Black Clover Chap 388 Review: Chị gái của Yami được tiết lộ !?

Rate this post

Xin chào các bạn, black clover chap 338 cung cấp cho các bạn thêm thông tin chi tiết về con người và đất nước Mặt trời mọc. Chúng ta cũng có một cái nhìn thoáng qua về sự khác biệt giữa Vương quốc Cỏ ba lá và lục địa này khác với quê hương của Yami, vậy hãy đi nào.

Trước hết, nếu bạn thích các bài đánh giá, thảo luận, tiết lộ và lý thuyết về manga anime thì chắc chắn hãy đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Black Clover Chap 388 Review

Black Clover Chap 388 Review

Đây là chương siêu sâu sắc về văn hóa và con người của đất nước mặt trời mọc. Nó được xác nhận rằng có 17 trang trong chương này nhưng có vẻ như Tabitha đã làm rất tốt khi rút ra từ những gì tôi thấy trên một vài trang chưa được dịch, nhưng tôi có một ý tưởng về những gì đang diễn ra.

về những gì đang xảy ra cũng như thực tế là cỏ ba lá đen có một cảnh lớn trong Festa nhảy sắp tới. vì vậy bạn có thể mong đợi một số tin tức cơ bản, bộ phim và có thể vượt qua sự trở lại của anime.

Xin lỗi vì chữ viết xấu nhưng tôi nghĩ rằng tôi thấy tên cô ấy là Ishika, tôi nghĩ vậy. Đó là cách bạn phát âm tên của người phụ nữ ở với Asta và Ryua, em gái của Yami, thật … thật điên rồ, ý tôi là bạn có thể bán nó như cái chết ở đó.

Black Clover Chap 388 Review

Cô ấy là ai? và Yami cũng đã xuất hiện, vì vậy phần đầu của cuộc trò chuyện về cơ bản là để hiểu anh ta đang ở đâu, anh ta cố gắng đi đến tận cùng của nó, anh ta nhận ra rằng Ryua dường như không có nhiều pháp lực, có vẻ như anh ta nói Rio và sau đó là cô gái bên cạnh anh. của anh ta, người phụ nữ trông nghiêm nghị, thực sự tức giận, cô ấy giống như “Sao anh dám? Một người nước ngoài lăng mạ Shogun Asta là … ảnh tự sướng cũ của anh ta, anh ta nghĩ lung tung nhưng thật tuyệt khi ASA xuất hiện trong thành phố bởi Shogun và Oscar theo đúng nghĩa đen hỏi shogun là gì và nói rằng nó giống như vị vua phù thủy của vương quốc của bạn.

Vua pháp sư của vương quốc của bạn? Thật thú vị khi Ryua biết tất cả những thứ hasta này, tôi tự hỏi đôi mắt của anh ấy để làm gì, đôi mắt của anh ấy cung cấp cho anh ấy tất cả những thông tin này. Nhưng wow, anh ấy thực sự biết rất nhiều về Asta.

Asta nếu bạn thấy ASA rất thích đi tham quan, anh ấy đã hồi tưởng lại Yuna khi còn nhỏ và chị gái Lily của anh ấy cũng đi tham quan, anh ấy nhớ rằng chị Lily không phải là Paladin nên anh ấy… bắt đầu hiểu chuyện gì đang xảy ra. , chút thoáng qua của quá khứ.

Anh ấy thực sự bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương, vì vậy tất cả đều rất thú vị vì thực tế là Asta nhìn thấy những gì vừa xảy ra với anh ấy và anh ấy đang cố gắng tìm cách tiến lên phía trước, anh ấy vẫn không thể đối phó với những gì đã xảy ra với mình.

nó giống như nơi bạn nói bạn chỉ đau lòng và người mà bạn coi là mục tiêu theo đúng nghĩa đen đã cố gắng giết bạn vì vậy chúng tôi phải rất khó khăn ngay bây giờ để ở một đất nước rất xa và cũng có thể nhìn thấy đất nước đáng kinh ngạc này nhưng nhớ rằng anh ấy hầu như không thể sống sót sau một vết thương chí mạng và người anh yêu không những không yêu anh mà còn muốn anh chết. Hỏi về Lucius và nói rằng anh ta nên quay lại và quay lại khi Lucius tấn công và Rio nói không, họ có thời gian trước khi Lucius bắt đầu tấn công.

Black Clover Chap 388 Review

Tôi nói với bạn rằng có một điều gì đó ở con mắt này, con mắt này rất thú vị khi chúng tôi phát hiện ra rằng ở đất nước Mặt trời mọc, họ không sử dụng ma đạo thư.

Họ sử dụng cuộn và họ không có mana. Có vẻ như họ có phép thuật phù thủy, tôi đã nói trước đó trong các dự đoán và nhiều bài viết rằng Đất nước Mặt trời mọc sẽ không có Mana, tôi không nghĩ rằng họ sẽ sử dụng Mana. Tôi nghĩ rằng họ sẽ sử dụng một số loại hệ thống năng lượng khác và có vẻ như đó là một hệ thống năng lượng khác. rằng nó sẽ được sử dụng với chìa khóa.

Từ những gì tôi hiểu được từ các bản dịch. một nguồn năng lượng khác nên tôi không biết có phải là chìa khóa hay không, nhưng rõ ràng là vậy. đó là phép thuật thay vì sử dụng phép thuật thay vì sử dụng phép thuật ở đất nước mặt trời mọc. sử dụng phép thuật và cuộn giấy, mà…

thật tuyệt và nó xác nhận rằng Yami, cuốn ma đạo thư của anh ta từ vương quốc Cỏ ba lá là một thứ gì đó kỳ lạ và tôi đang nói với bạn rằng ma thuật hắc ám mà anh ta có không phải đến từ anh ta, nó đến từ thứ mà Lucius rất có thể đã cấy vào anh ta mà không có Yami biết điều đó Bạn biết có điều gì đó đang xảy ra với phép thuật của Yami và tôi nghĩ chương này xác nhận điều đó nhiều hơn một chút. theo quan điểm của tôi, chúng tôi cũng thấy rất nhiều…

những gì dường như bị bỏ rơi gây ra tình trạng hỗn loạn và chúng ta thấy thanh kiếm của bọn cướp có gió hoặc thứ gì đó thoát ra từ thanh kiếm, vì vậy có vẻ như với sức mạnh ma thuật này, họ có thể sử dụng kiếm của mình để vũ khí hóa nguồn sức mạnh này hơn nữa, vì vậy về cơ bản, tất cả tôi Tôi đã nghĩ trong các bài viết dự đoán của mình là điều gì sẽ xảy ra, tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ liên quan nhiều hơn đến họ bằng cách sử dụng chìa khóa và tất nhiên đó chỉ là một trò giả mạo nên nó sẽ không giống như một trăm phần trăm , các quan chức có thể sẽ nói rõ hơn.

Black Clover Chap 388 Review

Nhưng thật thú vị khi thấy vương quốc Cỏ ba lá khác với xứ sở Mặt trời mọc như thế nào, chúng khác xa với những gì chúng ta biết, vì vậy không quá ngạc nhiên khi chúng đang sử dụng một nguồn sức mạnh khác, thật tuyệt khi chúng ‘đang sử dụng thay vì ma đạo thư vì về cơ bản rất nhiều văn học bằng tiếng Nhật, đặc biệt là từ thời điểm có vẻ như là khi Nhật Bản bị cô lập, đó là những gì tôi đoán ở đất nước mặt trời mọc.

Rising Sun hiện đang rất cô lập Trong thời kỳ đó, Nhật Bản rất cô lập. văn hóa của họ không cởi mở để pha trộn với các nền văn hóa khác, vì vậy việc họ sử dụng con gái thay vì sách là điều hoàn toàn hợp lý. bởi vì hối hận thực sự là một ý tưởng phương Tây.

Thật thú vị khi họ sử dụng các cuộn giấy nên với một nhóm học sinh bỏ học, thật thú vị khi một người phụ nữ đã ở cùng Shogun ở Asta. Asta, cô ấy rất mạnh mẽ, cô ấy là một nhân vật cứng rắn, cô ấy tấn công bọn cướp và chúng nhìn cô ấy cười. Nhưng tôi nghĩ cô ấy sử dụng chìa khóa để chống lại những người bỏ học này bởi vì bạn nhìn thấy cô ấy và cô ấy vừa tấn công bọn cướp nhưng không chỉ cô ấy tấn công những tên cướp này mà có vẻ như cô ấy di chuyển nhanh đến mức để lại hình ảnh sau đó về nơi cô ấy đã ở Cô ấy đánh tất cả những tên cướp khác theo những gì tôi hiểu, về cơ bản họ đã giải thích sức mạnh của cô ấy nhưng tôi nghĩ cô ấy hoặc Ryua nói “hãy nhìn xem”.

Black Clover Chap 388 Review

Bạn cũng thấy cô ấy có một loại hào quang đen đen nào đó, Aura đen này, cô ấy đánh gục bọn cướp. Tôi không biết cuộc chiến đen này là gì, tôi nghĩ nó chắc chắn có liên quan đến Ki nhưng như tôi đã nói, tôi biết họ sẽ sử dụng Ki. theo nghĩa chiến đấu, như tôi đã nói trước đây. chìa khóa được sử dụng nhiều trong các môn võ thuật.

Nhật Bản có rất nhiều môn võ thuật, một trong những môn nổi tiếng nhất là Jujutsu và karate và karate có nhiều khía cạnh của ki, sẽ rất tuyệt nếu chúng ta học các động tác như karate. Chắc chắn sẽ hoàn thiện kỹ năng kiếm thuật của cô ấy cũng như cờ lê và mọi thứ khác đi cùng với nó. Người phụ nữ này đã đứng về phía Shogun vừa khiến nó trở nên hoành tráng. Tôi thực sự rất phấn khích, bạn biết đấy, bởi vì Asa nói rằng anh ấy không cảm thấy như có bất kỳ Mana nào đến từ Ryu theo những gì tôi hiểu nếu người phụ nữ này mạnh mẽ như vậy và cô ấy thực sự là cấp dưới hoặc cô ấy đang theo dõi Ryu theo một nghĩa nào đó. thì Ryu rất mạnh.

Black Clover Chap 388 Review

Sức mạnh của anh ấy sẽ trở nên điên rồ khi chứng kiến ​​tất cả những điều này. Tôi nghĩ thật tuyệt khi chúng ta sau khóa huấn luyện này sẽ tiến lên một cấp độ khác Tôi không thể chờ đợi để xem cách anh ấy sử dụng phản phép thuật như thế nào cho dù Aura có nghĩ thế nào đi nữa. rằng đây sẽ là cách chiến đấu của Assa mà không sử dụng Mana hoặc phản ma thuật rõ ràng thành thật mà nói thì sẽ có phản ma thuật vì Liebe nhưng bạn biết đấy…

Asta không có phép thuật chống lại ma thuật nên có thể chiến đấu theo nghĩa nào đó cũng như chỉ sử dụng kiếm, vì vậy nó giống như nếu Aura đen không được sử dụng cho các băng này và bán Asta sẽ trở thành một bậc thầy về nó. Hãy nhìn một khi anh ta áp dụng phép thuật chống lại khi anh ta sử dụng sức mạnh của Libey, điều đó sẽ rất thú vị để nghĩ đến vì có lẽ nó liên quan đến Asta bởi vì theo những gì có vẻ như Ryua và những người khác không có năng lượng, họ có sức mạnh ma thuật.

Họ có năng lực phù thủy, phải chăng cha của Asta đến từ đất nước mặt trời mọc vì chúng ta vẫn chưa biết cha của Asta là ai, phải chăng Asta không có mana. là bởi vì anh ta đã trộn lẫn với một người đến từ đất nước mặt trời mọc, những người không sử dụng Mana. Tất cả những điều này thực sự là…

Sự kết luận

Kết luận Black Clover Chap 388

Thật thú vị khi tất cả những điều này là Tabata rất thú vị khi anh ấy tiết lộ những điều mà anh ấy cũng khiến chúng ta đặt ra nhiều câu hỏi hơn. khóa đào tạo sẽ rất hoành tráng và chúng tôi… khi kết thúc khóa đào tạo sẽ là một cấp độ khác. một cấp độ khác nhưng vâng về cơ bản đó là ý của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem, hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về những kẻ phá hoại và suy nghĩ của bạn về bài đăng này, bạn có nghĩ Black Aura có liên quan gì đến chìa khóa không.

Bạn nghĩ rằng có thể Asta đang sử dụng phản ma thuật với chiếc chìa khóa này. rằng bởi vì Asa được sinh ra cùng với Mano, có thể là cha của cậu ấy đến từ Đất nước Mặt trời mọc, một nơi dường như không sử dụng, không sử dụng Mana mà là một thứ gì đó phù thủy.

Bạn có nghĩ Asta có thể nhận được một cuộn giấy nếu anh ta là con trai của một người nào đó từ Đất nước Mặt trời mọc. Nếu bạn thích bài bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *