Bethesda hy vọng bạn sẽ trả 70 đô la cho Skyrim On Switch

Rate this post

Một người đàn ông thức dậy trong chiếc xe kart bí ẩn được yêu cầu 70 đô la.

Ảnh chụp màn hình: Bethesda / Kotaku

Gần một năm sau khi nó đến với mọi nền tảng khác, Skyrim: Anniversary Edition đã bất ngờ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày hôm nay. Bản phát hành mới nhất của game nhập vai thế giới mở được yêu thích năm 2011 bao gồm một loạt DLC, nội dung mod và câu cá. Nó cũng là 70 đô la trên máy lai cầm tay của Nintendo. Gotham Knights và Callisto Protocol không đến với Switch, nhưng mức giá rõ ràng là, ít nhất là trong trường hợp kỳ quặc này.

Bethesda đã phát hành rất nhiều cổng và bản cập nhật cho The Elder Scrolls V. Vì ban đầu nó được phát hành trên Xbox 360, PS3 và PC, nó cũng sẽ đến với từng thế hệ máy chơi game mới cũng như điện thoại. , nền tảng phát trực tuyến và tất nhiên, Nintendo Switch. Năm ngoái, nhà xuất bản đã tiết lộ Phiên bản kỷ niệm $ 50 mới, không nên nhầm lẫn với Phiên bản đặc biệt hiện có. Sự khác biệt chính là nó có nhiều mod và nội dung câu cá hơn. Người chơi có thể trả $ 20 để nâng cấp các Phiên bản Đặc biệt hiện có của họ. Ngoại trừ trên Switch.

Phiên bản 2017 dành cho thiết bị cầm tay của Nintendo có giao diện Breath of the Wild đặc biệt không thể nâng cấp cho đến ngày hôm nay. Nintendo đã thông báo tin tức bất ngờ trong một tweet, nhưng không mất nhiều thời gian để mọi người bắt đầu lo lắng về giá cả:

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc dù các trò chơi Switch thường có mức giá cao cấp, nhưng Skyrim: Anniversary Edition là phiên bản đầu tiên không phải là tuyển tập, phiên bản cao cấp hoặc gói DLC phá vỡ rào cản 60 đô la. Các trò chơi hiện đang thường xuyên làm điều này trên PS5 và Xbox Series X / S, có lẽ là do chi phí sản xuất bom tấn gần như gấp đôi trên mỗi chu kỳ giao diện điều khiển. Tuy nhiên, Switch đã 5 tuổi và Skyrim thậm chí còn cũ hơn.

Thêm vào đó, Anniversary Edition chỉ có giá $ 50 trên PS5 và Xbox Series X / S, nơi các bản nâng cấp thế hệ mới được miễn phí. Và nó cũng không liên quan đến chi phí của thẻ Switch SD, vì thẻ giá 70 đô la dành cho tải xuống kỹ thuật số. (Những người đã sở hữu Skyrim trên Switch hiện có thể nâng cấp lên Anniversary Edition với giá 20 đô la.)

Dự đoán duy nhất của tôi? Phiên bản thông thường của Skyrim vẫn có giá 60 đô la trên Switch, và thay vì giảm giá đó xuống 10 đô la, Bethesda quyết định chỉ thêm nó vào giá bán mới. Tất nhiên đó là tất cả những suy đoán. Như bạn có thể đoán nếu bạn đã xem những thứ này trong một thời gian dài, Bethesda đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *