Buổi ra mắt của Netflix Green-lits Winter 2023! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ đã yêu thích mùa đầu tiên của Way Of The Househusband trên Netflix. Chà, nếu bạn đã tự hỏi khi nào mùa mới của chương trình sẽ ra mắt, thì chúng tôi có tin vui cho bạn. Giữa nhiều thông báo đang diễn ra với Netflix Đồi sự kiện, một thông báo như vậy liên quan đến việc phát hành Way Of The Househusband Season 2. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả các cập nhật mà bạn cần biết về nó.

Phần tiếp theo của anime chắc chắn sẽ tiếp tục những thăng trầm của Tatsu khi anh thích nghi với lối sống của một người bạn cùng nhà. Ngoài ra, bây giờ anh ấy đã quen với cách làm như vậy, anh ấy chắc chắn sẽ dẫn đầu hơn là bị mắc kẹt giữa các chướng ngại vật.

Way of the Househusband Season 2

Way Of The Househusband Season 2: Thông báo chính thức!

Trước khi bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội chính thức nào của chương trình có thể đưa ra thông báo chính thức, trang Twitter chính thức của Netflix Geeked đã công bố rộng rãi. Trang này đã phát hành một số khung hình phổ biến nhất của phần đầu tiên và xác nhận việc làm mới của Way Of The Househusband Season 2. Cùng với xác nhận này, phương tiện phát hành cuối cùng của phần tiếp theo cũng đã được đề cập. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang chờ xem trailer ra mắt.

Thông tin cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Bản cập nhật mới nhất nhanh chóng đề cập rằng toàn bộ dàn diễn viên và nhân viên của mùa trước sẽ trở lại bảng một lần nữa. Vì vậy, danh sách diễn viên bao gồm Kenjiro Tsuda trong vai Tatsu lồng tiếng. Cùng với anh, Kenichi Suzumura sẽ đóng vai Masa. Subaru Kimura đóng vai G-Goda. Cuối cùng, Yoshimasa Hosoya vào vai Torajiro trong Way Of The Househusband Season 2. Trong danh sách dàn diễn viên của chương trình, có rất nhiều cái tên quen thuộc.

Vì vậy, Chiaki Kon sẽ trở lại với vai trò đạo diễn cho mùa giải mới. Kosuke Oono là nhà văn của bộ truyện, người lấy cảm hứng từ tác phẩm của mangaka. Cuối cùng, toàn bộ hoạt hình và công việc sản xuất diễn ra tại JC Staff Studios.

Way of the Househusband Season 2

Way Of The Househusband Season 2: Ngày phát hành

Bản cập nhật cuối cùng từ phía các nhà sản xuất đã không cung cấp bản phát hành cuối cùng của mùa giải mới. Nhưng không cần phải lo lắng vì cửa sổ phát hành đã được nhà sản xuất đề cập trong bản cập nhật. Do đó, Way Of The Househusband Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Netflix sẽ phát trực tuyến tất cả các tập của anime hàng tuần. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *