“Bỏng mắt” trước vẻ quyến rũ của cô gái khiến nhiều sao nam Hoa ngữ phải sống trong sợ hãi

Rate this post

Sau khi Lý Dịch Phong tiết lộ từng gặp nhiều gái mại dâm, trong đó có Bối Loan Loan, cô nàng gợi cảm này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Hơn nữa, Blase Loan Loan có vẻ rất thân thiết với nhiều sao nam Hoa ngữ.

Kể từ khi vụ việc Lý Dịch Phong qua đêm với gái mại dâm bị phanh phui, nam ngôi sao này cũng tiết lộ chuyện đưa hot girl Blase Loan Loan sang Thái Lan du lịch. Khi một số người hâm mộ tin chắc rằng Lý Dịch Phong vô tội, Blase Loan Loan đã đăng một số bức ảnh chụp nam diễn viên trong phòng khách sạn để làm bằng chứng cho việc cả hai từng ở bên nhau.

Bỏng mắt trước vẻ quyến rũ của cô gái khiến nhiều sao nam Hoa ngữ phải sống trong sợ hãi - Ảnh 2.

Quan trọng hơn, Blase Loan Loan không phải là một cô gái bình thường, mà đã quen biết nhiều sao nam nổi tiếng. Cô là bạn thân của ngôi sao scandal Seungri và giới thiệu Seungri và Lý Dịch Phong quen nhau. Blase Loan Loan còn có mối quan hệ đặc biệt với Vương Gia Nhĩ, Trần Vỹ Đình …

Bỏng mắt trước vẻ quyến rũ của cô gái khiến nhiều sao nam Hoa ngữ phải sống trong sợ hãi - Ảnh 3.

Cô gái này 33 tuổi, kinh doanh thời trang và mỹ phẩm tại Thượng Hải. Nhưng cư dân mạng cho rằng sự nghiệp kinh doanh chỉ là bình phong che giấu công việc thực sự của Blase Loan Loan.

Bỏng mắt trước vẻ quyến rũ của cô gái đang khiến nhiều sao nam Hoa ngữ phải sống trong sợ hãi - Ảnh 4.

Blase Loan Loan có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng mông siêu “khủng” cùng gương mặt ngây thơ, trẻ trung như nữ sinh. Chưa kể, cô nàng còn biết cách ăn mặc để tôn lên vóc dáng, chẳng trách khiến nhiều sao nam mê mẩn.

Bỏng mắt trước vẻ quyến rũ của cô gái đang khiến nhiều sao nam Hoa ngữ phải sống trong sợ hãi - Ảnh 5.

Đáng chú ý nhất, Blase Loan Loan tiết lộ rằng cô đã viết một đoạn văn bản dài 10.000 từ, cung cấp 272 bức ảnh và xác định danh tính 17 người liên quan đến vụ việc này. Trong số đó, có không ít những cái tên đình đám trong giới showbiz Hoa ngữ và hiện tại, cư dân mạng đang đồn đoán những sao nam nào sắp lộ diện.

Dwayne Johnson và các sao nam phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published.