, với một vài dự án được xếp hàng. Bên cạnh sự nghiệp đang lên, Leonardo DiCaprio mới đây còn gây xôn xao dư luận sau khi dính nghi án chia tay bạn gái Camila Morrone sau 4 năm chung sống. Sự chia rẽ này đã trở thành một vấn đề trên mạng xã hội, với người hâm mộ chỉ ra cách nam diễn viên dường như hẹn hò với phụ nữ ở một nhóm tuổi cụ thể.

Trước những sự kiện gần đây, một trong những người bạn gái cũ của Leo đã giải quyết vấn đề này. Không chỉ vậy, chỉ vài ngày sau khi nam diễn viên làm dấy lên tin đồn chia tay với Morrone, tên tuổi của Leonardo DiCaprio đã được liên kết tình cảm với một siêu mẫu khác! Người hâm mộ đã chỉ ra cách nam diễn viên đã hẹn hò với các người mẫu Gisele Bündchen, Bar Refaeli, Blake Lively, và Nina Agdal và thật trùng hợp, đã chia tay với nhiều phụ nữ này khi hoặc trước khi họ bước sang tuổi 25. Hãy cùng xem tất cả các chi tiết và ít hơn – Sự thật chưa biết về bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai?

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio được cho là Camila Morrone. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi được cho là đã chia tay. Cuộc chia tay này đã gây bão mạng xã hội khi người hâm mộ tin rằng nam diễn viên không hẹn hò với ai từ 25 tuổi trở lên. Cặp đôi này từng nổi tiếng kín tiếng nhưng đã được phát hiện cùng nhau nhiều lần.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone

Cặp đôi lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn tình cảm vào tháng 1 năm 2018 khi cánh săn ảnh phát hiện cả hai được phát hiện ở Aspen, Colorado trong một bữa tiệc đêm giao thừa với bạn tốt của DiCaprio và bạn diễn Tobey Maguire. Cặp đôi đã giữ kín mối quan hệ của mình trong suốt mối quan hệ của họ và chuyện chia tay cũng là chuyện riêng tư. Hiện cả hai vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những tin đồn chia rẽ này. Camila Morrone gần đây được nhìn thấy đang tận hưởng bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Kaia Gerber. Nam diễn viên Titanic cũng bị bắt gặp tiệc tùng giữa tin đồn chia rẽ.

Ngoài ra, hãy đọc Leonardo DiCaprio và Camila Morrone được báo trước là chia tay sau 4 năm!

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio giải quyết những tin đồn về Ageist!

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio, Kristen Zang gần đây đã phá vỡ im lặng trước cáo buộc phân biệt tuổi tác. Zhang đã hẹn hò với Leonardo DiCaprio trong bốn năm vào giữa những năm 90, và hai thập kỷ sau, cô lên tiếng chống lại các tiêu đề “tẩy xóa” và phản ứng dữ dội trên mạng sau khi nam diễn viên chia tay Camila Morrone gần đây. Như Zang nhớ lại, cô tình cờ gặp anh qua bạn bè khi cô 19 tuổi và họ bắt đầu hẹn hò khi cả hai đều 21 tuổi.

Như người tình cũ thừa nhận những ngày đó xa như thế nào và họ có thể đi nhiều nơi và không bị các tay săn ảnh theo dõi. vào năm 1995 và Leonardo đang làm một bộ phim có tên là Căn phòng của Marvin. Zang nói thêm rằng cô ấy đã từng đến thăm anh ấy trên phim trường như thế nào. Trong khi giải quyết những bình luận và cáo buộc về thuyết duy thần, Kristen Zang nói về cách mọi người nên tốt hơn điều này và cũng nói, “Điều này đang gửi thông điệp gì đến những người trẻ tuổi”?

Bài viết được mã hóa bởi Nina Agdal cũ của Leonardo DiCaprio

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio, Nina Agdal, dường như đã tạo ra một tiếng vang lớn gần đây sau khi đăng một thông điệp mà người hâm mộ cho là khó hiểu! Người mẫu đã liệt kê một bức ảnh cô ngồi trong xe hơi với chú chó của mình làm cảnh báo tin nhắn văn bản chạy ẩn trên Instagram Story của cô ấy và nói về việc nhận được một tin nhắn tán tỉnh từ một người đàn ông bí ẩn với chú thích “Khi anh ấy nhắn tin cho bạn”. Diễn giả này có một số suy đoán vì điều này xuất hiện ngay sau khi Leonardo DiCaprio tách khỏi Camila Morrone.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai?

Trong khi Agdal, không tiết lộ tên hoặc bất kỳ chi tiết bổ sung nào và nó có thể chỉ là một trò lừa bịp. Người mẫu mới đây đã tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa cùng bạn bè ở Mykonos, Hy Lạp. Nina và Leonardo đã hẹn hò trong một năm từ 2016 đến 2017. Tuy nhiên, họ nhanh chóng chia tay nhưng vẫn là bạn bè và một nguồn tin sau đó tiết lộ rằng mối quan hệ chỉ đơn giản là “đường ai nấy đi”. . Nina Adgal được cho là đang hẹn hò với YouTuber nổi tiếng Logan Paul. Đoạn khó hiểu có thể không phải của nam diễn viên The Wolf of Wall Street!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *