Boruto, Nue, hồn ma và những bí ẩn mới…

5/5 - (1 vote)

Tập mới nhất của boruto đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về con ma mà anh ta nhìn thấy là ai. Luân xa ma quái mà những người bị chiếm hữu mà chúng ta thấy chỉ là một nhẫn thuật bị cấm dùng để thu thập năng lượng tiêu cực được tạo ra bởi các shinobi, những người dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc vào thời điểm đó. Nhẫn thuật đang được điều khiển bởi một nhân vật đeo mặt nạ, người có thể là cựu thành viên của ROOT (bộ phận Anbu do Danzo điều hành) hoặc có thể là một shinobi vừa được tiếp cận với nghiên cứu do bộ phận khoa học của ROOT thực hiện. Tập này cũng đưa ra một số thông tin mới về sức mạnh của Boruto và cả sinh vật ma quái kỳ lạ. Tập phim này đã mở ra rất nhiều khả năng và giả thuyết về việc Nue là ai hay cái gì, mối liên hệ khả dĩ với Kawaki và thậm chí là Otsutsuki cuối cùng vẫn chưa được chiếu.

Trong tập này, chúng ta có thể thấy rằng tế bào Hashirama được sử dụng để tạo ra một số loại cổng hoặc cổng dẫn đến một chiều không gian đen tối kỳ lạ và một sinh vật ở đó hấp thụ năng lượng tiêu cực khi nó cung cấp năng lượng cho cánh cửa hoặc cổng đó. Một con dấu nào đó được hiển thị và nó cho thấy rằng nó sắp hoàn thành. Khi phong ấn hoàn tất, Nue sẽ thức tỉnh như sinh vật đó nói và điều đó đặt ra câu hỏi Nue là ai. Tập phim này cũng cho chúng ta thấy cơ chế của nhẫn thuật; anh chàng đeo mặt nạ mở cánh cổng bằng cách sử dụng tế bào hashirama và anh ta hoặc cô ta gắn nhẫn thuật rắn vào một người dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và sinh vật kỳ lạ ở phía bên kia sẽ hấp thụ chakra và năng lượng tiêu cực.

Từ những gì chúng ta đã thấy từ tập bốn, sinh vật này được kết nối với boruto. Khi boruto triệu hồi sinh vật giống giun, nó cũng mở ra cánh cổng và sinh vật này nhận ra Boruto. Sinh vật giống giun mà boruto triệu hồi có thể đến từ cùng một chiều với sinh vật ma quái hoặc có thể là Boruto đã vô thức mở cánh cổng dẫn đến cánh cổng đó và với tập mới nhất, chúng ta biết rằng khi cánh cổng mở ra, Boruto có thể nhìn xuyên qua nó điều này cho thấy một khả năng khác trong dojutsu của anh ấy ngoài việc nhìn thấy năng lượng tiêu cực đang bị sinh vật hấp thụ. Một ngày nào đó, anh ta có thể học cách tự mình mở cánh cổng để tiếp cận chiều không gian đó giống như cách Uchiha Obito tiếp cận chiều không gian Kamui.

Cuối cùng, Nue là ai? Tôi có một lý thuyết về việc anh ta là ai. Từ sức mạnh mà Momoshiki và Kinshiki đã thể hiện, tôi nghi ngờ rằng Kaguya Otsutsuki rất lo lắng về họ. Chúng ta biết rằng sức mạnh tiêu chuẩn của Otsutsuki là dojutsu Byakugan và một số biến thể sở hữu của rinnegan hoặc rinne-sharingan ở Kaguya. Nue có thể đã đánh thức một dojutsu mạnh hơn rinne-sharingan có lẽ đã bị một số Otsutsuki phong ấn trước thời của Kaguya. Cuộc chạy đua điên cuồng vì quyền lực của Otsutsuki có thể xuất phát từ nỗi sợ hãi rằng một ngày nào đó Nue có thể quay lại trả thù. Momoshiki có lẽ đã nhìn thấy mối liên hệ giữa Boruto và Nue hoặc Otsutsuki cuối cùng này và nói với anh ta rằng đôi mắt của anh ta sẽ lấy đi mọi thứ khỏi anh ta. Đây là lý thuyết của tôi, tôi muốn nghe một số của bạn, xin vui lòng để lại một số ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *