Buổi hòa nhạc phiêu lưu giao hưởng Dragon Ball sẽ diễn ra tại Canada vào năm 2023

Rate this post

Buổi hòa nhạc Dragon Ball Symphonic Adventure sẽ diễn ra tại Canada vào năm 2023. Sự kiện này do Kashmara Productions mang đến Canada.

Nó sẽ diễn ra ở Montreal vào tháng 5 sau đó sự kiện sẽ diễn ra ở Toronto & Vancouver.

Dragon Ball Symphonic Adventure Concert 1

Buổi hòa nhạc sẽ có nhạc từ bản gốc Ngọc rồngbảy viên ngọc rông loạt phim hoạt hình. Nó cũng sẽ có một dàn nhạc đầy đủ và giới thiệu cốt truyện trên màn hình HD. Hơn nữa, Hiroki Takahashi cũng sẽ tham gia hát các bài hát như “Cha-La Head Cha-La”, “We Gotta Power,” “Makafushigi Adventure”, “Unmei no Hi ~ Tamashii tai Tamashii” và nhiều hơn nữa.

Cả vé VIP và vé vào cửa Chung đều được bán ở Canada vào ngày 2 tháng 12 và vé bán trước sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 11. Sau đây là ngày:

Montreal: Thứ 4, ngày 24 tháng 5thứ tự và Thứ Năm, ngày 25 tháng 5thứ tự2023 lúc 7:00 tối EDT – Salle Wilfrid-Pelletier

Toronto: Thứ sáu, ngày 9 tháng sáuthứ tự và thứ bảy, ngày 10 tháng sáuthứ tự2023 lúc 7:30 tối EDT – Meridian Hall

Vancouver: Thứ sáu, ngày 25 tháng 8thứ tự2023 lúc 7:30 tối theo giờ PDT – The Orpheum

Các thành phố và ngày khác sẽ được thông báo sau.

Sự kiện được Crunchyroll mô tả là:

Được tạo và sản xuất bởi Overlook Events, buổi hòa nhạc “Dragon Ball Symphonic Adventure” là một trải nghiệm hòa nhạc độc nhất vô nhị lần đầu tiên ra mắt tại Paris, Pháp vào tháng 10 năm 2018 như một phần của chuyến lưu diễn xuyên lục địa kỷ niệm 30 năm Dragon Ball in Châu Âu. Buổi hòa nhạc “Dragon Ball Symphonic Adventure” kết hợp các cảnh và âm thanh của Dragon Ball cùng với giọng hát trực tiếp, dàn nhạc 60 phần và âm nhạc của nhà soạn nhạc huyền thoại người Nhật Shunsuke Kikuchi để tạo ra một sự kiện đa phương tiện thực sự nhập vai cho người hâm mộ anime.

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *