Boruto: Tập 34 Review – OtakuKart

Rate this post

Xin chào các bạn, ở đây là Perswayable và hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Boruto: Episode 34: The Night of Shooting Stars. Tôi sẽ không nói dối, tôi đã sớm nghĩ rằng tập này sẽ nhàm chán, nhưng có một vài điều bất ngờ đáng chú ý.

Tập phim bắt đầu với việc Sarada nói với Boruto rằng tình bạn không phải là vĩnh cửu. Boruto quyết định cả nhóm nên bắt cá chép vĩnh cửu – một loại cá ngon mà theo Mitsuki: “… một khi bạn đã nếm nó, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đó.” Boruto mong muốn bắt được con cá chép vĩnh cửu với tư cách là một nhóm bạn trước khi họ tốt nghiệp kỳ thi genin sắp tới và tất cả chia nhau ra những con đường riêng biệt.

Kiểm tra lại

Cả nhóm lên đường đến Khu cắm trại Kaminarimon. Ban đầu, các shinobi phải vật lộn để bắt được Eternal Carp vì một cơn mưa bão làm tăng dòng chảy. Mọi người quay trở lại trại để thưởng thức món cà ri của Iwabe, nhưng Boruto không hài lòng khi bỏ lỡ Cá Chép Vĩnh Hằng.

Đây là nơi mọi thứ trở nên tuyệt vời. Boruto câu được Eternal Carp, nhưng nó là một con cá khổng lồ. Khi Cá Chép Vĩnh Hằng kéo Boruto đến rìa của vách đá, Sarada túm lấy Boruto bằng chiếc áo khoác để giúp anh ta cuốn cá vào. Sau đó Sumire triệu hồi một bé Nue (SOOOO CUTE) và sử dụng sức mạnh của nó để đi xuống dây câu của Boruto để đảm bảo dây câu. sẽ không snap. Sarada chộp lấy cây sào của Boruto (dừng lại). Khi cả hai bắt đầu trượt khỏi vách đá, Shikadia Shadow làm tê liệt cả hai để ngăn họ di chuyển. Sau đó Mitsuki đến, giang tay xuống nước và sử dụng một thuật sét.

Inojin sử dụng Super Beast Scroll và bay Iwabe, Metal Lee, Denki, Chocho, và chính anh ta qua cảnh. Iwabe và Chocho nhảy ra ngoài. Iwabe ném Mud Wall trước chân Boruto và Sarada để ngăn họ rơi xuống. Chocho dang tay về phía trước để giúp bắt cá. Metal Lee ném kunai từ siêu quái thú trên không của Inojin để đóng bất kỳ đường thoát nào và Denki… à, anh ta không làm gì cả. Boruto sử dụng thuật phân thân bóng tối khi Cá Chép Vĩnh Hằng ở trên không và bắt giữ Cá Chép Vĩnh Hằng!

Vào cuối tập phim, khi các bạn cùng lớp đang mở tiệc, họ ngạc nhiên trước tinh thần đồng đội của mình (báo trước nhiều điều). Sarada mỉm cười trước hạnh phúc của Boruto và các nhân vật đã dành thời gian ca ngợi khả năng của nhau. Họ dành phần còn lại của buổi tối để ngắm nhìn các vì sao và chương trình mô tả những đoạn hồi tưởng về quá trình của học viện. Boruto hy vọng một ngày nào đó tất cả họ có thể trở về bên nhau.

Vào lúc 22:57, sau phần credit và trước cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Toneri. Anh ta có vẻ ốm khi ho ra máu. Điều này có thể có nghĩa là gì? Nó không có trong bản xem trước của tập tiếp theo. Anh ta nói rằng Boruto đang chống lại số phận và tự hỏi làm thế nào Boruto sẽ vượt qua nó.

Cuối cùng, tôi cho tập B +. Nhìn thấy Baby Nue và sự sáng tạo của mọi người sử dụng các kỹ năng của họ để bắt Cá Chép Vĩnh Hằng là những trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, nhìn thấy niềm tin kiên định của Boruto vào tình bạn vĩnh cửu là nỗi nhớ về những ngày thơ ấu của Naruto. Và điều gì có thể xảy ra với Toneri? Bạn có đồng ý không? Không đồng ý? Hãy cho tôi biết trên phương tiện truyền thông xã hội và tham gia với chúng tôi để thảo luận hàng ngày!

Phân tích

Có một khoảnh khắc Sarada hỏi Sakura về tình bạn. Sakura thông báo với con gái rằng cô không biết liệu tình bạn có là mãi mãi hay không, nhưng những người bạn mà cô kết thân khi còn nhỏ vẫn là bạn của cô ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, Sakura thông báo với Sarada rằng cô không quan tâm nhiều đến Naruto trong học viện, nhưng sau đó trở thành “như một gia đình”; Sarada có vẻ ngạc nhiên rằng cô và các bạn cùng lứa tuổi có thể trở nên thân thiết hơn sau học viện.

Nó cho thấy nhiều hơn về khía cạnh Sakura của cô ấy. Không giống như Sasuke, cô ấy có những người bạn thân thiết với cô ấy mà cô ấy thích ở bên (chẳng hạn như Chocho). Nhưng, tương tự như cả Sasuke và Sakura, cô ấy vẫn cần khám phá tình bạn thực sự có ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên, sau đó cô ấy sẽ xin lỗi Boruto vì điều đó thực sự cho thấy cô ấy quan tâm đến cảm xúc của Boruto (và thậm chí đã giúp anh ấy bắt Cá chép vĩnh cửu).

Chúng ta đã thấy Sumire trong tập này tuyên bố rằng cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một shinobi như những người khác. Trong manga, chúng ta đã thấy cô ấy xuất hiện gần đây với vai trò giúp phát triển công nghệ – thứ xảy ra sau kỳ thi Genin. Điều này đang thuyên giảm vì điều này về cơ bản xác nhận cô ấy là một nhân vật tái xuất hiện trong bộ truyện khi nhiều người không chắc chắn vì vai trò của cô ấy giảm đáng kể sau câu chuyện Nue. Và tất cả chúng ta có thể dành một giây để đánh giá cao Baby Nue không? Tôi đã không mong đợi đó! Nó cho thấy Sumire sẽ có thể sử dụng Nue để triệu hồi và cũng có thể sử dụng Jutsu của mình!

Một lần nữa, sự lúng túng trong xã hội của anh ấy được mô tả tốt hơn so với sự trở lại của Sai trong những ngày Shippuden. Mặc dù cảnh này rất ngắn, nhưng anh ta xuất hiện trực tiếp vào mặt Boruto khi họ đang ở quán ăn thì thật là cuồng loạn. Với những trò hề của Mitsuki trong tập 33 khi anh ta sẵn sàng gank một bà già vì Boruto, sự phát triển tính cách của anh ta dễ dàng khiến anh ta trở thành một người hâm mộ yêu thích. Và việc anh sẵn sàng nhảy vào và giúp Boruto bắt Cá Chép Vĩnh Hằng thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *