Berserk of Gluttony Fantasy Light Novel được chuyển thể thành anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 28 tháng 10 năm 2022)

Đã có thông báo rằng Ichika Isshiki và cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Berserk of Gluttony (Bōshoku no Berserk: Ore Dake Level to Iu Gainen wo Toppa Suru) đang được chuyển thể thành anime. Họa sĩ minh họa nổi tiếng của tiểu thuyết đã vẽ hình minh họa dưới đây để kỷ niệm thông báo của anime. Thông báo của Tạp chí Micro không tiết lộ thêm bất kỳ cập nhật nào.

Số phận, người được sinh ra với kỹ năng “Tham ăn” chỉ khiến bạn đói. Một ngày nọ, hóa ra kỹ năng háu ăn của Fate có sức mạnh để đánh cắp các kỹ năng và khả năng từ người mà anh ta đã giết. Mặc dù phụ thuộc vào khả năng của chính mình, nhưng hình tượng của Fate, người lần lượt đánh bại những kẻ thù đáng gờm và lớn lên.

KỊCH BẢN

Nó được đăng nhiều kỳ trên trang web đăng tiểu thuyết, Let’s Become a Novelist, và cuốn tiểu thuyết được đăng trên GC Novels và GCN Bunko, và 8 tập mới nhất sẽ được phát hành hôm nay, ngày 28 tháng 10.

Bộ truyện tranh đã được xuất bản dưới Tạp chí MIcro kể từ năm 2018. Một phiên bản hài hước đang được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Comic Ride, và tập 9 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10. Seven Seas đã phát hành tập thứ sáu vào ngày 12 tháng 7.

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.