Bản thân Rayleigh cũng thừa nhận rằng ông ta không thể đánh bại Râu Đen

Rate this post

Cuộc tranh cãi về sức mạnh của Râu Đen với Rayleigh trước khi chương mới ra mắt đã kết thúc khi Rayleigh thừa nhận rằng anh ta không thể đánh bại Râu Đen.

Sự thật được phơi bày, chính Rayleigh cũng thừa nhận không thể đánh bại Râu Đen

Sự thật được phơi bày, chính Rayleigh cũng thừa nhận không thể đánh bại Râu Đen

Silvers Rayleigh là cựu thuyền phó của băng hải tặc Roger. Anh là “Cánh tay phải của Vua Hải Tặc” Gol D. Roger và có biệt danh là “Minh Vương”. Anh ấy hiện đang làm công việc dọn dẹp thuyền ở quần đảo Sabaody. Rayleigh là thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Roger. Anh đã đồng hành cùng Roger và thủy thủ đoàn trong suốt cuộc hành trình cho đến ngày tan rã. Sau khi băng hải tặc Roger tan rã, anh trở lại quần đảo Sabaody và sống với nữ hải tặc Shakky trước đây. Anh ta có Haki Chinh Phục và sử dụng thành thạo cả ba loại haki. Sau đó ông trở thành sư phụ của Luffy và là người đã huấn luyện cậu trong 2 năm.

Trong thông tin mới được công bố ở chương 1059 của manga One Piece, Amazon Lily đã bị cả Hải quân và Râu đen Yonko tấn công. Mọi chuyện được giải quyết êm đẹp sau khi Minh Vương Rayleigh can thiệp và kết thúc hoàn toàn cuộc chiến. Đây cũng là lần hiếm hoi Rayleigh gặp lại Teach kể từ khi anh còn là người học việc trên thuyền của Râu Trắng. Tuy nhiên, giờ đây Teach không còn là người học việc yếu đuối và kỳ lạ như xưa nữa, giờ đây anh đã sở hữu hai trái ác quỷ với siêu năng lực, và là một trong những người nguy hiểm nhất thế giới. Thế giới mới ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù Râu Đen vẫn rất lo sợ trước uy thế của Rayleigh và quyết định rút khỏi Amazon Lily, nhưng chính Rayleigh cũng thừa nhận với vợ mình là Shakky rằng bản thân không thể đánh bại được Teach.

Rayleigh: “Thành thật mà nói, điều đó có lợi cho chúng tôi. Bây giờ tôi đã già, vì vậy tôi sẽ không thể đánh bại Râu Đen hiện tại. “

Liệu câu nói của Rayleigh có ngụ ý rằng nếu vẫn còn ở đỉnh cao phong độ, ông hoàn toàn có thể đối đầu với Râu Đen?

Như vậy, những thắc mắc về sức mạnh thực sự của Minh Vương Silvers Rayleigh đã được giải đáp. Tất nhiên anh vẫn nằm trong số những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, nhưng tuổi tác thực sự là một trở ngại lớn đối với Rayleigh. Dù so với Râu Trắng, Rayleigh lớn tuổi hơn nhưng sức khỏe của ông vẫn rất tốt bất chấp sự tàn phá của thời gian. Tuy nhiên, với khả năng hiện tại, Rayleigh chỉ có thể hù dọa và xua đuổi Râu Đen, nhưng ông biết rằng mình không còn đủ sức để đánh bại Teach.

Tuy nhiên, nếu để ý đến câu nói của Rayleigh, bạn sẽ thấy ông ta nói rằng “Bây giờ tôi già rồi”, tức là nếu bản thân còn trẻ và đang ở đỉnh cao phong độ thì vẫn có thể đấu với Râu Đen một lần. Điều này có nghĩa là khả năng của Teach bây giờ vẫn chưa đạt đến đỉnh cao so với sức mạnh của Roger, Garp và Râu Trắng thời trẻ (vì Rayleigh vẫn bị coi là yếu hơn Roger rất nhiều).

Hiện tại, Râu Đen vẫn đang truy lùng Trái Ác Quỷ đặc biệt, sức mạnh của hắn và đồng đội sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Liệu lần đối đầu tiếp theo, Luffy và băng Mũ Rơm có đủ sức để đối đầu với một băng Râu Đen đầy quái vật và sức mạnh trái ác quỷ hùng mạnh?

>>> Xem Thêm: Mang danh là diệt trừ Shichibukai nhưng Vũ khí mới của Hải quân lại phát huy năng lực của chúng

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *