Black Clover Chap 339: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Chương cuối ngắn và hay. Nó bắt đầu bằng một cuộc thảo luận ngắn giữa Asta và Ryuya, người nói với anh rằng anh là một “Shogun”, nghĩa là người cai trị đất nước này. Ông cũng tiết lộ rằng Lucius không có ý định đến đây vào lúc này.

Black Clover Chap 339: Ngày phát hành & Spoiler

Trong khi tham quan, Asta chứng kiến ​​rằng người dân của đất nước Hino sử dụng cuộn giấy thay vì Grimoire để làm phép thuật. Đột nhiên, anh có cảm giác nhớ nhung về cách anh, Yuno và Lily đã lang thang trong những ngày thơ ấu của họ.

Sau đó, Asta nhận thấy rằng Ryuya đã bảo vệ hai công dân trước khi xảy ra vụ Bandits. Anh ngạc nhiên và nghĩ, đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay Ryuya đã nhìn thấy tương lai? Sau đó, để cứu Ryuya, Ichika đã đến và loại bỏ họ ngay lập tức.

Asta nhìn thấy Ki của cô ấy sưng lên đến mười lần và cô ấy đã giáng một đòn nặng nề vào nó. Thật sự rất khó để đoán được hành động đó lúc này, nhưng Ryuya giải thích với Asta rằng nếu anh ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn, anh ta phải luyện tập dưới sự chỉ đạo của Seven Ryuzen. Và tiếp tục nó nói rằng Ichika là em gái của Yami, tên đầy đủ của cô ấy là Ichika Yami. Ngay cả đôi mắt của cô ấy và Ki cũng giống Đại úy Yami. Vậy bây giờ điều gì sẽ xảy ra? Hãy thảo luận.

Black Clover Chap 339 Spoiler

Hiện tại, các bản sửa lỗi và quét sơ bộ Black Clover Chap 339 vẫn chưa xuất hiện. Ngoài ra, có một thời gian nghỉ trong tuần này. Vì vậy, các spoilers sẽ phát hành vào tuần tới. Chúng tôi sẽ cập nhật tiết lộ trong bài đăng này. Vì vậy, tốt hơn bạn nên đánh dấu trang đó để nhận cập nhật mới nhất về những kẻ phá hoại đã được xác nhận. Trong khi đó, hãy thảo luận về các dự đoán khác nhau của người hâm mộ.

Black Clover Chap 339: Ngày phát hành & Spoiler

Bộ truyện Black Clover đã bước vào vòng cuối cùng, và ngay từ bây giờ chúng ta sẽ được chứng kiến ​​quá trình luyện tập của Asta dưới sự hướng dẫn của Ichika Yami. Cô và Bảy Ryuzens khác sẽ dạy Asta cách điều khiển Ki và sử dụng nó bằng phép thuật chống lại anh ta. Nếu Asta học cách điều khiển Ki bằng Anti-magic, thì anh ấy sẽ đạt đến cấp độ Vua Pháp Sư. Và sau đó, anh sẽ đạt được ước mơ của mình là vượt qua Sorcerer King.

Mặt khác, Yuno đang luyện tập để chiến đấu chống lại Lucius. Hiện tại Yuno mạnh hơn Asta nhưng liệu anh ta có đủ sức để đánh bại Lucius? Câu trả lời là không. Khả năng cao là Lucius sẽ thao túng linh hồn của một trong những đội trưởng.

Nếu Captain trở thành Paladins, sẽ gần như không thể đánh bại họ. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Astaroth sẽ giúp Liebe vươn lên một tầm cao mới. Không ai biết, nhưng có một cuộc thảo luận đang diễn ra về việc liệu Astaroth sẽ giúp Lucius hay Liebe trong cuộc chiến sắp tới.

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Theo các quan chức, có một thời gian gián đoạn trong tuần này. Nó có nghĩa là Black Clover Chap 339 sẽ phát hành theo lịch trình hàng tuần, tức là ngày 2 tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhận được các bản sửa lỗi và bản quét thô đã được xác nhận trong tuần tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy quá trình đào tạo mới của Asta tại đất nước Hino dưới sự chỉ đạo của chị gái Yami.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-339-ngay-phat-hanh-spoiler-110659.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *