Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc

Rate this post

Bom tấn “Confidential Assignment 2: International” của Hyun Bin lập kỷ lục 6 triệu lượt người xem tại phòng vé Hàn Quốc.

Vào ngày 2 tháng 10, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã thông báo rằng bộ phim “Bí mật giao phó 2: Quốc tế” đã vượt qua tổng số 6.000.559 lượt khán giả đến rạp. Kỷ lục ấn tượng này đạt được sau 26 ngày kể từ khi phim ra mắt, nhanh hơn kỷ lục 30 ngày do “Top Gun: Maverick” lập tại phòng vé Hàn Quốc. “Nhiệm vụ bí mật 2: Quốc tế” vẫn giữ vị trí số 1 tại phòng vé.

Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc - Ảnh 1.

“Nhiệm vụ bí mật 2: Quốc tế” thống trị phòng vé Hàn Quốc

Hơn nữa, “Nhiệm vụ bí mật 2: Quốc tế” là bộ phim thứ ba của Hàn Quốc vượt qua con số 6 triệu khán giả trong năm nay tại rạp chiếu phim Hàn Quốc. “Confidential Assignment 2: International” quy tụ dàn sao hàng đầu xứ Hàn gồm Hyun Bin, Yoo Hae jin, Daniel Henney, YoonA (SNSD), Jin Seon Kyu.

“Confidential Assignment” phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 đã thu hút 7,8 triệu khán giả tại phòng vé Hàn Quốc. Bộ phim kể về câu chuyện hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên. Đây là một câu chuyện ý nghĩa về sự hy sinh, lòng trung thành và tình đồng chí của hai thám tử: Cheol-ryung (Hyun Bin) đến từ Triều Tiên và cảnh sát Kang (Yoo Hae Jin của Hàn Quốc).

Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật mang tầm cỡ quốc gia và những pha hành động cận chiến chân thực, bộ phim còn mang đến cho khán giả những giây phút hài hước, lãng mạn bất ngờ mà điểm nhấn chính là chuyện tình giữa Hyun Bin điển trai và YoonA ngây thơ, trong sáng.

Trong phần 2, Hyun Bin tiếp tục vào vai thanh tra Bắc Triều Tiên Chul Ryung, người được cử đến Hàn Quốc một lần nữa với nhiệm vụ mới. Mục tiêu của anh ta là thủ lĩnh tổ chức tội phạm Bắc Triều Tiên Jang Myung Joon (Jin Seon Kyu). Tại Hàn Quốc, Chul Ryung một lần nữa hợp tác với thám tử Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin). Trong khi đó, đặc vụ FBI Jack (Daniel Henney) cùng Chul Ryung và Jin Tae truy đuổi Myung Joon.

Phim dự kiến ​​khởi chiếu tại phòng vé Việt Nam vào tháng 10.

Ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *