Bộ anime “Naruto” của Sony YAY to Air vào ngày 15 tháng 8

Rate this post

Xem Những cuộc phiêu lưu hoành tráng của ninja vĩ đại nhất thế giới Hiện tại trên Sony YAY vào Ngày Độc lập này!

© 2002 MASASHI KISHIMOTO / © Sony YAY

Vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, Sony Pictures Network Kênh truyền hình trẻ em của Ấn Độ, Sony YAY đã thông báo trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của họ rằng họ sẽ phát hành Series Anime TV mới được mua lại gần đây của họ, Naruto từ Ngày độc lập này, ngày 15 tháng 8, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. bằng tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Malayalam và tiếng Bangla Được lồng tiếng độc quyền trên Mạng của họ.

Giới thiệu về The Show ” Naruto ”/ Tóm tắt câu chuyện: –

2002 MASAHI HISHIMOTO. Được cấp phép bởi Mighty Delta International Limited

12 năm trước, con quái vật có đuôi được gọi là Cáo quỷ chín đuôi đã tấn công Làng Ninja ở Konoha. Hokage đệ tứ đã hy sinh mạng sống của mình và phong ấn Cửu Vĩ cho đứa con trai mới sinh của mình “Naruto Uzumaki”. Họ bị đối xử như thể họ đang nhìn “quái vật”. Là một đứa trẻ có vấn đề thích chơi khăm trong làng, điểm số khóa học ninja của cậu ấy cũng là đầu xuôi đuôi lọt, vì ông Iruka đồng ý với sự tồn tại của Naruto, cho phép Naruto dần thay đổi bản thân và làm việc chăm chỉ với mục tiêu trở thành “HOKAGE ”!

Naruto

Giới thiệu về kênh ” Sony YAY ”: –

© 2022. Tất cả các quyền thuộc sở hữu của Sony Pictures Networks India Private Limited

Sony YAY! là trẻ em đầu tiên cung cấp từ Sony Pictures Networks, Ấn Độ. Tầm nhìn của nó là trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của trẻ em thông qua nhiều nỗ lực khác nhau. Một kênh nhắm mục tiêu đến trẻ em từ 2 – 14 tuổi, Sony YAY! ở đây để đặt ra các tiêu chuẩn và điểm chuẩn mới trong lĩnh vực giải trí cho trẻ em. Nội dung của kênh độc đáo, mới mẻ và dễ liên tưởng và được sản xuất ở Ấn Độ. Kênh, trong vòng một năm, đã sản xuất 6 chương trình gốc, bao gồm Honey Bunny ka Jholmaal – một bộ phim hài hài hước với những cuộc phiêu lưu vui nhộn của một đội thú cưng kỳ quặc, Paap-O-Meter – một bộ phim hài ma quái gây cười độc đáo và KickO and Super Speedo – câu chuyện về một cậu nhóc siêu quậy và chiếc xe tiện ích tương lai của cậu ấy đã ra ngoài để cứu Sun City và Guru Aur Bhole – một bộ phim hài ca nhạc, v.v. Có sẵn bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Bangla, Marathi, Malayalam và tiếng Anh. Sony YAY! là kênh dành cho trẻ em đầu tiên có sẵn bằng 7 ngôn ngữ. Kênh đã tham gia cấp phép và kinh doanh, biến những nhân vật đáng yêu của họ trở thành một phần trong cuộc sống của trẻ em dù chúng ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *