Bleach: Thousand Year Blood War Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh và ngày phát hành

Rate this post

Nó được chính thức tiết lộ bởi Viz Media vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, Bleach: Huyết chiến Ngàn năm anime sẽ được lồng tiếng Anh. Nó sẽ được phát trực tuyến tại Hulu ở Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Các tập phim lồng tiếng mới sẽ được phát hành vào thứ sáu hàng tuần.

Bleach English Dub Cover

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh của anime cũng đã được tiết lộ. Nó bao gồm:

  • Johnny Yong Bosch như Ichigo Kurosaki
  • Michelle Ruff như Rukia Kuchiki
  • Derek Stephen Prince như Uryu Ishida
  • Stephanie Sheh như Orihime Inoue
  • Wally Wingert như Renji Abarai
  • Alain Mesa như Yasutora Sado (Chad)

Chad trước đó đã được lồng tiếng bởi Jamieson Price.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Anime sẽ được phát sóng trong bốn đợt với thời gian nghỉ giữa các bộ.

Anime đang được phát sóng trên Hulu cho Hoa Kỳ, các khu vực lúc 8:30 sáng theo giờ PT và trên toàn thế giới trên Disney +.

VIZ Media mô tả cốt truyện của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm như:

Tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi?

Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Là một Linh hồn thay thế, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Soul Society, nơi tập trung những linh hồn đã khuất. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khi những Soul Reapers mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura của mình, Ichigo đã nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Trong khi đó, Soul Society đang quan sát sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng biệt về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của những Người đạt được Linh hồn, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được dẫn dắt bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reapers với thông điệp sau: “Năm ngày kể từ bây giờ, Soul Society sẽ bị tiêu diệt bởi Wandenreich.”

Lịch sử và sự thật được che giấu bởi Soul Reapers trong một nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ đều phải kết thúc — khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Chất tẩy trắng là một bộ anime truyền hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh gốc cùng tên của Tite Kubo. Nó được sản xuất bởi Studio Pierrot và do Noriyuki Abe làm đạo diễn. Bộ phim được phát sóng trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012, kéo dài 366 tập. Bản chuyển thể anime bao gồm các cốt truyện gốc không có trong manga với sự xuất hiện lặp đi lặp lại và những câu chuyện có chứa các nhân vật gốc này.

Viz Media có được quyền phân phối video gia đình và truyền hình nước ngoài đối với Chất tẩy trắng anime vào tháng 3 năm 2006. Chất tẩy trắng được phát sóng tại Hoa Kỳ trên kênh Adult Swim từ tháng 9 năm 2006 đến tháng 11 năm 2014.

Nguồn: Viz Media’s Tài khoản Twitter

© Tite Kubo / Shueisha, TV Tokyo, dentsu, Pierrot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *