Bloodlands Season 2 Episode 2: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Kể từ khi tập 1 gay cấn của Bloodlands mùa 2 kết thúc, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi để biết khi nào thì tập 2 của Bloodlands Season 2 sẽ kết thúc. Và sự chờ đợi đã kết thúc khi tập 2 của Bloodlands Season 2 sẽ sớm được phát sóng. Vậy khi nào thì tập 2 của Bloodlands Season 2 sẽ ra mắt?

Phần 2 của Bloodlands đã được công bố chỉ một tháng sau khi ra mắt. Thông báo được đưa ra khi chương trình nhận được phản ứng tuyệt vời từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình. Và cuối cùng, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những câu chuyện tội phạm xoay quanh một lần nữa lấy bối cảnh ở Ireland. Bloodlands được cho là một bộ phim truyền hình về thủ tục của cảnh sát Bắc Ireland, khởi chiếu vào đầu năm 2021.

Trailer phần 2 của Bloodlands

A vẫn từ Bloodlands mùa 1

Nó được chỉ đạo bởi đạo diễn được đánh giá cao, Chris Brandon. Theo nhiều nguồn tin, bộ phim kinh dị tội phạm này là dự án hợp tác giữa HTM TV, Hat Trick Productions và Ed Mercurio. Nhưng trước khi chúng ta đi vào các chi tiết phát trực tuyến, hãy tóm tắt lại mùa cuối cùng của bộ phim điều tra thành công này cho những ai đã bỏ lỡ nó.

Cũng nên đọc: Ghế giá rẻ Phần 2 Tập 21: Ngày phát hành, thời gian và hướng dẫn xem

Tóm tắt nội dung tóm tắt phần 1 của Bloodlands

Trong mùa trước, chúng ta đã biết về danh tính thực sự của Goliath. Jackie Twomey bị Heather thẩm vấn và cuối cùng bị bỏ tù sau khi bị lấy dấu vân tay. Jackie cuối cùng cũng thừa nhận đã giết Cory, điều mà anh ta đã phủ nhận trước đó. Nhưng kẻ giết người thực sự, Tom, đã phá bỏ và thừa nhận giết người để bảo vệ gia đình của mình.

Trailer phần 2 của Bloodlands

A vẫn còn từ phần 1

Anh ta tiết lộ rằng vào năm 1998, anh ta đã bị David Corry đe dọa khi một cuộc gọi yêu cầu anh ta giết Simon Quinlan và Joe Harkin nếu anh ta muốn gặp lại vợ và con mình, những người đã bị bắt cóc bởi Corry. . Sau đó Tori hỏi Tom nơi anh ta giấu khẩu súng được sử dụng để giết Adam. Tom quyết định nói với Pat Kennan mọi chuyện qua điện thoại, và sau đó chúng ta thấy Pat giết Tori.

Trailer phần 2 của Bloodlands

A Still from Bloodlands mùa 1 tập 3

Trong một biến cố gây sốc, Tom cũng bắn Pat. Anh ta lập kế hoạch đổi khẩu súng trên tay Pat lấy khẩu súng mà anh ta đã sử dụng trên các nạn nhân của mình. Điều này sẽ dẫn đến việc Pat được gọi là Goliath. Đúng vậy, chương trình kết thúc với một người quay lén nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng! Bloodlands mùa 2 đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ.

Trailer phần 2 của Bloodlands

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, cốt truyện có thể có cho Bloodlands 2 chính thức nói rằng phần mới sẽ tập trung vào vụ giết một kế toán viên. Người kế toán đã qua đời để lại một câu đố cho vợ anh ta. Trong quá trình này, Tom Brannick và quả phụ của nạn nhân, Foyle, phải lập kế hoạch gì đó để bảo vệ danh tính của Goliath. Với sự giúp đỡ của DS Niamh McGovern và DC Bird, Tom và Olivia sẽ làm việc để giải quyết bí ẩn.

Trọng tâm của phần 2 của Bloodlands sẽ là vụ giết Pat và Tori và kẻ đã thực hiện chúng. Pat bị đưa ra trước cảnh sát với cái tên Goliath. Anh ấy đưa Tori đi chơi vì anh ấy biết tất cả những gì cần biết về cô ấy. Đoạn teaser gợi ý rằng Emma Brannick sẽ xuất hiện trong mùa phim sắp tới và xác định được kẻ giết người.

Dù cốt truyện là gì, chúng tôi tin chắc rằng các tập phim sắp tới sẽ có nhiều khúc mắc hơn, chỉ riêng điều này đã khiến chúng tôi phấn khích.

Cast of Bloodlands Phần 2

Phần mới sẽ có sự tham gia của Lorcan Cranitch trong vai DCS Jackie, James Nesbitt trong vai DCI Tom, Lola Petticrew trong vai Izzy và Charlene trong vai DS Niamh. Trong phần 1, chúng ta đã thấy Adam Cory, Pat và Tori Matthews, do McElhinney, Peter Balance và Lisa Dwan thủ vai, bị giết. Vì vậy, ba người này sẽ không trở lại.

Trailer phần 2 của Bloodlands

Dàn diễn viên của Bloodlands

Nhưng sự bổ sung mới cho chương trình là Victoria Smurfit, người sẽ đóng vai góa phụ của kế toán, Olivia Foyle.

Địa điểm quay phim của Bloodlands Phần 2

Chúng tôi được biết địa điểm quay chính của Bloodlands phần 1 là Bắc Ireland. Lần này không có gì khác biệt vì các nhà sản xuất đã áp dụng một cách tiếp cận tương tự. Bloodlands Series 2 được cho là đã được quay ở Belfast, thủ đô của Bắc Ireland. Một số cảnh cũng được quay ở các địa phương xung quanh.

Ngày phát hành tập 2 của Bloodlands Season 2

Bạn đã sẵn sàng để có câu trả lời cho câu hỏi của mình khi Tập 2 của Bloodlands Season 2 đến chưa? Bloodlands mùa 2 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem Bloodlands Season 2 Episode 2?

Tập 2 của Bloodlands mùa 2 sẽ có sẵn để xem vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9, trên cả BBC One và BBC iPlayer. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn để tránh bỏ lỡ tập 2 của Bloodlands mùa 2. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Carl Weber’s The Family Business Season 4 Tập 5 & 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *