Bucchigire! Tập 12: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi xem

Rate this post

Bucchigire! Tập 12 sẽ được phát hành trong tuần này. Bộ phim hoạt hình gốc Nhật Bản Bucchigire! hay Shine On Bakumatsu Boys do Twin Engine sản xuất & do Tetsuo Hirakawa đạo diễn & Hiroyuki Takei thiết kế cho Geno Studio.

Một kẻ thù vô danh đã và đang tiêu diệt toàn bộ lực lượng an ninh Shinsengumi, ngoại trừ một người sống sót. Những người thay thế Shinsengumi được chọn từ một nhóm bảy người bị kết án. Để duy trì quyền kiểm soát ở Kyoto, một nhiệm vụ thay thế bí mật được bắt đầu. Nó bao gồm các thể loại như võ thuật, kiếm thuật, Nhật Bản thời trung cổ và phong kiến, và các tác phẩm gốc.

Một nhóm bảy tên tội phạm đại diện cho các thành viên Shinsengumi đã bị sát hại dưới sự chỉ huy của Ichibanboshi, gia đình của họ cũng bị tàn sát bởi Ác ma đeo mặt nạ. Trong vai trò thay thế cho Chỉ huy Isami Kondo, anh đã truy đuổi Ác ma Mặt nạ để trả thù chính xác cho những vụ giết cha mẹ mình, cùng với những người đại diện khác. Đã đến lúc các cựu tội phạm thể hiện bản thân tốt nhất của họ khi họ thiết lập lại luật pháp và trật tự! Đã đến lúc họ tỏa sáng nhất!

Bucchigire! Tập 11 Nhận xét

Điểm nổi bật chính trong tập này là thiết lập xung đột lớn nhất của mùa giải. Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 11 minh họa chiều sâu và bề rộng của thảm họa sắp xảy ra bằng cách mô tả tốt tác động của các vấn đề cá nhân và chính trị. Diễn biến cốt truyện riêng của Shine On Bakumatsu Bad Boys Episode 11 không kịch tính bằng chính trận chiến. Đặc biệt, câu chuyện của Rashumaru đã có một bước ngoặt bất ngờ trong tập này.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Khoảnh khắc chuyển đổi của Rashumaru trong trường hợp này là một cách rẻ tiền để đảm bảo anh và Ichibanboshi tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng trong khi khiến khán giả thích anh hơn. Một cách tự nhiên hơn và có ý nghĩa cuối cùng để giải quyết những bất đồng của họ là chỉ cần cho phép họ làm như vậy. Tập 11 của Shine On Bakumatsu Bad Boys đặt rất nhiều nỗ lực vào việc xây dựng căng thẳng cho cuộc xung đột sắp tới nhưng giữ mọi thứ nhẹ nhàng thông qua các tương tác vui tươi của Akira với Katsura. Mặc dù không bao giờ hoàn toàn đi chệch khỏi mức độ khẩn cấp của tình huống, nhưng những khoảnh khắc này giúp câu chuyện tránh trở nên quá nghiêm trọng.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Trong tập này, tôi đã bối rối về một tiết lộ quan trọng gần cuối. Tiết lộ này không gây ngạc nhiên hoặc nâng cao câu chuyện. Thay vào đó, tôi hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra. Đột nhiên, chúng tôi được giới thiệu về một tổ chức và khái niệm mới, một tổ chức mà chúng tôi chưa từng nghe đến trước đây. Cảnh này là một ví dụ kinh điển về sự không thể đoán trước của một câu chuyện mà không phải lúc nào cũng tạo nên một cốt truyện hay.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Tương tự như vậy, hình ảnh rất phù hợp để truyền tải nhiều yếu tố của tập phim. Cả căng thẳng và hài hước đều được xử lý tốt, và yếu tố ma thuật bất ngờ được thực hiện một cách trực quan thú vị. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với hình ảnh là sự mô tả sai một chút về cách ngọn lửa lan truyền không đáng kể. Nhìn thấy nó làm tôi đau đầu, mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn. Mong rằng tập 11 của Shine On Bakumatsu Bad Boys sẽ đưa bộ truyện đến một kết thúc có hậu. Mặc dù đã có những thăng trầm, nhưng tôi hy vọng nó có thể mang lại một kết luận chắc chắn.

Bucchigire! Ngày phát hành tập 12

Bucchigire! Ngày phát hành tập 12 được thiết lập để phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Thứ Sáu lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ thấy Bucchigire! Tập 12 lúc 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông / 06:30 Giờ Thái Bình Dương. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 12 của Bucchigire! sẽ có sẵn vào lúc 07:00 (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ.

Về Bucchigire! Phim hoạt hình

Một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có tên Bucchigire lấy bối cảnh khi Samurais cai trị Nhật Bản. Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bị tiêu diệt bởi một kẻ thù không xác định trong thời kỳ thống trị của samurai Nhật Bản, ngoại trừ một người sống sót. Một hoạt động mang thai hộ tuyệt mật đang được tiến hành ở Kyoto để đảm bảo luật pháp và trật tự. Bảy tên tội phạm đã được chọn để thay thế Shinsengumi.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Một ngày nọ, một con quỷ đeo mặt nạ đã tiêu diệt toàn bộ Shinsengumi, để lại một người sống sót. Chính Ichibanboshi là người bắt đầu dẫn đầu một nhóm 7 tên tội phạm để trả thù những con quỷ đeo mặt nạ. Cha mẹ anh cũng bị quỷ giết khiến anh càng điên cuồng chống lại chúng.

Xem Bucchigire ở đâu! Tập 12?

Người hâm mộ có thể xem Bucchigire! Tập 12 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem tập trước của Bucchigire! anime trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 12 Ngày phát hành: Anami Spirit Wake Up!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *