Bạn Gái Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh 2 Tập 15: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

My Girlfriend Is An Alien 2 là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc có rating cao nhất hiện nay. Người hâm mộ đã chờ đợi một Phần 2 kể từ khi phần đầu tiên gây được tiếng vang lớn như vậy. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính đã được đánh giá tốt và mặc dù câu chuyện có vẻ giống như bất kỳ bộ phim truyền hình Trung Quốc thông thường nào, hãy thử và bạn sẽ không thất vọng.

Wan Peng trong vai Chai Xiao Qi, một người ngoài hành tinh rơi xuống trái đất và yêu Bie Thassapak Hsu. Wan Peng là một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô cũng sẽ đóng lại vai diễn của mình trong phiên bản năm 2022.

Cô từng tham gia các dự án như A Year Without a Job, Our Times, Crush, Faith Makes Great, Love Like White Jade, My Girlfriend Is an Alien, When We Were Young, First Romance: Special, cùng những bộ phim truyền hình sắp ra mắt như như The Lost Floor 11 và Sword and Fairy trong số những người khác.

Bie Thassapak Hsu trong vai Fang Leng, một giám đốc điều hành gặp người yêu tương lai của mình trong khi cô ấy đang cố gắng cứu anh ta khỏi một tai nạn giao thông. Anh ấy đã thể hiện lại vai diễn Bie Thassapak Hsu của mình trong bộ phim.

Anh từng tham gia một số dự án như Club Friday the Series 12: The Paramour’s End, I Don’t Want To Run, I Don’t Want To Run: Season 2, Fai Sin Chua, My Girlfriend Is an Alien, Love Won ‘ t Wait, Behind the Sin, Songkram Yeng Poo To Be: Bí mật của một trái tim không tồn tại, Songkram Yeng Poo To Be Continued, Lovey Dovey, Club Friday To Be: Friend & Enemy, The Sixth Sense 2 Shine! Super Brothers 2 và Super Nova Games, trong số những trò chơi khác.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem ‘Love Forever’ trực tuyến phim truyền hình Trung Quốc?

My Girlfriend Is An Alien 2 Preview

Chai Xiao Qi là một người ngoài hành tinh có cuộc du hành vào trái đất dẫn đến tai nạn của một người, Fang Leng (người sau đó đã được cô cứu). Hàng loạt hoàn cảnh khiến cả hai nảy sinh tình cảm với nhau và cuối cùng khiến họ phải đứng trước cổng đám cưới.

My Girlfriend Is An Alien 2 tập 15 và 16

A Still From The Series

Tuy nhiên, một câu chuyện tình yêu không bao giờ là dễ dàng, phải không? Một bước ngoặt trong cốt truyện xảy ra khi vị hôn phu tốt bụng từ hành tinh của cô, Jiang Shi Yi, đến để đưa cô trở lại. Từ chối cuộc gặp gỡ với một số phận bi thảm, Xiao Qi bắt đầu quay trở lại với tình yêu của cuộc sống trên Trái đất. Tuy nhiên, một sai lầm đã xảy ra.

Tuy nhiên, cô đã gặp Fang Leng, một năm trước. Anh ấy hoàn toàn không nhớ cô ấy, và lần này, anh ấy không tán thành việc cô ấy tiến tới với anh ấy.

My Girlfriend Is An Alien 2 tập 15 và 16

A Still From The Series

Bộ phim đưa chúng ta qua hành trình của cô ấy cố gắng giành lại trái tim của anh ấy trong khi khiến chúng ta chứng kiến ​​tình yêu, sự ghét bỏ, kịch tính và nhiều khoảnh khắc như vậy.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Trung Quốc ‘You Complete Me’? Tất cả về Business Romance!

Xem Nơi Bạn Gái Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh 2 tập 15

Tập 15 của Bạn Gái Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh 2 sẽ được phát hành trên mạng phát sóng ban đầu Tencent Video. Đối với khán giả quốc tế, loạt phim sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như WeTV, Tencent Video và ứng dụng Rakuten Viki.

My Girlfriend Is An Alien 2 tập 15 và 16

A Still From The Series

Tuy nhiên, để xem phim mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào, bạn sẽ phải mua một thuê bao. Chọn một kế hoạch phù hợp nhất với bạn và sau đó bạn đã sẵn sàng để xem phim.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Oh My Lord trực tuyến? Phim cổ trang trung quốc

Khi Bạn Gái Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh 2 tập 15 sẽ được phát hành?

Tập 15 của My Girlfriend Is An Alien 2 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9. Bộ phim bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 16 tháng 10. My Girlfriend Is An Alien 2 gồm 30 tập, với thời lượng khoảng 40-50 phút. mỗi tập.

Người xem đang yêu thích phần mới cho đến nay. Mặc dù với nhiều nhân vật mới, vẫn có cơ hội xuất hiện những nhân vật mới khác, tuy nhiên, vở diễn vẫn giữ được bản chất chân thực của mình, tạo được sự yêu mến trong lòng công chúng. Mùa giải mới không hoàn toàn tự rút lui khỏi mùa giải trước, nó phù hợp với nó.

Bắt đầu từ thời trang, điện ảnh và lãng mạn, My Girlfriend Is An Alien 2 đang đáp ứng tất cả những kỳ vọng đã được tạo ra cho nó vào thời điểm phát hành, giữ kỳ vọng cao cho các tập phim trong tương lai. Tương lai.

Cũng đọc: Top 5 bộ phim truyền hình Trung Quốc bạn có thể xem trên Netflix!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *