Big Brother Phần 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Rate this post

Chương trình truyền hình thực tế Big Brother của Mỹ hiện đang phát sóng mùa thứ 24. Phần mới nhất sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 6 tháng 7 lúc 8 giờ tối theo giờ ET với phần giới thiệu đặc biệt dài 90 phút. dàn diễn viên. Mỗi tuần, các quản gia phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt, âm mưu chiến thuật và sức mạnh làm rung chuyển trò chơi trong khi một vị khách bị đuổi khỏi nhà. Những vị khách trẻ tuổi này sẽ làm bất cứ điều gì để tránh bị đề cử và trục xuất, và sẽ rất thú vị khi xem họ sẽ đi bao xa để đạt được điều đó.

Sau nhiều sự cố và sự kiện gây sốc cho cả khách mời và khán giả, cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến những tập cuối cùng. Đúng rồi! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đêm chung kết của Big Brother mùa 24 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9, chủ nhật. Tập phim sẽ chạy trong 2 giờ. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình kết thúc vào Chủ nhật kể từ mùa 9, kết thúc vào năm 2008 và ngắn nhất kể từ năm 2012 khi mùa thứ mười bốn với 75 ngày được phát sóng vào năm 2012.

Sau 82 ngày, chương trình cuối cùng sẽ có người chiến thắng, người sẽ mang về nhà giải thưởng trị giá 750.000 đô la.

Cũng nên đọc: Mối tình của Kim Plath: Ngôi sao truyền hình thực tế phát hiện tán tỉnh huấn luyện viên thể hình của cô ấy

Big Brother Phần 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Big Brother Phần 24: Diễn viên & Sự thật

Dàn diễn viên của Big Brother mùa 24 bao gồm 16 khách mời: Alyssa Snider, đại diện marketing 24 tuổi; Ameerah Jones, một nhà thiết kế nội dung 31 tuổi; Daniel Durston, 35 tuổi, nghệ sĩ biểu diễn Vegas; Brittany Hoopes, một nhà thôi miên 32 tuổi; Indy Santos, một tiếp viên hàng không của công ty; Jasmine Davis, một doanh nhân trẻ; Trợ lý huấn luyện viên bóng đá 24 tuổi Joe Pucciarelli; Kyle Capener; một chủ cửa hàng tiết kiệm, Matt Turner; một luật sư 28 tuổi Michael Bruner; Monte Taylor, một huấn luyện viên cá nhân; một đầu bếp riêng 41 tuổi Nicole Layog; nhà điều hành xe buýt Terrance Higgins; Joseph Abdin, Paloma Aguilar và Taylor Hale, nhà tạo mẫu cá nhân 27 tuổi.

Big Brother Phần 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother mùa 24 tập 33

Những khách mời bị loại khỏi chương trình mùa này bao gồm Paloma Aguilar. Cô ấy là một nhà thiết kế nội thất 22 tuổi, người đã bị đuổi khỏi nhà trong tuần đầu tiên. Được biết, cô rời chương trình vì lý do cá nhân, tuy nhiên người hâm mộ cho rằng cô rời chương trình vì sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nặng nề bởi chương trình. Trong tuần thứ hai, Joe Pucciarelli bị đuổi ra khỏi nhà, tiếp theo là Ameerah Jones. Nicole Layog đã phải rời chương trình vào tuần thứ tư.

Tuần sau, Daniel Durston cũng bị đuổi ra khỏi nhà và Indy Santos cũng phải đối mặt với số phận tương tự. Trong tuần thứ bảy, chúng tôi thấy hai người khách bị đuổi ra khỏi nhà. Đáng buồn thay, Jasmine Davis và Joseph Abdin đã bị sa thải cùng nhau trong tuần đó. Kyle Capener bị đuổi vào tuần thứ tám, và Terrance Higgins & Michael Bruner bị đuổi ra khỏi nhà vào tuần sau.

Buổi biểu diễn diễn ra theo một quy trình khá bình thường: chủ gia đình chỉ định hai quản gia có thể bị đuổi ra khỏi nhà, và sau đó các khách mời cố gắng có được quyền phủ quyết, sau đó là bỏ phiếu trực tiếp. tiếp theo. Các quản gia bị đuổi ra ngoài và phỏng vấn trong khi những quản gia còn lại cạnh tranh quyền lực trong HOH tiếp theo.

Big Brother Phần 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother mùa 24 tập 33

Big Brother Phần 24: Ngày phát hành tập

Tập đầu tiên của Big Brother mùa 24 được phát sóng vào ngày 6 tháng 7. Trong tập đầu tiên, tất cả mười sáu người bạn cùng nhà đã chuyển đến BB House, và một buổi phá băng đã được tổ chức. Các vị khách có nhiệm vụ tìm ra người đứng đầu cho ngôi nhà.

Big Brother Season 4 tập 33 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, một thứ sáu sắp tới. Trong tập cuối cùng, Monte Taylor không thể cạnh tranh HOH, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ phủ quyết phần thắng. Anh ấy đã tham gia cùng Taylor trong Final Three, và bây giờ anh ấy quyết định xem Brittany Hoopes hay Matt Turner sẽ tham gia chuyến đi. Tuy nhiên, có vẻ như đây có thể là một thời gian khó khăn cho hai vị khách này vì Monte đã hạ quyết tâm và mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn.

Big Brother Phần 24, Tập 33: Kẻ phá hoại và bản xem trước

Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Big Brother Season 24: Xem và phát trực tiếp ở đâu

Julie Chen Moonves tổ chức chương trình Big Brother, phát sóng trên CBS Không giới hạn vào Chủ nhật lúc 8:30 tối theo giờ ET, thứ Năm lúc 9 giờ tối theo giờ ET và thứ Sáu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tiếp Big Brother trên Paramount +.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem All Star Shore? Phát trực tuyến chi tiết của loạt phim truyền hình thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *