Bất chấp những tin đồn, Pokemon GO vẫn kiếm được hơn 2 triệu đô la mỗi ngày!

Rate this post

Bất chấp những tin đồn về việc Pokemon GO sẽ chết, tin đồn thực tế duy nhất về điều này là sự cường điệu của trò chơi làm chậm đi một chút. Mà mọi người dường như không bao giờ hiểu rằng sự cường điệu không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi, có rất nhiều xu hướng mà tôi đã thấy đến và đi trong năm qua tuy nhiên chưa có xu hướng nào sống động như Pokemon GO.

Trò chơi vẫn đang được tải xuống hơn 700.000 lần mỗi ngày, đúng hơn 700 nghìn lần một ngày trò chơi này đang được ai đó tải xuống. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ phải nhấp vào cài đặt và đợi con số đó bật lên bao nhiêu lần.

Theo Newzoo Khi Pokemon GO lần đầu tiên ra mắt, nó đạt doanh thu trung bình khoảng 16 đô la ~ Triệu đô la mỗi ngày, hiện tại trò chơi đang đạt doanh thu khoảng 2,1 triệu đô la ~ mỗi ngày.
Bây giờ trước khi bạn lấy quần lót của mình thành một đống và đi xem 16-> 2.1 là một sự sụt giảm lớn như thế nào, hãy suy nghĩ một chút. 2,1 triệu đô la một ngày là một tấn tiền F ** k, tôi cũng phải đề cập đến Pokemon GO đã kiếm được hơn 550 triệu đô la chỉ trong 80 ngày.

Bây giờ, mặc dù những con số này đã gần kề, nhưng không có con số nào trong số này có thể chính xác 100% như John Hanke đã đề cập nhiều lần về cách Pokemon GO đã kiếm được nhiều hơn những gì mà mỗi trang web phân tích đã đề cập. Giám đốc điều hành đã tuyên bố điều gần nhất mà bất kỳ ai biết đến là khi Pokemon GO kiếm được 500 triệu đô la trong 60 ngày, rõ ràng là đã bị vượt qua cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *