Bảo tàng ngẫu nhiên: Danh mục đầu tư U10 của FASHIONSNAP-2D

Rate this post

Giả sử thật tuyệt khi nói chuyện, một lần, về một vòng tròn vẫn còn xung quanh và bơm ra các thứ… Tôi rất thích khảo cổ học dōjin của mình, nhưng đôi khi tôi có cảm giác rằng những thứ tôi nói đến hơi quá chết so với ý nghĩa của nó. tốt của riêng mình.

Nhưng không phải lúc này! Circle FASHIONSNAP-02 có thể không còn tồn tại nữa, nhưng thành viên duy nhất của nó là U10 vẫn hoạt động rất tích cực dưới một số tên gọi khác nhau, đưa ra những nội dung gần giống nhau. Đó là, hình minh họa đầy phong cách về các cô gái mặc loại trang phục mà bạn có thể thấy ở những nơi như FRUItS hoặc Larme. Không phải loại trang phục của tôi, cũng không phải loại nội dung của tôi, nhưng tôi phải nói rằng U10 có những kỹ năng khiến nó trở nên ngon miệng ngay cả với một đứa quê mùa như tôi.

20 trang mỏng nhưng bóng loáng, đủ màu, 2010 danh mục đầu tư U10 chỉ là một trong số rất nhiều bộ sưu tập pinup U10 đã đưa ra trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Các giao dịch ‘khá đơn giản: không có lý lịch, chỉ là những cô gái sành điệu, lanh lợi ăn mặc theo kiểu thời trang tông màu đất, trưởng thành đã ít nhiều thay thế cho loli vô nghĩa từ vài năm trước. Hầu hết các hình minh họa đều là ‘bản gốc’, theo nghĩa ‘ma-nơ-canh mặc quần áo’, nhưng cũng có một số hình lấy cảm hứng từ Hatsune Miku (khá đẹp) và một số hình minh họa kỷ niệm ban nhạc Nhật Bản Perfume (nuke từ quỹ đạo). Đường mỏng và chi tiết, và màu sắc có chất lượng gần như màu nước mà tôi thực sự yêu thích. Văn bản là tối thiểu, được giữ ở mức ngắn gọn và không quan trọng.

Nhìn chung, một bộ sưu tập hình ảnh minh họa đẹp, không có gì đột phá nhưng vẫn là một cách tiếp cận tốt về một loại thời trang nào đó mà bạn có thể quan tâm hoặc có thể không quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *