Bocchi the Rock – Tập 12 (END) – Guitarhero cho thấy cô ấy được làm bằng gì

Rate this post

Buổi biểu diễn của Ban nhạc Kessoku bắt đầu, nhưng liệu nó có diễn ra suôn sẻ không?

Đến lượt ban nhạc của Kessoku biểu diễn tại lễ hội văn hóa. Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với ban nhạc? Tuy nhiên, cây đàn guitar của Hitori bắt đầu có những dấu hiệu có thể làm hỏng buổi biểu diễn.

Hitori nhận thấy một trong những cái chốt bị bung ra.

Lần trước, Ban nhạc Kessoku cuối cùng đã lên sân khấu, và Hitori đã nhìn thấy cha mẹ và người hâm mộ của mình trên khán đài. Vì vậy, tất nhiên, bài hát đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, sau đó, Hitori cảm thấy hơi khó chịu và cảm giác lo lắng của cô ấy là đúng. Cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy không thể điều chỉnh dây E của mình trong khi dây B của cô ấy bị bung ra do một trong các chốt bị gãy.

Chúng tôi thấy người hùng guitar thực sự đang làm việc.

Rất may, các thành viên trong ban nhạc của cô ấy đã hỗ trợ cô ấy và Hitori đã xoay sở để ứng biến. Cô ấy dùng một trong những lon rượu sake mà Kikuri có để giữ cố định sợi dây. Bằng cách đó, cô ấy vẫn có thể biểu diễn solo, mặc dù hơi lạc điệu. Nhưng, tất nhiên, điều này chỉ khiến khán giả thích màn trình diễn của Hitori hơn. Rốt cuộc, cô ấy trông còn ngầu hơn khi sử dụng một lon rượu sake để tiếp tục phát bài hát của mình.

Ikuyo muốn cô ấy nói điều gì đó, nhưng…
Ném mình vào đám đông có lẽ không phải là một ý kiến ​​​​hay.
Điều đó đã được rất lúng túng.
Ryou thực sự thấy điều này buồn cười.

Sau khi họ biểu diễn bài hát thứ hai, Ikuyo muốn Hitori nói điều gì đó. Tất nhiên, với những lo lắng xã hội của mình, cô ấy không biết phải nói gì. Sau khi nhớ ra những gì Kikuri sẽ làm, cô ấy lao mình vào khán giả, nghĩ rằng mình sẽ được đám đông cuốn theo. Thay vào đó, cô ấy úp mặt xuống đất. Bây giờ điều đó thật đáng xấu hổ. Rất may, Hitori đã sống sót, mặc dù màn trình diễn của họ bị cắt ngắn và họ phải tổ chức tiệc sau đó vào lúc khác.

Hitori đột nhiên có rất nhiều tiền.
Đúng, bố mẹ cô ấy biết cách kiếm tiền từ con gái của họ.

Cùng với đó, chúng tôi biết điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra với cây đàn của Hitori vì nó đã cũ. Rất may, Hitori đã không nhận ra rằng guitarhero là tài khoản gia đình mà cha mẹ cô đã thiết lập. Họ thiết lập kiếm tiền mà Hitori không hề hay biết và đưa tiền cho cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy nghĩ rằng cha mẹ cô ấy đã lấy nó từ một nơi mờ ám.

Hitori ủng hộ Super-Saiyan vì nghĩ rằng cô ấy sẽ không bao giờ phải làm việc nữa.
Đáng buồn thay, giấc mơ đó là ngắn ngủi.

Tuy nhiên, thật tốt khi Hitori có đủ tiền để mua một cây đàn guitar và trả hết hạn ngạch của mình. Cô ấy đã nghĩ đến việc nghỉ việc, nhưng sự lo lắng về xã hội của cô ấy không cho phép điều đó. Ngoài ra, bạn bè của cô ấy đã đưa cô ấy đến một cửa hàng âm nhạc để chọn một cây đàn guitar. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy đập đầu để không ai nói chuyện với cô ấy. Tất nhiên, cô ấy đứng ra thay thế.

Tôi thấy buồn cười khi Ikuyo điều khiển Hitori như một con rối.
Hitori thích cây đàn guitar mới của cô ấy.
Cô ấy xin lỗi vì cái mà cô ấy đã làm vỡ.

Trong khi Ryou thử đàn guitar, Hitori chọn một cây. Vâng, chiếc Yamaha đặt làm gần giống chiếc mà cô ấy có. Tất nhiên, cô ấy hành động như một con búp bê bù nhìn khi Ikuyo nói rằng Hitori đang đi mua một thứ thay thế và muốn mua cái đó. Tất nhiên, sau khi mua nó, tôi thấy thật buồn cười khi Hitori bỏ chạy khi bà chủ cửa hàng muốn cô ấy quay lại thường xuyên. Dù bằng cách nào, có vẻ như Hitori thích cây đàn mới của cô ấy nhưng vẫn cảm thấy tiếc về cây đàn cũ. Cô bắt đầu đưa cái mới đến trường vào ngày hôm sau.

Suy nghĩ cuối cùng

Giống như bất kỳ Truyện tranh Thời gian Kirara thích ứng, Đá Bocchi không chỉ đáp ứng mong đợi mà còn vượt quá chúng. Cloverworks đang được triển khai trong năm nay và điều này cũng không ngoại lệ. Thật đáng kinh ngạc khi họ mang cơ chế đối phó của Hitori với những ảo tưởng về chứng lo âu xã hội của cô ấy khá tốt. Ngoài ra, cô ấy khá dễ chịu đối với những người lo lắng về xã hội hoặc sống nội tâm. Điều này được so sánh với Ikuyo hướng ngoại và con sói đơn độc Ryou.

Đối với các nhân vật, tôi thực sự thích họ và họ rất phù hợp với tính cách của Hitori. thích với Truyện tranh Thời gian Kirara cho thấy, có một số cặp yuri. Ví dụ, Ikuyo đang thích Ryou. Các cặp đôi trông giống Ikuyo và Hitori hơn, vì Ikuyo rất ủng hộ cô ấy. Ngoài ra, Ryou và Nijika vì họ cũng là bạn thời thơ ấu. Ngoài ra, Kikuri là một nhân vật vui vẻ, mặc dù cô ấy luôn bị coi là một kẻ say xỉn.

Tổng thể, Đá Bocchi là một chương trình rất thú vị. Không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi. Ngoài ra, âm nhạc từ chương trình cũng rất hay. Câu hỏi đặt ra là liệu sự nổi tiếng có đủ để đảm bảo có mùa thứ hai hay không. Chà, chúng ta phải chờ xem cái đó. Tuy nhiên, hầu hết các thể loại cuộc sống của nữ sinh và Truyện tranh Thời gian Kirara những người đam mê như tôi sẽ thích cái này.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *