Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 08

Rate this post

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 08 theo chân Gotei 13 và Ichigo khi họ giải quyết hậu quả của cuộc xâm lược của Yhwach và cái chết của Yamamoto. Seireitei nằm trong đống đổ nát, trong khi những bệnh nhân nguy kịch đang được đưa đến bệnh viện. Isane Kotetsu hỏi Retsu Unohana liệu việc họ ở lại doanh trại có phải là “lựa chọn đúng đắn” hay không. Cô ấy có tội. Cảm thấy rằng cô ấy và Unohana có thể cứu được nhiều mạng sống hơn. Cô ấy đúng nhưng như Unohana lưu ý rằng họ được lệnh không được rời đi “dù có chuyện gì xảy ra”.

Ichigo và Shinji Hirako đến thăm Renji và Rukia, những người đã ổn định sau ca phẫu thuật. Rukia cảm ơn anh ấy vì đã giúp đỡ, nhưng Ichigo thừa nhận rằng anh ấy thực sự đã không làm được gì nhiều. Cuộc họp bị gián đoạn khi Đội trưởng Mayuri Kurotsuchi gọi cho anh ta. Mayuri nói với Ichigo rằng Bankai của anh ấy, Tensa Zangetsu, “không thể sửa chữa được.” Mayuri và Ichigo đề cập rằng Mayuri “sửa đổi” Zanpakuto của anh ấy, điều này khác với sự phá hủy của nó. Tôi muốn có một lời giải thích chi tiết hơn về sự khác biệt. Dù sao đi nữa, Mayuri nhận được tin nhắn Zero Squad (Royal Guard) đã đến.

Gặp gỡ cận vệ hoàng gia

Đội cận vệ hoàng gia là năm cựu Đội trưởng Gotei 13 bảo vệ Linh vương và Cung điện của ông. Ichibe Hyosube, Kirio Hikifune, Oetsu Nimaiya, Senjumaru Shutara, và Tenjiro Kirinji xuất hiện một cách kịch tính và tiến hành làm bẽ mặt các thành viên còn lại của Gotei 13. Khi Sui Fang yêu cầu họ ngừng đùa giỡn và hỏi tại sao họ không giúp đỡ, Kirinji nhanh chóng di chuyển phía sau cô. Sui Fang được cho là một trong những Shinigami nhanh nhất trong tất cả Seireitei, nhưng Kirinji còn nhanh hơn. Hơn nữa, anh ấy đã dạy Unohana tất cả các kỹ thuật chữa bệnh của cô ấy.

Senjumaru xâm nhập phòng thí nghiệm của Mayuri để lấy Bankai của Ichigo và bắt Rukia, Renji và Byakuya đặt họ vào ba quả cầu kỳ lạ. Bất chấp khả năng chữa bệnh của Unohana, cô ấy không đủ tốt để chữa lành vết thương cho họ. Senjumaru lưu ý rằng “an ninh yếu hơn rất nhiều so với khi cô ấy ở đây lần trước.” Tôi nghĩ Gotei 13 đã trở nên tự mãn và lười biếng, đặc biệt là với Yamamoto là thủ lĩnh của họ và đã mất cảnh giác trước Quincy. Sự tàn phá đối với Soul Society là kết quả.

Cảm nhận của bạn về Zero Squad như thế nào? Cái nào bạn yêu thích? Ai là người mạnh nhất? Kirinji có bộ tóc anime đẹp nhất không? Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *