Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 10

Rate this post

Chúng tôi đã tham gia vào một vòng đào tạo khác của Fushi, nhưng thay vì làm một con tàu khác, Fushi đã tạo ra cả một khu rừng. Nhưng không sao, đôi khi tôi cũng mắc sai lầm tương tự.

Đây là một trong những tập phim mà tôi cảm thấy có rất nhiều điều đã xảy ra, nhưng không đủ để tìm ra điều gì đó để nói. Bởi vì có rất nhiều điều nhỏ nhặt đã xảy ra nên chúng tôi thực sự không có cảm giác như chúng ta có một chủ đề nhất quán để theo dõi trong tập này và tôi chỉ ước chúng ta có cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho thứ gì đó. Bon đã đi nói chuyện với lãnh đạo của Renril, cố gắng cảnh báo họ về mối đe dọa sắp tới. Anh ta gặp phải một số phản hồi và cuối cùng đồng ý làm việc với họ vì ban lãnh đạo không muốn nhường lâu đài của họ cho Uralis. Điều đó, khi chúng ta nghĩ về chính trị của vương quốc, điều đó rất có ý nghĩa, nhưng tôi có cảm giác rằng điều đó sẽ trở nên nguy hiểm trong tương lai gần. Tiếp theo, Fushi đi vào thị trấn và bị một người lạ la mắng sau khi cố gắng thực hiện một hành động tử tế. Và đó là một trong những khoảnh khắc tôi ước Fushi có cơ hội khám phá thêm. Giống như, anh ấy thực sự đang cố gắng trở thành một người tốt và giúp đỡ những người đang đau khổ, nhưng sẽ rất tuyệt nếu anh ấy từ từ khám phá ra lý do tại sao người phụ nữ đó lại phản ứng theo cách mà cô ấy đã làm. Và anh ấy có một khoảnh khắc nào trên thuyền mà anh ấy nghĩ về điều đó không? Vâng, nhưng tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa.

Nhưng mà! Ngoài việc bị la mắng trong thị trấn, anh ấy còn có một người bạn đồng hành mới là Eko! Cô ấy khiến tôi nhớ đến Fushi rất nhiều khi chúng tôi gặp anh ấy lần đầu tiên, và nếu có điều gì tồi tệ xảy ra với cô ấy, tôi sẽ rất buồn. Cô ấy là một cô gái bị bắt cóc khỏi nhà cùng với anh trai của mình và chỉ có thể giao tiếp qua chiếc nồi đất sét của mình. Thật không may, trong khi Fushi giải cứu cả hai người họ khỏi lồng, anh trai cô ấy đã không thể đến được – nhưng mặt khác, Fushi giờ đã có thể ở dạng của anh ấy và giao tiếp với cô ấy. Nhưng, điều đó khiến tôi đặt ra câu hỏi, bởi vì nhiều lần Eko đã cố gắng liên lạc với Fushi qua chiếc nồi của cô ấy, nhưng mỗi lần anh ấy từ chối lời đề nghị của cô ấy thì lại đưa ra nhận xét mà anh ấy chỉ có thể hiểu được khi anh ấy là người của Nồi đất sét. Fushi thậm chí đã cố gắng giao tiếp với cái nồi của mình bằng cách không mang hình dạng của người em trai đã chết của cô ấy? Đó là một trong những điều chưa được giải thích rõ ràng, vì vậy tôi sẽ có câu hỏi mỗi khi nó xuất hiện…

Dù bằng cách nào, Eko hiện là bạn đồng hành của chúng tôi và ngay cả khi cô ấy chưa bao giờ học cách giao tiếp với Fushi thông qua các phương tiện truyền thống, tôi rất vui khi có cô ấy đi cùng. Cô ấy dường như là một sự bổ sung thú vị cho nhóm ngay cả khi Kahaku nghĩ rằng cô ấy không mang lại bất kỳ giá trị nào với mình — tốt, cô ấy không mang lại giá trị chiến đấu với mình. Điều đó hoặc anh ấy có thể ghen tị vì có một người khác có khả năng khao khát tình cảm của Fushi, nhưng đừng xúc phạm Kahaku, chừng nào bạn còn gắn bó với Hayase, bạn sẽ không có được câu chuyện lãng mạn như ý muốn. Mặt khác, Eko chỉ ở đây để khám phá thế giới mới xung quanh cô ấy! Tôi hơi lo lắng rằng họ sẽ chơi trò trẻ con nhút nhát với cô ấy, nhưng tôi rất vui khi thấy rằng cô ấy thường hào hứng khám phá thế giới xung quanh mình. Vâng, những điều tồi tệ đã xảy ra với cô ấy trước đây, nhưng cô ấy vẫn mỉm cười khi có quần áo mới hoặc khám phá một địa điểm mới! Cô ấy chỉ đang sống cuộc sống tốt nhất của mình khi cố gắng kết bạn với một con mèo. Chào mừng đến với bữa tiệc Eko!

Tập tiếp theo có vẻ sẽ thú vị đây! Bon một lần nữa tách khỏi nhóm và có vẻ như anh ấy đang tìm kiếm thêm những người bất tử. Bây giờ, tôi có câu hỏi ‘Họ có hỏi người đàn ông mặc đồ đen rằng có nhiều người bất tử trên thế giới không?’ bởi vì điều đó có thể tiết kiệm được thời gian đi lại nếu anh ấy có thể nói không với họ ngay từ đầu. Tuy nhiên, nếu cuối cùng anh ta tìm được ai đó, điều đó có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn là giúp ích trong một thời gian. Bon, tôi hy vọng bạn không trở thành kẻ thù của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *