Buồn nhất là Park Min Young

Rate this post

Gắn bó với nhau cả đời nhưng những cặp đôi này không thể có một cái kết hạnh phúc.

Không nhất thiết phải gắn bó cả đời mới có thể bên nhau mãi mãi. Có những cặp đôi tuổi teen trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã không thể vượt qua được số phận, đã không may phải chia xa nhau, thậm chí là “âm dương cách biệt”.

Tàu đến Busan

Có mặt trên chuyến tàu định mệnh, Yong Guk (Choi Woo Sik) và Jin Hee (Sohee) chắc chắn không nghĩ rằng đây sẽ là chuyến đi cuối cùng trong cuộc đời tuổi trẻ của họ. Khi đại dịch thây ma lan tràn trên tàu, Jin Hee và Yong Guk thậm chí đã phải xa nhau một thời gian. Khi gặp lại nhau, cả hai phải đối mặt với cái kết đắng khi Jin Hee bị một thây ma cắn. Sau đó, vì quá yêu bạn gái của mình, Yong Guk đã ở bên cạnh cô, để cô tấn công anh.

Tuổi 25, Tuổi 21

Đây vẫn là một trong những cái kết khó được chấp nhận nhất trên màn ảnh Hàn đầu năm 2022. Gắn bó với nhau suốt quãng thời gian khó khăn của tuổi mới lớn, Hee Do (Kim Tae Ri) và Yi Jin (Nam Joo Hyuk) sau này. Họ không thể ở bên nhau khi thành công. Sau này gặp lại nhau, cả hai chỉ có thể mỉm cười với nhau, chào hỏi dù lúc đó trái tim họ có thể đã trống rỗng và tổn thương.

Đôi bạn trẻ có cái kết đau thương trong phim Hàn: Buồn nhất là Park Min Young - Ảnh 3.
Đôi bạn trẻ có cái kết đau thương trong phim Hàn: Buồn nhất là Park Min Young - Ảnh 4.

Gia đình là số 1

Là bộ phim hài ăn khách của Hàn Quốc, Gia Đình Là Số 1 kết thúc bằng một bi kịch khiến khán giả vẫn không khỏi hoang mang sau nhiều năm. Trong phim, Yoo Mi (Park Min Young) và Min Ho (Kim Hye Seong) là một cặp “gà bông” học cùng trường. Yoo Mi ban đầu thích Yoon Ho (Choi Il Woo), nhưng sau đó lại yêu anh trai “mọt sách” Min Ho. Mặc dù rất ngọt ngào bên nhau nhưng xuất thân của Yoo Mi không cho phép cô được ở bên người mình yêu. Yoo Mi thực chất là một điệp viên, và sau khi bị bại lộ, cô buộc phải ra đi trong nước mắt, chia tay bạn trai Min Ho.

Đôi bạn trẻ có cái kết đau thương trong phim Hàn: Buồn nhất là Park Min Young - Ảnh 5.

Tất cả chúng ta đều đã chết

Tiếp theo là một bộ phim về thây ma chia rẽ nhiều đôi bạn trẻ, và lần này là Tất Cả Chúng Ta Đều Chết. Bom tấn truyền hình năm 2021 lấy bối cảnh đại dịch thây ma tại một trường trung học, nơi nhiều học sinh phải sống sót và tìm cách trốn thoát. Trong số đó, hai cặp đôi chính Cheong San – On Jo và Su Hyuk – Nam Ra khiến nhiều khán giả day dứt bởi cái kết không mấy tốt đẹp. Cheong San đã hy sinh thân mình để kết liễu kẻ ác Gwi Nam, để lại một mình On Jo. Trong khi đó, Nam Ra phải giữ mình ngoài thế giới thây ma do bị cắn, tạm thời tách khỏi Su Hyuk trước khi phần 2 lên sóng trong thời gian tới.

Đôi bạn trẻ có cái kết đau thương trong phim Hàn: Buồn nhất là Park Min Young - Ảnh 8.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published.