Bí mật về địa điểm quay phim của Bella Vista: Phim được quay ở đâu?

Rate this post

The Secrets of Bella Vista là một bộ phim chính kịch và lãng mạn tiếng Anh của đạo diễn Heather Hawthorn Doyle, với sự tham gia của Rachelle Lefevre và Niall Matter. Nội dung phim xoay quanh Tess (Rachelle Lefevre), người được thừa kế một vườn táo với một người chị cùng cha khác mẹ mà cô chưa từng gặp mặt. Điều này dẫn cô ấy vào một nhiệm vụ khi cô ấy làm sáng tỏ bí ẩn của một gia đình đã bỏ rơi cô ấy, và trên đường đi, cô ấy bắt đầu một con đường khám phá bản thân khi cô ấy tìm thấy chính mình và cô ấy thực sự là ai. Ai. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn sách The Chronicles of Bella Vista của tác giả bán chạy nhất Susan Wiggs.

Bộ phim có phong cảnh xanh tươi tuyệt đẹp, bối cảnh và địa điểm đẹp như tranh vẽ được chiếu xuyên suốt toàn bộ bộ phim, điều này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó trong suốt thời gian của bộ phim. Vậy hãy cùng tìm hiểu nơi quay Bella Vista’s Secret nhé!

Bí mật của Bella Vista – Nó được quay ở đâu?

The Secrets of Bella Vista được quay ở vùng British Columbia của Canada. Phim được quay ở những nơi như Hamilton, Vancouver và Langley. Phim khởi quay vào tháng 6 năm 2022 và khởi quay vào tháng 7 cùng năm.

Tất cả các cảnh chính và quan trọng của bộ phim đều được quay ở Ontario, Hamilton. Theo báo cáo, nhóm sản xuất được cho là đã dựng trại gần địa điểm quay phim trong nhiều không gian xanh theo cách mà bộ phim yêu cầu từng cảnh. Có thông tin cho rằng vườn táo được sử dụng để quay phim và chiếu trong phim là The Apple Orchard của 1668 Highway 6.

Hamilton nằm ở cuối phía tây của Bán đảo Niagara ở Nam Ontario. Thành phố cảng nổi tiếng với một số địa điểm thu hút khách du lịch như Công viên Safari Sư tử Châu Phi, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Nhà thờ Chúa Kitô Vua và nhiều điểm du lịch đáng chú ý khác. Thành phố Hamilton cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày.

Hamilton không chỉ nổi tiếng trong giới du lịch như một điểm nóng du lịch mà còn thu hút các nhà làm phim đến tìm địa điểm và mục đích quay phim. Và được biết thành phố đã từng là địa điểm quay phim và sản xuất của nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như Nightmare Alley, Robocop, Locke and Key, The Queen’s Gambit, The Man from Toronto.

Người ta cũng nhận thấy rằng dàn diễn viên cũng rất thích quay phim ở nhiều địa điểm đẹp đó, nhiều người trong số các diễn viên và đoàn làm phim đã đăng nhiều hình ảnh khác nhau lên mạng xã hội của họ trong quá trình quay The Secrets of Bella. Vista. Nó cho thấy nhiều hình ảnh hậu trường và khoảnh khắc trong phim. Bộ cũng được trang bị những con ngựa tuyệt đẹp cũng đóng vai chính trong phim!

Rachelle Lefevre được nhìn thấy đang vui vẻ ở hậu trường khi cô đăng một số hình ảnh lên mạng xã hội, liên tục khen ngợi địa điểm quay và kịch bản. Ngay cả đạo diễn Heather Hawthorn Doyle cũng đăng những bức ảnh từ buổi chụp. Có vẻ như bối cảnh và địa điểm của bộ phim là một động lực tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia quay phim và sản xuất, vì không gian xanh rộng lớn và không khí trong lành đã tiếp thêm sinh lực cho mọi người và khiến mọi người say mê thiên nhiên tươi đẹp của Hamilton.

The Secrets of Bella Vista là một loạt phim gốc của kênh Hallmark và được công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 trên kênh Hallmark.

Rachelle và Niall trong Bí mật của Belle Vista

Về dàn diễn viên

Rachelle Lefevre, người đóng vai Tess trong phim, đã làm việc và xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đáng chú ý như The Twilight Saga, A Gifted Man, Electric Dreams, và nhiều bộ phim khác. Cô đã từng làm việc cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng và uy tín như Channing Tatum, Jason Stathum, Kevin Spacey, James Franco và Matt Dillon.

Niall Matter đóng vai Damhnaic trong phim và anh đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như The Good Doctor, Constantine và Supernatural. Niall Matter đã đóng một vai phụ rất lớn trong The Predator, bắn súng và đóng chung với nam diễn viên từng đoạt giải Emmy Sterling K. Brown.

Có thể kết luận rằng xem The Secrets of Bella Vista sẽ rất thích thú vì bộ phim được quay ở nhiều địa điểm đẹp khác nhau, và xuyên suốt bộ phim, nó tạo ra một cảm giác yên bình và tĩnh lặng hơn, khi những bí ẩn và khúc mắc mở ra trong phim ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *