Bữa Tiệc Ngon Precure Ep 43

Rate this post

Cuối cùng, đã hết. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy buồn khi phải nói điều đó, nhưng ba tập cuối này khá khó để vượt qua.

Tập 43 là… Tôi không thể nói rằng tôi rất thích nó. Thành thật mà nói, nó chỉ buồn cười khi xem, và không phải là một cách tốt. Vì vậy, Fennel… Godatz, bất cứ thứ gì mà chúng ta phải gọi anh ấy bây giờ về cơ bản đã quyết định đánh cắp tất cả Recipeppi để biến thức ăn của cả thế giới thành của riêng mình– và anh ấy thích tiếp tục tuyệt vọng, nhưng tất cả chúng ta cần phải nhìn vào bức tranh lớn hơn ở đây: Những gì Godatz đang làm là gây ra nạn đói và nạn đói trên thế giới, làm thế nào chết tiệt là tất cả các nhân vật nhìn ra đó? Tôi không biết, nhưng tôi đã khịt mũi khi điều đó xảy ra vì thật nực cười khi cuộc khủng hoảng lớn nhất lại diễn ra thuận tiện bị bỏ qua. Ý tôi là, cướp đi nguồn thức ăn của cả thế giới là, một kiểu vấn đề lớn.

Ít nhất lần này Yui khóc cũng có ý nghĩa (trái ngược với cái cuối cùng), và Hana Hishikawa đã làm một công việc phi thường khi thực sự khiến bạn cảm thấy xúc động. Tuy nhiên… ngoài điều đó ra, không có gì khác xảy ra. Yui đã khóc và khóc và sau đó nói chuyện với Takumi, người về cơ bản đã thú nhận (dĩ nhiên là chỉ để nó đi thẳng qua đầu cô ấy thôi– xem nào,) thông qua việc chia sẻ những lời khôn ngoan mà Yone đã chia sẻ với anh ấy khi anh ấy dạy anh ấy cách nấu ăn hồi đó. Tóm lại, Yui không thực sự làm bất cứ điều gì, và quyết định cuối cùng của cô ấy là ghi nhớ rằng cô ấy chỉ muốn làm cho mọi người mỉm cười (do đó là một nụ cười ngon lành). Thành thật mà nói, tôi không thực sự thấy điều đó thực sự giải quyết như thế nào khi cô ấy gây rối, đó là áp đặt lý tưởng của cô ấy lên người khác. Vì vậy, .. yeah, đó không phải là tuyệt vời.

Và tất nhiên để KHÔNG AI NGẪU NHIÊN, TẤT NHIÊN RỒI, TAKUMI BỊ XOAY CHO TRẬN ĐẤU CUỐI CÙNG. Thật tuyệt khi thấy anh ấy tỉnh táo và đứng vững, nhưng hãy đoán xem, Delicioustone của anh ấy đã bị phá hủy và không thể sử dụng được nữa. Chà, không phải đó chỉ là chết tiệt sao rực rỡ! Ít nhất thì sức mạnh của Hoka-Hoka Hearts trong tập 44 đã khôi phục được nó để anh ấy có thể có tối đa 3 giây thời lượng xuất hiện trên màn ảnh góp phần vào trận chiến cuối cùng. Nhưng trời ơi, tập 43 vừa rồi khiến tôi muối mặt. Theo một nghĩa nào đó, nó đã mặn từ tất cả những giọt nước mắt của Yui.

Ý tôi là, thành thật mà nói những gì tôi phải nói vào thời điểm này? Bộ truyện này đã thổi bay nó bằng cách họ phá hỏng cả nhân vật của Yui và Takumi, và cái mồi nhử ngu ngốc đó trên hình ảnh quan trọng, và phần mở đầu– mặc dù đây không phải là lần đầu tiên họ làm điều đó, nhưng trời ơi CÓ THẬT KHÔNG đánh dấu tôi đi.

Tôi thậm chí sẽ không bắt đầu với Secretoru. Nhân vật của cô ấy… nhìn này, tôi hiểu toàn bộ vấn đề về chủ nghĩa hoàn hảo làm tê liệt, nhưng họ hoàn toàn làm hỏng việc hành quyết cô ấy và tôi không thể coi trọng cô ấy bằng bất cứ điều gì. Cô ấy đã làm hoàn toàn Không có gì cho khoảng 90% của bộ truyện. Bạn mong tôi thực sự nghĩ gì về cô ấy? thậm chí là gì điểm của nhân vật cô ấy? Cô ấy là người cuối cùng đứng vững nhưng cô ấy là người đã làm ít hơn Narcistoru– người cũng vậy, đã bị chọc ghẹo đến mức chúng ta vẫn không hiểu toàn bộ câu chuyện đằng sau đó là về cái quái gì. Kén ăn? Vớ vẩn. Nếu đó là những gì nó được cho là, thì có rất nhiều cách tốt hơn để thực hiện nó! Lý do đó giống như một cảnh sát lười biếng hơn là một cuộc xung đột thực sự.

Về phần Fennel… tôi vẫn cảm thấy như họ chưa bao giờ giải quyết hợp lý xung đột nhân vật của anh ấy. Vấn đề của anh ấy không chỉ là nỗi đau mất Ginger. Đó là một vấn đề sâu xa bắt đầu ngay khi anh ấy nhận ra rằng Cinnamon đã trở thành học trò xuất sắc của Ginger và điều mà anh ấy coi là mối quan hệ đặc biệt của mình với anh ấy, và vị trí thừa kế Delicioustone đặc biệt của anh ấy đã bị tước đoạt khỏi tay anh ấy. Nó không còn là thứ mà anh có thể gọi là của riêng mình nữa. Tôi thực sự thất vọng vì họ đã bỏ qua việc xác định chính xác câu chuyện cơ bản của anh ấy, vì tôi cứ chờ đợi và chờ đợi trong suốt đêm chung kết để có một kết luận thích hợp cho nó. Yui đưa cho anh ấy một nắm cơm và nói với anh ấy rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ có thể cười trở lại, chỉ là không cắt nó cho tôi. Toàn bộ điều vừa xảy ra thật lười biếng không thể chịu nổi.

Sau đó, chúng ta có tầm quan trọng của những chú mèo may mắn và mối quan hệ của chúng Bộ tích lũy trái tim Hoka-Hoka của Ginger. Vai trò của Yone với bức tượng mèo may mắn của cô đã được đền đáp khi Yui nhớ ra món ăn yêu thích của cô (cơm nắm) nhờ hiểu ý nghĩa tên của cô (cũng là do Yone gợi ý). Ginger đã liên kết sức mạnh bí mật đó cùng với những bức tượng đó để lấy ra những thứ… uh… thức ăn này sao cũng được để ngăn chặn nạn đói trên thế giới trong khi Godatz kiếm phần còn lại cho mình.

Ngoài ra, tập 45 có một số cảnh hơi cay mắt, cụ thể là bất cứ khi nào Yui nói về sự ra đi của bà cô ấy, nhưng ngoài điều đó ra, thành thật mà nói, tập cuối này không đủ để cứu vãn bộ truyện cho tôi. . CG của bức tượng mèo may mắn quá tệ, và thật đáng tiếc khi chúng ta phải đợi đến ba phút cuối của Tập 44 để thấy mọi người đoàn kết lại với nhau để chiến đấu một lần nữa, bao gồm cả Takumi, Cinnamon và Mari.

Delicious Party Precure có rất nhiều tiềm năng, nhưng anh bạn có thật không thổi nó. Tôi vẫn còn ghi nhớ rằng họ đã bỏ bê nhân cách của Yui – của tất cả mọi người trong một thời gian dài như thế nào. Họ thực sự không nên đợi đến phút cuối cùng, thậm chí họ không nên quên cô ấy ngay từ đầu. Chỉ buồn vì Kokone và Amane đều có những bước phát triển đáng kể về tính cách, còn Ran thì… hơi đáng tranh cãi, mặc dù tôi cho rằng thế là đủ vì cô ấy luôn cảm thấy tự ti về cách thể hiện niềm đam mê ẩm thực của mình. Nhưng Yui? Chúa ơi, họ thậm chí đã nghĩ gì vậy? Và Takumi— bạn đã biết tôi cảm thấy thế nào về điều đó, tôi không cần phải lặp lại bản thân mình như một kỷ lục bị phá vỡ vào thời điểm này. Nhưng anh bạn, tôi thực sự ước rằng Takumi đã được trao cơ hội thích hợp để học cách sử dụng sức mạnh của mình và đóng góp cho đội ngay từ đầu bộ truyện thay vì bị gạt sang một bên để anh ấy có thể tỏa sáng như anh ấy. bố đã làm. Thành thật mà nói, chiến đấu với Cinnamon thực sự là điểm nổi bật của phần cuối cùng này. Anh ấy thật là một kẻ xấu, vì vậy đó là một điều thực sự để xem.

Tôi chắc rằng một số người vẫn có thể thưởng thức bộ truyện này, và nếu đúng như vậy, thì thật tốt cho họ. Nhưng tôi luôn đau lòng khi thấy những nhân vật tràn đầy tiềm năng, đặc biệt là những nhân vật mà tôi tình cờ thực sự quan tâm lại bị nhường chỗ cho những người khác. Thật tiếc khi Precure đã gây thất vọng cho tôi. Thật khó để xác định chính xác bao nhiêu sự may mắn khủng khiếp của Toei Animation trong những năm gần đây đã dẫn đến mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhưng có những vấn đề cơ bản với những gì họ chọn ưu tiên và tập trung vào, và thậm chí có thể là sự thiên vị đối với một số nhân vật nhất định dẫn đến việc Yui và Takumi trở nên tồi tệ theo cách có thể tránh được. (và chúa ơi, tất nhiên là ở RẤT CUỐI của tập cuối, họ có cảnh Yui mời Takumi đi chơi với họ! Thật là một trò đùa!) Và vì lý do đó, tôi thực sự không thể giới thiệu bộ truyện này cho bất kỳ ai vì chỉ có rất nhiều những vấn đề thực sự khó có thể bỏ qua, chưa kể đến nhiều thứ vẫn chưa được giải quyết/chưa được giải quyết. Tôi vừa hoàn thành chương trình này, vì vậy tôi không có sức lực để liệt kê lại các chi tiết một lần nữa khi tôi nghĩ rằng tôi đã trình bày chúng khá tốt trong các mục dẫn đến thời điểm này.

Dù sao đi nữa, tôi hy vọng Hirogaru Sky Precure sẽ tốt hơn, đặc biệt vì đây là tiêu đề kỷ niệm. Nhưng tôi không thể không cảm thấy khá mệt mỏi sau khi bị thất vọng một lần nữa, vì vậy, vì lý do đó, tôi không thể đưa ra bất kỳ lời hứa nào về việc liệu tôi có sẵn sàng cam kết với người tiếp theo trong một thời gian dài hay không. Tôi sẽ thử tập đầu tiên, nhưng eh. Chúng ta sẽ xem tôi cảm thấy thế nào về nó vào tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *