Bảng điều khiển Xbox của Microsoft sắp có giao diện người dùng mới

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Xbox Console nhận menu mới

Hình ảnh: Microsoft | The Verge

Bảng điều khiển Xbox sẽ có giao diện người dùng mới vào năm tới, với việc Microsoft hiện đang thử nghiệm một menu được làm mới, mà 17 năm sau vẫn không nhanh hoặc thực tế như “lưỡi dao” của Xbox 360.

Nó không phải là một cuộc đại tu mạnh mẽ; giao diện hiện tại có các hàng gạch mà người dùng cuộn qua, một số trong số đó là trò chơi, một số khác liên kết đến cửa hàng hoặc menu, trong khi giao diện đã sửa đổi cung cấp nhiều trải nghiệm giống nhau, chỉ có thêm một chút màu sắc.

Đây là giao diện hiện tại, bản thân nó không quá khác so với menu Xbox One của năm 2013:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Xbox Console nhận menu mới

Và đây, thông qua The Verge, là nỗ lực mới nhất của Microsoft:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Xbox Console nhận menu mới

Hình ảnh: Microsoft | The Verge

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Như bạn có thể thấy, nguyên tắc cơ bản vẫn giống nhau. Có một loạt các ô vuông mà bạn có thể nhấp vào, một số trong số chúng là trò chơi cuối cùng bạn chơi, một số khác là liên kết đến các menu quan trọng, những ô khác vẫn là trung tâm thông tin (như “xu hướng” cho Forza).

The Verge báo cáo rằng “một tập hợp con ngẫu nhiên của Xbox Insiders trong vòng Alpha Skip-Ahead sẽ có quyền truy cập vào một số bản dùng thử Xbox Home trong tuần này”, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mọi thứ bạn thấy ở đây đều đang trong quá trình kiểm tra và thử nghiệm vì một số lý do và phản hồi của người dùng từ nay đến năm 2023 sẽ giúp định hình giao diện sẽ thực sự trông như thế nào khi nó được triển khai cho mọi người. .

Ivy Krislov, giám đốc sản phẩm cấp cao về trải nghiệm Xbox, nói với The Verge:

Chúng tôi biết trang chủ Xbox là nơi game thủ của chúng tôi dành nhiều thời gian nhất và đó là một không gian rất cá nhân. Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi luôn có thể lắng nghe và học hỏi cách chúng tôi có thể làm tốt hơn ở đây trong khi vẫn giữ cho trải nghiệm của bạn nhanh chóng và quen thuộc. Cùng với đó, chúng tôi sẽ bắt đầu chuỗi thử nghiệm kéo dài nhiều tháng để tìm hiểu cách tạo trải nghiệm màn hình chính được cá nhân hóa hơn và giải quyết một số xu hướng hàng đầu và yêu cầu của người hâm mộ.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu điều này chỉ áp dụng cho Xbox Series X | S hoặc Xbox One, chúng tôi đã yêu cầu Microsoft làm rõ và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.