Big Brother Phần 24, Tập 28: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Rate this post

Alyssa và Terrance. Trong số hai ứng cử viên này chuẩn bị trốn thoát Anh cả Căn nhà Mùa giải năm nay, ai sẽ là người rời khỏi ban giám khảo? Điều chỉnh mới Kỳ 28, cùng đón xem “tập phim đuổi bắt” Big Brother Season 24 để tìm hiểu nhé. Mặc dù phần hé lộ và live feed đã hé lộ kết quả nhưng khán giả cũng rất háo hức chờ xem 7 thí sinh còn lại sẽ giành lấy ai. Phủ quyết huy chương trong tuần này.

Theo đúng phong cách Big Brother, trong Phần 24, CBS yêu cầu người hâm mộ “mong đợi điều bất ngờ”. Mọi người có thể nghĩ đó là một sự phóng đại, vì chương trình đã được làm mới trên TV trong 22 năm, nhưng những người hâm mộ Big Brother sẽ tôn trọng không đồng ý.

Tất cả những gì bạn cần biết về Big Brother

Big Brother là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ kể về một nhóm người, được gọi là quản gia hoặc bạn cùng nhà, sống cùng nhau trong một ngôi nhà hai tầng với xung quanh 94 máy ảnh HDcát 113 micrô để ghi lại chuyển động mạnh nhất, 24 giờ một ngày. Ngôi nhà này nằm ở Âm thanh Giai đoạn 18 Trong Trung tâm CBS Studio Trong Los Angeles, California. Nhóm thí sinh nói trên vẫn hoàn toàn bị cô lập với bất kỳ thế giới bên ngoài nào trong suốt thời gian họ ở trong nhà. Họ không có quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc internet. Chỉ cần công ty khiêm tốn của họ và nhau để tồn tại.

Quay lén nhà BB 24

Quay lén nhà anh trai lớn tập 24

Hàng tuần, các quản gia phải đối mặt với nhiều thách thức về thuế, cả về tinh thần và thể chất, chuyển đổi quyền lực trong trò chơi cũng như âm mưu của một yêu tinh già để tránh được đề cử và sau đó, bị đuổi ra khỏi nhà khi tuần nào, các quản gia cũng bỏ phiếu cho ai đó rời khỏi nhà. . Cuối cùng, người quản lý cuối cùng còn lại nhận được giải thưởng lớn là $ 750,000.

Đối với Phần 24, những người bạn cùng nhà của Big Brother sẽ sống trong “BB Motel” sôi động lấy cảm hứng từ chủ đề sa mạc và ốc đảo lấy cảm hứng từ phong cách giữa thế kỷ và tất nhiên, suối cọ. Các phòng ngủ có nguồn cảm hứng riêng, bắt nguồn từ Thiên đường của những người chơi gôn Palm Springs, thời đại không gian và thiết kế xe hơi những năm 1950.

Cũng nên đọc: Rosita chết trong tập phim nào?

Dàn diễn viên của Big Brother mùa 24

Mùa thứ 28 của Big Brother đã khởi động với dàn diễn viên đa dạng gồm Alyssa Snider, Ameerah Jones, Brittany Hoopes, Daniel Durston, Michael Bruner, Matthew “Turner” Turner, Monte Taylor, Taylor Hale, Terrance Higgins, Kyle Capener, Joseph Abdin, Jasmine Davis, Indiana “Indy” Santos, Nicole Layog, Joe “Pooch” Pucciarelli và Paloma Aguilar. Những người bạn cùng nhà này tham gia vào các công việc khác nhau, từ đại diện tiếp thị đến nhà trị liệu thôi miên. Vì vậy, mỗi thí sinh có một vai trò riêng. Không có gì ngạc nhiên khi khán giả nhận được sự kịch tính của nó!

Chương trình được tổ chức bởi Julie Chen Moonves, người đã dẫn chương trình Big Brother kể từ lần đầu tiên phát sóng vào năm 2000.

Julie Chen Mooves

Julie Chen Moonves, người dẫn chương trình

Phần 24, Tập 28 Ngày phát sóng

Tương tự như các mùa trước, Big Brother Season 24 phát sóng vào Chủ Nhật, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Đặc biệt, mùa 24 tập 28 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 lúc 9 giờ tối theo giờ ET (ET).

Về cuối, Michael Brunner đòi lại danh hiệu của anh ấy về Chủ hộ (HOH) nội bộ tuần thứ chín. Mặc dù các đề cử của anh ấy là cố định, nhưng luôn có khả năng, như anh ấy đã thường bày tỏ với Brittany, rằng anh ấy có thể thay đổi quyết định của mình.

Michael Brunner, Chủ nhà

Michael Brunner, Chủ hộ hiện tại

Chỉ với 82 ngày được xác nhận cho Phần, khiến Phần 24 trở thành một mùa ngắn thứ hai của Big Brother, các thí sinh đã đến rất gần với đêm chung kết và $ 750,000 thưởng. Chúng tôi dần dần bắt đầu thấy các vị khách đang đấu tranh để tạo hòa bình, tạo dựng các liên minh mới và hàn gắn các mối quan hệ hiện có để họ không bị che khuất. Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ ra rằng tất cả nhưng dường như chỉ ra rằng Terrance sẽ là người tiếp theo tham gia ban giám khảo.

Như thể điều đó là chưa đủ, Phủ quyết còn làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đồng hồ đang tích tắc khi chỉ còn ba tuần nữa là đến Phần để xem ai sẽ thống trị tối cao với tư cách là người yêu thích của nước Mỹ và người chiến thắng trong Big Brother Season 24.

Xem Hướng dẫn về Big Brother Season 24 Tập 28

Xem Big Brother Season 24 ở Mỹ

Big Brother Season 24 được phát sóng bởi một trong những mạng truyền hình lớn của Hoa Kỳ CBS. Phần mới được công chiếu với tập đầu tiên trực tiếp điều đó tự hào về một Thời gian chạy 90 phút hiển thị tất cả sự kiện được chuyển đến lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 7. Tất cả các tập và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đều có sẵn trên CBS All Access, cũng như Tập 28.

Bên cạnh đó, chương trình có thể được truyền hình trực tiếp trên fuboTV điều đó, cho phép một một tuần dùng thử miễn phí, YouTube TV, Hulu với Truyền hình trực tiếpcũng như trên Paramount +, yêu cầu của người dùng ra lệnh để có thể nhìn thấy nội dung độc quyền bao gồm các mối tình lãng mạn và chiến đấu giữa các quản gia được phát hiện trên các cam trực tiếp. Điều này là do CBS phải giữ nghiêm ngặt nội dung PG-13 cho TV. Đăng ký hàng tháng chỉ dành cho tối đa + chi phí $ 4,99cung cấp một dùng thử miễn phí bảy ngày.

Xem Big Brother Season 24 ở Vương quốc Anh

Những người hâm mộ Big Brother ở Vương quốc Anh có thể đã không còn nhiều thời gian vì mặc dù Paramount + đã có mặt trên toàn quốc vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức rằng những người đăng ký ở quốc gia này sẽ có quyền truy cập vào bộ truyện.

Mặc dù về cơ bản nó là một chương trình truyền hình, nhưng Big Brother còn hơn thế nữa. Nó đã là một thử nghiệm xã hội liên tục trong hơn hai thập kỷ. Đó là một chương trình mà khán giả được nghe to và rõ ràng trong cuộc bình chọn. Do đó, cho dù đại dịch có lan rộng ra toàn cầu hay không thì Big Brother vẫn luôn theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *