Bản sửa đổi Astlibra đối đầu với số phận trên PC hôm nay

Rate this post


Bản sửa đổi thiên văn, một game nhập vai hành động 2D được phát triển bởi KEIZO và được xuất bản bởi WhisperGames, sẽ ra mắt hôm nay trên Steam. Người chơi sẽ khám phá những thế giới được chế tạo tỉ mỉ, vượt qua những trận đánh trùm tàn bạo và nâng cấp khả năng của mình khi khám phá một thế giới bị nứt vỡ.

Trò chơi tự hào có hơn 60 giờ nội dung qua nhiều chương theo chân nhân vật chính và người bạn đồng hành Karon (một con chim biết nói) của anh ta khi họ du hành xuyên thời gian. Ngoài các nhiệm vụ chính, còn có ‘vô số bí mật’ để khám phá.Bản sửa đổi thiên văn có đồ họa được tinh chỉnh bởi Shigatake kỳ cựu trong ngành (từ Vanillaware, nổi tiếng nhất với các trò chơi như Odin Spherephần thưởng của rồng) và nhằm mục đích trở thành ‘một lời ca ngợi cho những chiếc máy cuộn cổ điển’. Người chơi có thể tùy chỉnh lối chơi của mình với các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau.

Trò chơi vẫn chưa kết thúc khi các khoản tín dụng được tung ra. Bản sửa đổi thiên văn tự hào về một hậu trò chơi với các nhiệm vụ câu chuyện mới và nhiều cách khác để nâng cấp nhân vật của bạn. Với sáu chế độ khó, người chơi ở mọi cấp độ đều có thể chơi trò chơi theo tốc độ của riêng mình.

Bản sửa đổi thiên văn ra mắt trên PC thông qua Steam hôm nay với giá 24,99 đô la, với chiết khấu khi ra mắt 10%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *