Bí mật về giấc mơ có thật của Luffy

Rate this post

Với sự can thiệp của Rayleigh, Boa đã qua khỏi cơn nguy kịch, nhưng Coby đã bị băng hải tặc Râu Đen bắt giữ. Dưới đây là những diễn biến mới của manga One Piece chap 1060 Spoiler.

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về giấc mơ có thật của Luffy

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về giấc mơ có thật của Luffy

Tựa đề của One Piece chap 1060 được tạm dịch là: “Giấc mơ của Luffy”.

Tiếp nối những diễn biến của chương trước, Luffy đã tiết lộ một cách rõ ràng và cụ thể nhất về ước mơ của mình trước băng Mũ Rơm và phản ứng của cả băng trước đó là vô cùng bất ngờ. Nếu bạn đã quên, Luffy đã từng nói điều này với Ace và Sabo khi còn nhỏ ở chương 585, khiến cả hai người đều ngạc nhiên (tương tự như phản ứng của băng Mũ Rơm lúc này), và có vẻ như ngoài việc muốn trở thành Hải tặc Vua cũng như tìm thấy One Piece, Luffy vẫn còn một giấc mơ bí mật chưa được tiết lộ.

Diễn biến chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Sabo và Dragon. Sabo và Dragon đang thảo luận về vấn đề này ở Vương quốc Lulucia. Theo đó, khi đột nhập vào Thánh địa Mary Geoise, Sabo đã nhìn thấy một người nào đó đang ngồi trên Ngai vàng của Quý tộc (không ai khác chính là Im-Sama, kẻ đứng sau thao túng toàn bộ Chính phủ Thế giới).

Im-Sama cầm trên tay tấm bản đồ của Vương quốc Lulucia và nó đã bị gạch bỏ.

Cùng lúc đó, những đám mây giông bắt đầu xuất hiện trên bầu trời Vương quốc Lulucia và sấm chớp bắt đầu đổ xuống.

One Piece 1060 Spoiler: Luffy từng tiết lộ mong muốn của mình với Ace và Sabo

Sau đó, một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống và rơi xuống Vương quốc Lulucia. Chính điều này đã khiến vương quốc Lulucia bị tiêu diệt.

Không rõ bằng cách nào mà Im-Sama có thể phá hủy cả một Vương quốc trong tích tắc, nhưng theo nhiều suy đoán, rất có thể thứ mà Im-Sama sử dụng là một Vũ khí Cổ đại.

Về phần băng Mũ Rơm, họ hiện đang gặp mặt với Jewelry Bonney, nữ hải tặc duy nhất trong Thế hệ tồi tệ nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney. Bonney hiện có số tiền thưởng là 320 triệu Berry. Lý do cho cuộc gặp giữa hai bên vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể chắc chắn rằng đây không phải là cuộc gặp tình cờ mà đã được tính toán từ trước.

Khả năng cao là tuần sau sẽ có truyện.

>>> Xem Thêm: One Piece Film Red trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *