Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Bob Hearts Abishola Season 4 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Đây là một bộ phim sitcom của Mỹ được tạo ra cho CBS. Trong trọng tâm chính của cùng một vấn đề, chúng ta chứng kiến ​​Bob Wheeler, người có một doanh nghiệp gia đình thành công. Họ đang ở trong một thị trường rất cạnh tranh cho việc kinh doanh tất ở Detroit. Bob sống với mẹ và các anh chị em của Dottie.

Anh ấy đã làm công việc của mình quá nghiêm túc và một lần, khi anh ấy làm việc quá sức, dẫn đến việc anh ấy phải nhập viện tại Woodward Memorial vì một cơn đau tim nhẹ. Ở đây, chúng ta thấy rằng Abhisola với tư cách là y tá của anh ấy cũng rất chăm chỉ làm việc. Anh ấy bị thu hút bởi cô ấy. Mặc dù Abishola không đáp lại tình cảm ban đầu tại túp lều, Bob thuyết phục cô cho anh ta một cơ hội công bằng để chiếm được trái tim cô. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu tóm tắt của nó.

Tóm tắt tập 4 của Bob Hearts Abishola

Trở lại với Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 1 có tựa đề Chạm tới bàn tay thần thánh, chúng ta thấy rằng Abhisola và Kemi đang cùng nhau thực hiện một thủ thuật mới. Họ lập một kế hoạch để ngăn chặn việc tán tỉnh Ebun của họ phát triển thêm nữa. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Goodwin được đề nghị một công việc mới tại công ty do Christina sở hữu. Đây là lý do tại sao anh ấy rời MaxDot để tham gia.

Stills of Bob và Abhishola từ Bob Hearts Abishola Season 4

Động thái này làm trái tim Bob tan nát và anh ấy đi xuống một vòng. Sau đó, trong Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 2 có tựa đề Bibles to Brothels, chúng ta thấy rằng Bob đang cố gắng xem xét MaxDot trong tương lai của mình và do đó tiếp tục nhận được một số lời khuyên từ một nguồn mà anh ấy biết. Anh ta thấy đủ giá trị nhưng hoàn toàn không nhận thức được về anh ta. Đồng thời, Abhisola rất ngạc nhiên khi chứng kiến ​​những hành vi thất thường của họ do Bob đưa ra và điều này khiến cô thất vọng. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Bob Hearts Abishola Season 4 là ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Người Mỹ và Giấc mơ của họ. Nó được cho là sẽ trở lại trên CBS lúc 8:30 tối theo giờ miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​phát hành vào thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng xem Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3 qua CBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem phim trực tuyến sau đó hoặc thậm chí trực tiếp từ Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho gói cơ bản cũng có quảng cáo.

Để thoát khỏi những quảng cáo khó chịu như vậy, tôi khuyên bạn nên mua gói cấp cao hơn chỉ với 9,99 đô la một tháng. Bằng cách kết hợp Paramount Plus với Amazon Prime Video, bạn nhận được thêm bảy ngày dùng thử miễn phí chỉ dành cho người dùng mới. Người hâm mộ này đã quen với việc xem Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3 miễn phí tại Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3 Spoilers

Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3 có tựa đề Người Mỹ và Ước mơ của họ. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Hob đã lùi lại hoàn toàn khỏi cuộc sống bận rộn mà anh vẫn đang dẫn đầu cho đến tận bây giờ. Anh quyết định không nhìn vào công việc của mình trong vài ngày. Để tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi này, Bob đã lên một chiếc thuyền và mua nó. Sau đó tại MaxDot, Goodwin được một tờ báo phỏng vấn.

Cũng nên đọc: Inside Man Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.