Bankai của Yamamoto Genryusai được giải thích chi tiết

Rate this post

Yamamoto Genryusai, Chỉ huy trưởng của Bleach’s Gotei 13 và Shinigami mạnh nhất từng tồn tại vừa tiết lộ bankai của mình trong tập 6 của anime Bleach TYBW. Mặc dù chúng tôi đã thấy toàn bộ vinh quang của Bankai của Yamamoto, nhưng có một số người không hiểu được mức độ và sức mạnh chính của nó. Chủ yếu là do nhịp độ nhanh của anime, nhiều người không thể cảm nhận và hiểu được Bankai của Yamamoto Genryusai cũng như chiều sâu của nó và tại sao nó lại khiến tất cả sereitei sợ hãi.

Bankai của Yamamoto và tại sao mọi người sợ Yamamoto

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ giải thích chi tiết về Bankai của Yamamoto Genryusai, tập trung vào sức mạnh của nó và lý do tại sao anh ta được coi là Shinigami mạnh nhất từng được sinh ra.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy bắt đầu ngay.

Sức mạnh Bankai của Yamamoto Genryusai là gì? Được giải thích chi tiết!

Bankai của Yamamoto Genryusai được gọi là Zanka No Tachi, nó không giống như tất cả các bankai mà chúng ta đã thấy cho đến bây giờ. Nó không hào nhoáng và to tát như của Sajin Komamura, Mayuri Kurotsuchi, Byakuya, v.v.

Zanpakuto của anh ấy cũng không chuyển từ to lớn sang bóng bẩy như Ichigo cũng như không trở nên ồn ào như của Soi Fon và Isshin Kurosaki.

Zanpakuto của anh ấy ở dạng shikai là một thanh katana chìm trong ngọn lửa trong khi zanpakuto của anh ấy ở dạng bankai trở thành một thanh kiếm cháy thành than. Nó không có ngọn lửa nhìn thấy được và toàn bộ hỏa lực của zanpakuto được lưu trữ ở mũi và ở cạnh sắc của thanh kiếm.

Khả năng của Yamamoto Bankai là gì?

Một cách khác mà Bankai Of Yamamoto trở nên độc đáo là Bankai của anh ấy là Bankai duy nhất có nhiều giai đoạn. Có bốn giai đoạn để được chính xác. Các giai đoạn được đặt tên theo mỗi hướng chính.

Tôi sẽ thảo luận từng cái một.

Giai đoạn đầu tiên của Zanka No Tachi: Zanka No Tachi, Higashi: Kyokujitsujin

Giai đoạn đầu tiên của Zanka No Tachi được gọi là Zanka No Tachi, Higashi: Kyokujitsujin hay như VIZ Media dịch là Blade of Ember, East: Rising Sun Blade. Giai đoạn này được kích hoạt ngay khi Yamamoto kích hoạt bankai của mình.

Trong giai đoạn này, toàn bộ hỏa lực của kiếm được tích trữ ở mũi và cạnh sắc của lưỡi kiếm. Trong đó, ngay cả một cú chạm hoặc một vết xước từ zanpakuto cũng sẽ làm tan rã mọi thứ và mọi thứ và mọi người.

Sức mạnh của hỏa lực mạnh đến mức ngay cả Blut vene, một đòn phòng thủ của Quincies, cũng không thể ngăn chặn nó.

Giai đoạn thứ hai của Zanka No Tachi, Zanka no Tachi, Nishi: Zanjitsu Gokui

Màn thứ hai của Zanka No Tachi được gọi là Zanka No Tachi, Nishi Zanjitsu Gokui, hay như Viz Media dịch là Blade of Ember, West: Sunset Hell Robe.

Giai đoạn này cũng được kích hoạt tự động ngay sau khi kích hoạt bankai.

Trong giai đoạn này của Bankai của Yamamoto, anh ta bị nhấn chìm với reiatsu mạnh mẽ của chính mình. Nó không thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác trừ khi Yamamoto muốn nó được nhìn thấy.

Điều này đóng vai trò như một chiếc áo choàng phòng thủ khi nhiệt độ xung quanh Yamamoto lên tới 15 triệu độ C. Đây là nóng như bề mặt của mặt trời. Do sức nóng khủng khiếp như vậy, bất kỳ ai cố gắng đến gần Yamamoto sẽ bị biến thành tro bụi hoặc vũ khí của họ sẽ bốc hơi thành hư vô. Điều này thể hiện rõ trong trận chiến giữa Yamamoto và Yhwach.

Sức nóng do Yamamoto tỏa ra trong giai đoạn này quá mãnh liệt và lan rộng đến mức nó gần như nhấn chìm toàn bộ xã hội linh hồn và nếu bankai của Yamamoto tiếp tục hoạt động trong thời gian dài thì nó sẽ hủy diệt chính xã hội linh hồn.

Nó cũng làm bốc hơi mọi chất lỏng trong và xung quanh xã hội linh hồn và mặt đất dưới chân Yamamoto bắt đầu tan chảy.

Ngoài ra, ngọn lửa được nhìn thấy trong giai đoạn này nhấn chìm Yamamoto không phải là ngọn lửa thực vì sức nóng 15 triệu độ không thể tồn tại dưới dạng ngọn lửa. Ngọn lửa mà Yamamoto cho phép người khác nhìn thấy không gì khác chính là reiatsu của anh ấy.

Giai đoạn thứ ba của Zanka No Tachi, Zanka no Tachi, Minami: Kaka Jūmanokushi Daisōjin

Giai đoạn thứ ba của Zanka No Tachi được gọi là Zanka No Tachi, Minami: Kaka Jumanokushi Daisojin, hay Viz Media đã dịch nó là Blade of Ember, South: Trillion Flame Great Corpse Formation.

Giai đoạn này Yamamoto phải kích hoạt và có thể được sử dụng cho các cuộc tấn công tầm xa. Trong giai đoạn này, Yamamoto có thể triệu hồi thây ma của những người mà anh ta đã giết bằng zanpakuto của mình và khiến họ chiến đấu vì anh ta.

Điều này khá ác cảm và đồi trụy với nghề shinigami của Yamamoto. Vì công việc của Shinigami là đảm bảo các linh hồn sang thế giới bên kia một cách yên bình và không phải chiến đấu trong các trận chiến của họ.

Giai đoạn này cũng chứng minh tại sao Yamamoto không bao giờ sợ hãi trong các trận chiến khi chỉ có một mình ông là quân đội. Anh ta có thể triệu tập hàng ngàn xác sống để chiến đấu bên cạnh mình.

Để kích hoạt giai đoạn bankai này của Yamamoto, anh ta dùng mũi kiếm đâm vào mặt đất và mặt đất vỡ vụn với một lực đủ mạnh để có thể phá hủy Kirchenlied: Sankt Zwinger, nhà tù tấn công và phòng thủ mạnh nhất của các quince. Qua mặt đất đổ nát đó, hàng ngàn thây ma xuất hiện và bắt đầu tấn công kẻ thù.

Cùng với việc cung cấp quân tiếp viện cho Yamamoto, giai đoạn này cũng gây sát thương tâm lý cho đối thủ vì Yama-ji có thể chọn xác chết nào để mang ra chiến đấu với kẻ thù. Vì vậy, anh ta có thể khiến một người chiến đấu với cấp dưới hoặc thành viên gia đình của họ. Mặc dù vậy, họ cần phải bị Genryusai giết sớm hơn.

Giai đoạn thứ tư của Zanka No Tachi, Zanka no Tachi, Kita: Tenchi Kaijin

Giai đoạn thứ tư của Zanka No Tachi được gọi là Zanka No Tachi, Kita: Tenchi Kaijin, hay Viz Media đã dịch nó là Blade of Ember, North: The World Reduced To Ashes.

Trong giai đoạn này, Yamamoto sử dụng shunko, anh nhanh chóng chém đối thủ của mình với sức mạnh to lớn và một làn sóng lửa được tạo ra xóa sạch mọi thứ trên đường đi của nó.

Chúng tôi đã thấy Yamamoto sử dụng điều này để chống lại Yhwach giả và chúng tôi có thể thấy rằng các bộ phận cơ thể bị sóng chạm vào chỉ đơn giản là tan biến thành hư vô.

Bankai của Yamamoto Genryusai mạnh như thế nào?

Yamamoto Bankai

Theo những người dùng reddit @Arturo-Plateado và @CurryshotGG, sức mạnh của Yamamoto có thể được tính toán bằng toán học và lời giải thích mà họ đưa ra có vẻ khá chắc chắn.

Theo Arturo, họ nói,

Những gì chúng ta đã biết là nhiệt độ là 15.000.000 độ C và Độ phát xạ của da là 0,98.

Vì vậy, tất cả những gì chúng ta cần tìm ra là diện tích bề mặt của Yama. Chiều cao và cân nặng của Yama là 168 cm và 52 kg. Công thức bán chạy nhất cho chúng ta biết rằng diện tích bề mặt cơ thể = root((cm*wight kg)/3600). Vậy diện tích bề mặt cơ thể của anh ấy là 1,56m2 .

Bây giờ chúng ta có thể cắm các giá trị này vào công thức này:

P = εAσT4

Ở đâu:

P: Năng lượng bức xạ
ε: Độ phát xạ của Bề mặt.
A: Diện tích bề mặt, tính bằng m2.
σ: Hằng số Stefan-Boltzmann, σ=5,67 × 10-số 8 W/m2 •K4
T: Nhiệt độ tuyệt đối

Điều này mang lại cho chúng ta giá trị P là 4,39 × 1021 joules (trên giây).

Mặt trời thực phát ra 3,8 × 1026 joules mỗi giây, rõ ràng là một lượng lớn hơn.

Và theo CurryshotGG,

Không thể nói chính xác nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ. Rõ ràng nó sẽ làm bốc hơi toàn bộ nước trong SS và đốt cháy vương quốc thành tro bụi. Nếu chúng ta hạ thấp SS và nói rằng họ không có đại dương, chỉ có hồ và so sánh một trong những hồ của họ với một hồ thực sự nhỏ trong thế giới thực, ví dụ như Hồ Salt, thì đây là phép toán:

Hồ Muối có 5,4 nghìn tỷ gallon; một gallon nặng 8lbs. Đó là 43,2 nghìn tỷ bảng Anh. Phải mất 1.000 BTU (Đơn vị nhiệt của Anh) để làm bay hơi 1lb nước. Vì vậy, sẽ cần 432.000.000.000.000.000 BTU (Bốn trăm ba mươi hai triệu tỷ) để làm bốc hơi tất cả.

Hạt nhân lớn nhất từng có là Bom Sa hoàng. Nó có sức công phá 50 megaton TNT. Chuyển đổi thành BTU, đó là 198,283,341,569,544. (Chúng tôi sẽ làm tròn số đó và nói Hai trăm triệu tỷ).

Số đầu tiên chia cho số thứ hai là 2.160, vì vậy ngay cả khi chúng tôi đánh giá thấp Yamamoto ở đây (chúng tôi) thì năng lượng thu được từ Bankai của anh ấy sẽ ít nhất lớn hơn 2.160 lần so với quả bom hạt nhân lớn nhất từng có.

Nếu chúng ta đi theo những tính toán này,

Sức mạnh của Yamamoto có thể nằm trong khoảng giữa quả bom hạt nhân mạnh nhất và mạnh nhất và sức mạnh của mặt trời.

Bạn nghĩ rằng, bạn có thể đứng đầu những lời giải thích này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Theo chúng tôi, với khả năng bankai của Yamamoto, Yama-ji có thể dễ dàng phá hủy một hành tinh nếu muốn và sau đó vẫn còn sức để tiếp tục chiến đấu. Vì anh ta là một linh hồn, anh ta không cần phải thở bên ngoài hành tinh và sau đó giống như Cell hay Buu từ Dragon Ball Z tiếp tục cơn thịnh nộ của mình trong hệ mặt trời.

Cũng thế,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *