BEASTARS Manga Creator vẽ Ban nhạc Rock Ý Måneskin – Sở thích

Rate this post

Một minh họa bởi BEASTARS người sáng tạo Paru Itagaki kỷ niệm sự hợp tác giữa BEASTARS sê-ri và ban nhạc rock Ý Måneskin gần đây đã được phát hành.


Hình ảnh qua Comic Natalie

Hình minh họa mô tả BEASTARS các nhân vật Juno, Legosi, Haru, và Louis hòa quyện với tay guitar Måneskin Thomas Reggi, tay trống Ethan Torchio, tay bass Victoria De Angelis và giọng ca Damiano David. Sự hợp tác đã được thực hiện sau khi Damiano, một người hâm mộ anime cuồng nhiệt, đề cập đến “BEASTARS“là một trong những tác phẩm yêu thích của anh ấy. Tại buổi hòa nhạc cá nhân của Måneskin ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8, Itagaki và các thành viên ban nhạc gặp nhau ở hậu trường lần đầu tiên, và Itagaki đã vẽ hình minh họa ngay tại chỗ.

Một video về cuộc gặp gỡ của Itagaki và Måneskin có sẵn trên Sony Âm nhạc Nhật Bản YouTube kênh truyền hình:


https://www.youtube.com/watch?v=VKNrzETfPcM

Nhận xét của Damiano và Itagaki về sự hợp tác cũng được bao gồm trong phần mô tả của video.

Từ Damiano:

“Thật vinh dự khi được trở thành một phần nhỏ của thế giới BEASTARS, một trong những mục yêu thích hàng đầu của tôi. Các nhân vật là động vật, nhưng họ thậm chí còn giống con người hơn chúng ta và thế giới quan mà họ tạo ra… ý tưởng về thế giới quan này thực sự tuyệt vời. Khi tôi xem nó, tôi thực sự quên rằng chúng là động vật; có rất nhiều thứ liên quan đến con người. Tôi nghĩ đó là một trong những phần sâu sắc nhất về ý nghĩa và cấu trúc trong anime mà tôi đã xem; nó thực sự ý nghĩa và xúc động. ”

Từ Itagaki:

“Tôi rất mong đợi sự hợp tác với Måneskin. Với tư cách là tác giả, tôi đã có một trải nghiệm rất quý giá khi gặp trực tiếp bốn thành viên; họ rất cao, tốt bụng, rực rỡ … họ là những ngôi sao. Mặc dù chúng tôi thường ở những nơi khác nhau, Måneskin trên sân khấu và bản thân tôi ở bàn làm việc, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được ở cùng một phòng nhờ sự hợp tác. Cám ơn rất nhiều!”

Måneskin là một ban nhạc rock người Ý gồm ca sĩ Damiano David, nghệ sĩ guitar Thomas Raggi, tay bass Victoria De Angelis và tay trống Ethan Torchio. Họ đã trở nên nổi bật và trở thành ngôi sao quốc tế sau khi giành được vị trí hàng đầu trong cuộc thi tài năng của Ý nhân tố bí ẩn vào năm 2017 và Eurovision Song Contest cho Ý vào năm 2021. Đĩa đơn mới nhất của ban nhạc, “The LoneTHER”, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 10.

Người đầu tiên BEASTARS anime truyền hình ra mắt vào Netflix ở Nhật Bản và trên Fuji TV‘S [+Ultra] khối lập trình và trên TV Nishinippon vào tháng 10 năm 2019. Phần ra mắt vào Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 và một lần nữa được phát sóng tại Nhật Bản vào Fuji TV‘S [+Ultra] khối lập trình. Netflix ra mắt mùa thứ hai bên ngoài Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7.

Nguồn: Comic Natalie, kênh YouTube Sony Music Japan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *