Bobby’s Triple Threat Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Không có gì tuyệt vời hơn một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn cạnh tranh. Và Triple Threat của Bobby cung cấp sự hồi hộp chính xác, kiến ​​thức chuyên môn chính xác và sự vội vã chính xác mà bạn muốn xem. Tiffany Derry, Brooke Williamson, Michael Voltaggio và Bobby Flay cùng nhau tạo nên một trong những chương trình thực tế nấu ăn tuyệt vời mà bạn từng xem. Rock Tôm Productions đã đưa ra thông báo và xác nhận rằng họ đang sản xuất loạt phim cho Food Network. Những người hâm mộ ẩm thực và những người đam mê ẩm thực đã rất hào hứng và háo hức chờ đợi chương trình kể từ đó.

Tiền đề cho trò chơi nấu ăn này rất đơn giản. Các thí sinh sẽ trở thành những đầu bếp tài năng và đầy hy vọng. Họ sẽ được yêu cầu tham gia riêng với Bobby Flay trong căn bếp bí mật của anh ấy. Và tại đây, các thí sinh sẽ phải cạnh tranh với 3 đầu bếp hàng đầu được mệnh danh là các Titan. Đây sẽ là một trận chiến ẩm thực đỉnh cao, nếu các thí sinh chiến thắng, họ sẽ về nhà với số tiền khổng lồ 25.000 đô la. Ba đầu bếp hàng đầu được chọn cho Mùa này là Tiffany Derry, Brooke Williamson, Michael Voltaggio.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: What To Expect

Bobby Flay là một đầu bếp hàng đầu ưu tú và là một trong những nghệ sĩ ẩm thực giỏi nhất trên thế giới. Anh là bếp trưởng của một số nhà hàng, có thâm niên lâu đời và nổi tiếng trong giới ẩm thực. Anh cũng là một nhân vật truyền hình thực tế rất nổi tiếng với 16 chương trình đặc biệt và khổng lồ.

Anh ấy chủ yếu làm việc cho Food Network. Và trong nhiệm vụ thiết kế một trong những cuộc thi nấu ăn khắc nghiệt nhất thế giới, anh ấy đã nghĩ ra Mối đe dọa ba lần của Bobby. Cuộc thi không chỉ kiểm tra kỹ năng nấu nướng và trình bày của đầu bếp như các chương trình nấu ăn thông thường mà còn có yếu tố sáng tạo. Nó cũng kiểm tra mức độ áp lực mà đối thủ sẵn sàng chịu đựng.

Bobby’s Triple Threat Episode 1

Các vòng có cấu trúc như thế này. Bobby Flay sẽ nhận các thí sinh vào căn bếp bí mật của mình. Và trong hai vòng thi đầu tiên, Bobby sẽ là người lựa chọn nguyên liệu chính để các đầu bếp thực hiện. Người dự thi cũng có cơ hội lựa chọn Totan mà họ muốn tranh tài trong chương trình nấu ăn một đối một.

Ở vòng cuối cùng, các thí sinh sẽ chọn nguyên liệu và thi đấu với các Titan còn lại. Họ sẽ phải kết hợp thành phần này vào các món ăn chính của họ. Để tránh căn cứ và giữ cho sự phán xét công bằng, thẩm phán sẽ mù quáng nếm thức ăn đã chế biến sẵn. Nếu thí sinh làm món ăn ngon hơn các Titan, họ không chỉ được về nhà với giải thưởng tiền mặt khổng lồ mà còn có quyền khoe khoang rằng mình ngon hơn các Titan.

Bobby's Triple Threat Episode 1

Bobby’s Triple Threat Episode 1

Người hâm mộ dự đoán rằng chương trình sẽ rất thú vị khi xem vì nó không chỉ cho phép các thí sinh thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân mà còn trình bày những công thức nấu ăn mới từ đầu bếp Bobby Flay. Người hâm mộ rất mong chờ chương trình ít nhất sẽ được thử những món ăn mà các thí sinh sẽ có.

Một trận chiến của nấu ăn cạnh tranh hoàn toàn! Tập đầu tiên có tựa đề “Titans vs Jonathon Sawyer”, nơi đầu bếp Jonathon Sawyer chiến đấu với các Titan. Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng căn bếp bí mật dưới lòng đất của Bobby Flay. Đoạn giới thiệu duy nhất chúng tôi có cho công thức là về mì ống. Người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào mì ống có thể là một thử thách, đủ khó để khiến một đầu bếp phải quỳ gối. Nhưng Bobby Flay luôn thích gây bất ngờ cho người xem bằng những công thức và thử thách sáng tạo.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: Ngày phát hành

Bobby’s Triple Threat Episode 1 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: How to Watch

Các tập sẽ được công chiếu theo thứ tự mà các thí sinh sẽ lần lượt bước vào để cạnh tranh với các Titan. Chương trình sẽ được phát trực tuyến trên khám phá +. Sẽ có sáu tập phát trực tuyến cho mùa đầu tiên. Và người hâm mộ rất hào hứng để xem chương trình!

Leave a Reply

Your email address will not be published.