Biên niên sử DioField dệt nên một câu chuyện về chiến tranh và danh dự, có sẵn hôm nay

Rate this post


SQUARE ENIX đã phát hành game nhập vai chiến lược hoàn toàn mới của họ Biên niên sử DioField cho Playstation 4 và 5, Xbox One và Series X / S, Nintendo Switch và PC qua Steam.

Biên niên sử DioField có hệ thống “Trận chiến chiến thuật thời gian thực” (RTTB) sâu sắc và chiến lược, nơi người chơi và quân địch di chuyển trong thời gian thực và cục diện trận chiến có thể thay đổi ngay lập tức.

Biên niên sử DioField có một thế giới pha trộn giữa giả tưởng với những ảnh hưởng của thời trung cổ và hiện đại. Dưới bàn tay vững chắc của triều đại Shaytham, Vương quốc Alletain trên đảo DioField đã được biết đến hòa bình trong 200 năm, nhưng đột nhiên bị đưa vào một thời đại đầy bất ổn do sự trỗi dậy của các thế lực hiếu chiến và phép thuật hiện đại.Vương quốc Alletain rất giàu khoáng chất Ngọc bích, được đánh giá cao vì nó được sử dụng làm nguyên liệu cơ bản trong phép thuật và phù thủy. Không thể tránh khỏi, sự chú ý của cả Đế chế và Liên minh đều hướng về hòn đảo. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ tự gọi mình là “Blue Fox” – nhưng khi tất cả đã được nói ra và hoàn thành, cái tên “Blue Fox” sẽ biểu thị cho hy vọng hay bi kịch?

Những người chơi tò mò có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với một bản demo kỹ thuật số miễn phí trên tất cả các nền tảng có sẵn. Lưu dữ liệu từ bản demo, bao gồm tất cả tiến trình và cấp độ nhân vật, sẽ chuyển sang toàn bộ trò chơi để người chơi có thể tiếp tục ngay từ nơi họ đã dừng lại sau khi mua trò chơi.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *