Blizzard công bố chương trình LGBTQ + cho Overwatch 2

Rate this post

Người lính 76 tạo dáng với khẩu súng trường trên vai.

Ảnh chụp màn hình: Blizzard

Hôm nay, Activision Blizzard đã công bố ba chương trình đến với bối cảnh cạnh tranh và bình thường của Overwatch 2. Những hoạt động này nhằm thúc đẩy một môi trường lành mạnh, tập trung vào cơ sở người chơi LGBTQ + mới và quay trở lại.

Trong một bài đăng trên blog có tiêu đề “Call All Heroes”, nhóm Overwatch và chương trình eSports cạnh tranh của họ, Overwatch League (OWL), đã thông báo rằng họ sẽ đồng phát triển Defense Matrix. trong trò chơi, Challenger’s Cup và Caster Camp. Blizzard cho biết mục tiêu của các chương trình này là “tập trung vào công bằng, khả năng hiển thị và hỗ trợ cộng đồng cho các giới tính không được trình bày.”

Để đảm bảo rằng tuyên bố sứ mệnh của mình được duy trì, nhóm Overwatch đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một hệ thống trò chơi có tên là Defense Matrix. Được đặt tên cho khả năng chặn đường đạn của D.VA, Blizzard cho biết chương trình sẽ hoạt động như một hệ thống để “bảo vệ tính toàn vẹn của lối chơi và thúc đẩy hành vi tích cực trong Overwatch 2.” Làm như vậy có thể hơi xâm phạm vì nó sẽ liên quan đến việc sử dụng điện thoại của bạn theo chương trình mới của nó, SMS Protect.

Blizzard cho biết trong bài đăng trên blog: “Defense Matrix tăng cường khả năng bảo mật và trải nghiệm trò chơi của Overwatch thông qua các khía cạnh như SMS Protect, bản ghi âm và trải nghiệm người dùng lần đầu hoàn toàn mới.

Nếu bạn muốn chọn không tham gia SMS Protect, có vẻ như bạn sẽ không thể chơi Overwatch 2. Vì đến hết ngày 4 tháng 10, người chơi trên tất cả các nền tảng sẽ được yêu cầu ghim số điện thoại vào tài khoản Battle Net của họ để chơi Overwatch 2 .

Đọc thêm: Overwatch 2 Các bài đánh giá trước nói rằng nó xứng đáng là một phần tiếp theo, nhưng The Grind là một phần lớn

Cùng với việc công bố Defense Matrix, Blizzard cũng tiết lộ hai chương trình LGBTQ + mới được gọi là Challenger’s Cup và Caster Camp. Hợp tác với Radiant, một công ty sản xuất đề cao “giới tính không đại diện”, Overwatch đang phát triển Challenger’s Cup, một giải đấu cạnh tranh sẽ chạy cùng với Path to Pro, chương trình Overwatch cạnh tranh được phát triển dưới tên Overwatch Contenders.

“Giải đấu này không phải là sự thay thế cho Path to Pro; thay vào đó, chúng tôi hy vọng nó sẽ đóng vai trò là điểm tham gia cho các giới tính không được đại diện tham gia vào hệ sinh thái thể thao điện tử Overwatch rộng lớn hơn và chúng tôi khuyến khích mọi người đủ điều kiện tham gia cả Challengers Cup và Path to Pro, ”Blizzard cho biết trong bài đăng trên blog.

Đơn đăng ký cho các vòng loại đầu tiên cho Challenge Cup bắt đầu vào ngày 21 tháng 10.

Ngoài ra, Caster Camp sẽ có các đài truyền hình như OWL’s Soe Gschwind và Matt “Mr. X “Morello. Kế hoạch là để họ chia sẻ những kỹ năng họ đã học được với tư cách là bình luận viên Overwatch chuyên nghiệp với những người trong cộng đồng LGBTQ + với hy vọng xây dựng bộ kỹ năng của họ và tạo kết nối trong ngành. Đăng ký của nó sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 28 tháng 10.

Đọc thêm: Câu hỏi Overwatch 2 lớn nhất được trả lời trên Internet

Trong khi Overwatch 2 ra mắt vào ngày 4 tháng 10 dưới dạng một trò chơi miễn phí có đầy rẫy những thứ gây nên cơn ác mộng cho F2P, thì thật đáng khen ngợi khi nhà sản xuất trò chơi đã vượt ra ngoài phạm vi của trò chơi. vi khi nói rằng nó ủng hộ LGBTQ bằng cách chỉ vào nó. nhân vật đồng tính và để nó yên, đặc biệt là khi xem xét khả năng cao là cơ sở người chơi LGBTQ + của nó bị cuốn vào làn sóng cố chấp khi phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng ra mắt.

Với tư cách là hai nhân vật hàng đầu của nó, Tracer và Soldier 76 đóng vai trò là đại diện LGBTQ + đã được xác nhận của trò chơi, thật tuyệt khi Blizzard ít nhất cũng nhận ra rằng cơ sở người chơi của họ có thể đang rất cần. xáo trộn trong trường hợp bất kỳ điểm lớn nào của trò chơi quay trở lại với phần tiếp theo của nó. Mặc dù ban giám khảo vẫn chưa biết liệu SMS Protect có hoạt động hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.