Bocchi the Rock – Tập 9 – Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè vui vẻ

Rate this post

Đây gần như là kỳ nghỉ hè của tôi trong thời gian học trung học và đại học.

Với việc Ban nhạc Kessoku cuối cùng cũng có buổi biểu diễn thành công đầu tiên, trường học vẫn đang trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, Hitori đã không làm bất cứ điều gì kể từ buổi biểu diễn của họ mà ngồi ở nhà cả ngày. Bạn bè của cô ấy sẽ đưa cô ấy đi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm mùa hè trước khi kỳ nghỉ hè kết thúc?

Kể từ buổi biểu diễn đầu tiên của Ban nhạc Kessoku, các cô gái đã làm những việc của riêng họ. Hitori vẫn còn sống rất hướng nội, vì vậy cô ấy không buồn nhờ bạn bè của mình làm bất cứ điều gì. Đúng, đó là tổng kết kỳ nghỉ hè của tôi ở trường tiểu học và đại học. Tôi ngồi ở nhà chơi trò chơi điện tử hoặc trước máy tính.

Đây là lý do tại sao Hitori không đủ can đảm để rủ bạn bè đi chơi. Cô ấy không biết phải mang chúng đi đâu.

Tuy nhiên, tôi vẫn thấy buồn cười khi Hitori dành thời gian xem phim tài liệu về lỗ đen để cố gắng dạy em gái mình chơi ghi-ta. Vào một số ngày, cô ấy nằm trên giường cả ngày. Đó là bởi vì cô ấy không dám mời bạn bè của mình đi đâu đó trong kỳ nghỉ hè. Đáng buồn thay, cô ấy không thể tự mình làm điều đó, và mọi người dường như đang làm việc của riêng họ. Ngay cả Futari cũng không dành kỳ nghỉ hè của mình với Hitori, vì cô ấy có bạn bè để đi chơi cùng.

Đây gần như là việc Hitori chôn xác ve sầu xảy ra vào cuối mùa hè.

Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè, Ryou, Nijikan và Ikuyo nhận thấy Hitori có những hành động rất kỳ lạ. Cô ấy dường như đang dành thời gian chôn ve sầu trước cửa nhà trực tiếp, điều này khá vui và buồn. Cô ấy ra ngoài chỉ vì không dám rủ bạn bè đi chơi trong kỳ nghỉ hè. Chưa kể, cô ấy ghét nỗi sợ hãi khi trở lại trường học. Nếu Hitori hy vọng rằng thứ gì đó giống như Endless Eight là có thật, thì cô ấy sẽ không bao giờ phải đến trường nữa cho đến khi làm xong bài tập về nhà.

Có vẻ như họ muốn đi chơi.
Đúng, Ikuyo đã chụp ảnh tự sướng với Hitori.
Đây là lý do tại sao chúng tôi không có tập phim bãi biển.

Ikuyo, Nijika và Ryou biết Hitori muốn đi chơi nên đã kéo cô đến Enoshima. Vâng, họ đưa cô ấy đến một bãi biển để tạo ra một số kỷ niệm mùa hè. Một tập phim bãi biển, cuối cùng? Không nhanh bằng Hitori thực sự nổi như một quả bóng bay sau khi một anh chàng mặc đồ bơi cố gắng mời Hitori và bạn của cô ấy đến một ngôi nhà bên bờ biển. Đúng, anh ấy là một người thích tiệc tùng. Nói cách khác, không có tập áo tắm. Tôi thực sự nghi ngờ Hitori sẽ có can đảm để mặc một cái. Tôi đoán chỉ có một fanart cho những người đó.

Ít nhất thì Hitori cũng vui vẻ khi thực hiện các hoạt động khác.
Ikuyo thực sự muốn leo cầu thang với bạn bè của cô ấy. Họ dường như không muốn.

Cùng với đó, các cô gái đã đi ăn một số Takosenbei chiên. Ikuyo thậm chí còn chụp ảnh ôm chúng nữa. Sau đó, họ leo cầu thang để lên tháp quan sát. Tôi thấy thật buồn cười khi Nijika và Ryou cảm thấy kiệt sức sau khi leo lên những bậc thang đầu tiên. Sau đó, tất nhiên, chúng ta thấy Hitori vật lộn và cố gắng leo lên cầu thang như thể cô ấy đang leo núi. Ikuyo muốn đi cầu thang bộ, nhưng những người khác không muốn mặc dù tính cách hướng ngoại của cô ấy.

Rõ ràng, Ryou có vấn đề về chi tiêu.

Ikuyo muốn đi cầu thang bộ, nhưng Ryou định đi thang cuốn. Trong khi Ryou muốn người phụ nữ bán vé trả tiền mua vé bằng guitar bass, thì Hitori cuối cùng lại trả tiền vé cho cô ấy. Ryou đang bế tắc vì cô ấy vẫn chưa trả lại tiền cho Hitori cho bữa ăn đó. Njika thậm chí còn đe dọa sẽ trừ lương của Ryou nếu cô ấy không trả lại tiền cho Hitori.

Ikuyo có vẻ thất vọng vì họ không leo cầu thang.
Vâng, họ đang rời đi khi họ vừa đến đó.
Kết quả lũ chim tấn công Hitori vì quá hướng nội.

Ít nhất họ có một cái nhìn đẹp và tận hưởng điều hòa không khí. Ikuyo có vẻ thất vọng khi những người khác muốn rời đi thay vì ngắm nhìn phong cảnh. Không quá ngạc nhiên vì Hitori, Ryou và Nijika là những người trong nhà. Chưa kể, họ đã ăn giao bóng mềm sau đó, và Ryou đã khiến Hitori phải trả giá. Tệ hơn nữa, một đàn chim đã lấy trộm kem của Hitori và tấn công cô. Đó là bởi vì những con chim nghĩ rằng cô ấy trông yếu đuối. Trước khi rời đi, họ đến một ngôi đền. Tất nhiên, Hitori đã ước rằng kỳ nghỉ hè sẽ không bao giờ kết thúc. Đáng buồn thay, có vẻ như nó đã kết thúc.

Có vẻ như Hitori đã có rất nhiều niềm vui.
Giá như Endless Eight là một thứ.
Tôi thấy thật buồn cười khi Futari là người đánh thức chị gái mình.

Rất may, Hitori đã có rất nhiều niềm vui trong chuyến đi chơi. Ít nhất cô ấy đã tạo ra những kỷ niệm mùa hè với những người bạn mà cô ấy hằng khao khát. Nhưng, tất nhiên, cô ấy không muốn quay lại trường khi buộc phải quay lại. Đó là mặc dù đã hứa với Ikuyo rằng cô ấy có thể đến trường bắt đầu từ ngày mai. Vì vậy, tôi đoán chúng ta chưa đến đó vì Hitori. Tất nhiên, một tờ quảng cáo nói rằng họ muốn có những người biểu diễn trên sân khấu cho Lễ hội Shuka. Ban nhạc Kessoku sẽ nhận lời đề nghị chứ? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *