Big Brother Season 24 Episode 27 Ngày phát hành: Một quản gia sẽ bị đuổi ra khỏi nhà

Rate this post

Trong Big Brother Season 24 Episode 27, các quản gia cạnh tranh với nhau để giành quyền phủ quyết. Giờ chỉ còn lại 7 thí sinh trong ngôi nhà Big Brother 24 sau khi một khách mời khác bị loại. Họ sẽ cần cải thiện các chiến lược của mình vì chỉ có một chiến lược được tuyên bố là người chiến thắng 750.000 đô la. Người chiến thắng của American Favourite sẽ được quyết định bởi người xem, những người cũng sẽ có thể bình chọn cho người tham gia yêu thích của họ.

Kyle rời khỏi nhà và tham gia cùng ban giám khảo trong tập trước. Sau khi giành giải nhất trong trò chơi xếp hình Zingbot và cuộc thi Trượt Slip N, Michael được vinh danh là Chủ hộ mới. Có khả năng mọi thứ chúng ta đã bỏ lỡ sau khi bị trục xuất sẽ được phát sóng vào Chủ nhật.

Chúng tôi đã thấy các đồng nghiệp của Kyle thảo luận sâu về hành động và nhận xét của anh ấy về mối quan hệ đối tác tiềm năng giữa các HG POC trước khi biết kết quả. Cuộc họp dẫn đến một số cuộc trò chuyện lạc đề vì cuối cùng chúng ta cũng thấy người mới bị loại phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hành động của mình. Giô-sép sẽ cảm thấy thế nào về điều này khi bị lừa dối? Nó sẽ là khá thú vị để xem.

Big Brother Season 24 Tập 26 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Big Brother Season 24 Episode 27, chúng ta hãy xem nhanh Tập trước. Hiện tại còn lại bảy khách mời sau khi Kyle bị loại vào tuần trước: Monte, Michael, Turner, Alyssa, Brittany, Terrance và Taylor. Michael vẫn là thí sinh mạnh nhất và một lần nữa giành được quyền phủ quyết và là Chủ hộ. Như đã hứa, anh ta đưa Terrance và Alyssa lên để trục xuất. Trong nỗ lực tìm hiểu thêm, Michael đã thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp với từng khách của mình.

Big Brother Season 24, Tập 26

Trong tập này, các quản gia cuối cùng phải cạnh tranh trong “Burner Bot”. Thử thách liên quan đến việc đặt khối thành phẩm lên bệ sau khi di chuyển các bộ phận trên khắp cánh đồng. Khách đến chơi nhà được Zingbot tặng Zings sau khi Michael đạt danh hiệu Chủ hộ thứ ba. Người quản gia nói về sự thống trị của Michael trong cuộc thi và họ muốn loại bỏ anh ta, nếu có cơ hội. Để bảo vệ Turner sau các sự kiện tuần trước, Michael và Brittany quyết định nhắm mục tiêu vào ai. Tại đề cử, Terrance, mục tiêu ban đầu của Michael, được đề cử cùng với Alyssa.

Vì Michael không thực hiện quyền phủ quyết của mình nên những người được đề cử vẫn không thay đổi. Sự gia tăng sẽ bị loại bỏ dần và không có dấu hiệu cho thấy mọi thứ sẽ thay đổi trước thứ Năm. Tuy nhiên, bất cứ điều gì là có thể. Taylor, Brittany và Alyssa đã thảo luận về việc thành lập một liên minh các cô gái để cố gắng ép ba anh chàng ra ngoài trong tương lai. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận gần đây nhất xoay quanh vấn đề phải làm gì với Michael trong số tất cả những người đến thăm ngôi nhà.

Taylor và Brittany, hiện là 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết, đang thảo luận về cách Michael có thể giúp họ. Turner và Monte muốn nói về ý tưởng loại Michael khỏi Finals 4. Mặt khác, Alyssa muốn cộng tác với anh ấy. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 27 của Big Brother Season 24 sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Big Brother mùa 24 tập 27

Big Brother Phần 24 Tập 26 – Michael

Big Brother Season 24 Episode 27 Ngày phát hành & Xem trước

Big Brother Season 24 Episode 27 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trên CBS. Chỉ còn ba tuần nữa là loạt phim truyền hình thực tế vào ngày 25/9 sắp kết thúc. Cuộc thi có tổng cộng 12 tuần và mỗi tuần một thí sinh bị đuổi khỏi nhà, ngoại trừ tuần 7, khi đã có một thí sinh. trục xuất kép. Tóm tắt của Episode này như sau: “Sau khi bỏ phiếu trực tiếp, một khách bị đuổi ra khỏi nhà và phỏng vấn, và các khách khác sẽ chiến đấu để trở thành chủ gia đình tiếp theo. “

Big Brother Season 24 Tập 27 Thời gian phát hành và xem ở đâu

Tập 27 của Big Brother Season 24 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương trên kênh CBS. Các tập mới của Big Brother được phát hành vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn có CBS trên TV, thì bạn chỉ có thể điều chỉnh vào những thời điểm được chỉ ra ở trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ Big Brother S24 E26 khi nó đang phát trực tiếp hoặc bạn thích Truyền trực tuyến Big Brother, thì có một tùy chọn Phát trực tiếp. Bạn có thể xem Tập 27 trên Paramount +.

Cùng với ba tập hàng tuần, Paramount + cũng cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về ngôi nhà Big Brother có thể truy cập suốt ngày đêm, cho phép người xem cập nhật các hoạt động của Houseguest. Chỉ có thể truy cập Paramount + với tư cách thành viên. Tùy chọn Thiết yếu có giá 4,99 đô la mỗi tháng (hoặc 49,99 đô la hàng năm) và tùy chọn Cao cấp có giá 9,99 đô la mỗi tháng (hoặc 99,99 đô la hàng năm). Trạm CBS địa phương của bạn được bao gồm trong gói Premium.

Cũng nên đọc: Drag Race Philippines Episode 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.