Bộ truyện Tokyo Revergers đã bán được hơn 25 triệu bản

Rate this post

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức cho manga Tokyo Revengers của họa sĩ Ken Wakui đã thông báo rằng manga đã bán được hơn 25 triệu bản in. Hiện tại, manga Tokyo Revengers cũng đã kết thúc từ đầu tháng 6.

Tokyo Revengers đã bán được khoảng 10 triệu bản vào cuối tháng 3 trước khi anime được công chiếu vào tháng 4. Takuya Watanabe thuộc bộ phận bán hàng của Nhà xuất bản Kodansha nói rằng điều hỗ trợ cho việc tăng gấp đôi số lượng phát hành là số lượng. Độc giả nữ tăng lên do sự nổi tiếng của các nhân vật đẹp trai.

Công ty tiếp thị AMF hôm thứ Tư đã báo cáo rằng Tokyo Revengers là từ khóa xu hướng số 2 trong danh mục các mặt hàng dành cho nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông Nhật Bản trong nửa đầu năm 2021.

Nội dung kể về Takemichi, một thanh niên thất nghiệp còn trinh, biết được rằng cô gái đầu tiên và duy nhất mà anh hẹn hò từ thời trung học đã qua đời. Sau một tai nạn, anh ấy thấy mình được đưa trở lại thời trung học của mình. Anh thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy cô gái đó, và để làm được điều đó, anh quyết định vươn lên trở thành trùm băng đảng khét tiếng nhất vùng Kantou.

Wakui đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017, và nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản 21 tập cho manga. Chuyển thể anime bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 4 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *