Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ “Yêu Ngày Nắng”

Rate this post

Bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, bạn gái cũ” hứa hẹn sẽ ăn khách nhờ nội dung hài hước và dàn diễn viên quen biết. Trong số đó, có hai gương mặt quen thuộc từ “Đến ngày nắng lên” trở lại với mối quan hệ hoàn toàn khác so với phim trước.

Chồng cũ, Vợ cũ, Bạn gái cũ sắp kết thúc và khoảng thời gian này sẽ là Ngõ hẹp. Câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông ghét nhau từ khi còn đi học, đến khi lớn lên thì không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ

Trái tim của hai người cha ghét nhau đã biến thành một gia đình

Nhưng không ngờ, con cái họ đang hẹn hò, sắp cưới và khiến hai ông bố bất ngờ khi hai gia đình gặp mặt lần đầu tiên để chuẩn bị cho hôn lễ. Không thể chấp nhận việc phải lấy người mình ghét, hai ông bố còn phải cùng hai gia đình đi du lịch tạo nên một chuyến đi đầy oan trái.

Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ

Cả hai bạn phải đi du lịch cùng nhau

Cặp đôi chính của Thông Gia Ngõ Hẹp là Trọng Lân và Việt Hoa. Hai con người từng khiến gia đình lầm than cay đắng ghét nhau trong phim “Con gái nhà dân” nhưng trong phim mới, họ lại là một cặp đôi ngọt ngào chuẩn bị làm đám cưới. Nhưng bất ngờ hơn cả là sự tái hợp của diễn viên Huyền Trang và bé Tuấn Phong.

Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ

Cặp đôi chính của Ngõ Hẹp

Trong phim Thương nhớ ở ai, Huyền Trang vào vai Mộng Mơ còn Tuấn Phong vào vai bé Sở. Mộng Mơ kết hôn với ông ngoại của So nên đương nhiên trở thành thiếu nữ, nhưng khi đến Ngõ Thông Gia Hẹp, hai người đã đóng vai mẹ con.

Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ

Huyền Trang và bé Tuấn Phong cũng hội ngộ trong vai diễn mới

Nữ diễn viên Huyền Trang cho biết, cô có một số cảnh quay với Tuấn Phong trong Thương Nhớ Ngày Nắng nên khá thân thiết. Nhờ vậy, khi trở thành mẹ con trong phim mới, hai cô trò nhanh chóng diễn xuất ăn ý. Và khán giả chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi thấy cô bé So của Ngày Nắng Của Thương, nay đã được đổi tên thành Cu Mít nhưng độ đáng yêu vẫn không hề giảm đi chút nào.

Phim kết nối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Bất ngờ nhất là hai cái tên đến từ

Cả hai thân nhau kể từ sau bộ phim Yêu Em Ngày Nắng Trả Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *