Bob’s Burgers Season 13 Episode 1: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một trong những loạt phim hoạt hình nổi tiếng và được yêu thích nhất, Bob’s Burgers, hiện đã quay trở lại với một loạt phim hoàn toàn mới và với tất cả những nhân vật mới. Đạo diễn Loren Bouchard, người đã truyền tải loạt phim hoạt hình chỉ bằng một câu nói tinh tế, là người chịu trách nhiệm về sự đặc biệt cho bộ phim hài. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, loạt phim này chưa bao giờ làm xiêu lòng khán giả. Kể từ khi công bố season 13, các fan của chương trình này đã rất tò mò không biết khi nào tập 1 của Bob’s Burgers season 13 sẽ được phát hành và xem chương trình ở đâu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về chương trình này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: khi nào thì tập 1 của Bob’s Burger season 13 sẽ ra mắt? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Bob’s Burger tất cả về cái gì?

Loren Bouchard sản xuất loạt phim hoạt hình Mỹ Bob’s Burgers cho Fox Broadcasting. Sau khi tạo Home Movies, Bouchard nảy ra ý tưởng cho chương trình. Việc sản xuất Bob’s Burgers do 20th Television Animation và Bento Box Entertainment phụ trách.

Gia đình Belcher bao gồm Bob và Linda, ba cô con gái của họ là Tina, Gene và Louise, người điều hành một doanh nghiệp bán bánh hamburger và thường xuyên tham gia vào tất cả các loại cuộc phiêu lưu, là trọng tâm của bộ truyện. TV. Căn hộ của gia đình Belcher nằm trên tầng hai của cấu trúc hai tầng màu xanh lá cây là nơi ở của Bob’s Burgers. Nhà hàng nằm giữa hai tài sản khác, một trong số đó là “Đó là Nhà tang lễ & Lò hỏa táng của bạn”. Trong tiêu đề mở đầu, có một trò đùa đang diễn ra rằng tòa nhà kia xây dựng một công ty khác mỗi tuần, thường là những cách chơi chữ phức tạp về tên.

Ngôi nhà của Belcher.  Gia đình

Ngôi nhà của Belcher. Gia đình

Những trò nghịch ngợm của trẻ em, cả trong và ngoài trường học, là trọng tâm của một số tập của bộ phim. Gia đình Belcher đôi khi sẽ là tâm điểm của một tập phim, trong khi những lần khác, sẽ có hai cốt truyện song song cho các phần khác nhau của gia đình. Một số lượng lớn các cá nhân thường xuyên sống trong thị trấn tham gia cùng với các thành viên trong gia đình của họ.

Khi nào Bob’s Burger Season 13 Episode 1 sẽ được phát hành?

Bob’s Burger season 13, tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm nay 25 tháng 9. Tập mới sẽ được phát sóng trên FOX. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện của nó, chúng tôi có thể có một cái gì đó cho bạn. Trong một cuộc trò chuyện, Bouchard nói, “Tính liên tục của chương trình là điều chúng tôi cảnh giác vì nó không phải là tính liên tục điển hình của bạn. Nó giống như một vòng tròn liên tục kỳ lạ mà theo tôi, chỉ có ý nghĩa nếu nó hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người ”.

Tóm tắt nội dung tập đầu tiên phần 13 “Để khiến anh trai của ông Fischoeder là Felix thừa nhận hành vi trộm cắp, Bob, Linda và những đứa trẻ đã hỗ trợ dàn dựng một vở kịch. Đôi tay của Tina là sự ghen tị của Louise. Nhân vật chính của mùa mới này là những nhân vật lặp lại từ các mùa trước.

Bob và Linda

Bob và Linda

Chúng ta có thể thấy rất nhiều gương mặt thân thiện như John Roberts, người đóng vai Linda Belcher; Dan Mintz miêu tả Tina Belcher; Eugene Mirman có thể được xem là đóng vai Gene Belcher; nhà biên kịch nổi tiếng của “South Park” Kristen Schaal đóng vai Louise Belcher; và Larry Murphy trong vai người phụ trách nhà hàng Teddy. Bạn có thể đoán trước việc nghe thấy giọng nói của họ. Bộ phim cũng có sự tham gia của nhiều ngôi sao khách mời, những người thường xuất hiện trong nhiều tập. Paul Rudd, Jordan Peele, và nhiều người khác đã từng làm khách trong quá khứ.

Xem Bob’s Burger ở đâu?

Chương trình có thể được tải xuống từ iTunes Store bằng cách mua bộ này với giá khoảng $ 14,99. Bạn cũng có thể phát trực tiếp Bob’s Burger trên Hulu từ phần đầu tiên cho đến nay. Mười hai phần đầu tiên có thể truy cập được trên Amazon Video với chi phí 14,99 đô la mỗi phần hoặc 2,99 đô la cho mỗi tập. Nếu bạn đang sống bên ngoài Hoa Kỳ, Disney + Star có tất cả mười hai mùa. Với phần bổ sung và bình luận cho mỗi tập, chỉ có mùa 1 thực sự được phát hành. Hầu như không có tính năng bổ sung nào được bao gồm trong các mùa khác, tất cả đều được Amazon.com thực hiện theo đơn đặt hàng.

Gói hỗ trợ quảng cáo Hulu $ 6,99 / tháng (hoặc $ 69,99 / năm) cung cấp quyền truy cập vào thư viện phát trực tuyến lớn nhưng bao gồm quảng cáo. Nếu bạn không thể chấp nhận quảng cáo giữa các chương trình của mình, bạn có thể xem phần lớn các tập và phim này trên Hulu mà không cần nghỉ quảng cáo với giá 12,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên xem: Ride Of Your Life With Courtney Hansen Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *