Butt Detective có 15 tập mới vào tháng 4 năm 2023 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 4 tháng 11 năm 2022)

Một tập mới của anime truyền hình Oshiro Tanti sẽ bắt đầu phát sóng trên NHK E-tele vào tháng 4 năm 2023. Một hình ảnh mới cũng đã được phát hành. Oshiro Tanti, dựa trên một loạt sách dành cho trẻ em của những kẻ troll, kể về câu chuyện của Oshiro Tanti, một thám tử nổi tiếng trông như một thằng khốn và có khả năng suy luận và phá án xuất sắc.

Trong tập phim mới, cha của Oshiro Tanti, Oshiro Dandy, và một tên trộm ma mới sẽ xuất hiện. 15 cái sẽ được giao với những câu chuyện gốc. Ở trung tâm của hình ảnh mới, Oshiro Tanti, trợ lý Brown của cô ấy, và biểu cảm trang nghiêm của Oshiro Dandy được vẽ.

Ngoài ra, hôm nay, ngày 4 tháng 11, là sinh nhật của Oshiro Tanti, và để kỷ niệm ngày Oshiro Tanti / Good Butt (1104), một chiến dịch sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 30 tháng 11.

Sau khi xem video để xác nhận nội dung yêu cầu từ Oshiro Dandy, 1.104 người đầu tiên đăng ký sau khi giải mã được chọn làm cộng tác với cuốn sách ảnh nổi tiếng Maze Detective Pierre, có một mê cung các hình minh họa và tìm kiếm hình ảnh.

Một áp phích mê cung lớn sẽ được trao thưởng. Ngoài ra, 50 người sẽ được bốc thăm tặng các sản phẩm sang trọng trong số những người đăng ký. Kiểm tra trang web đặc biệt cho chiến dịch để biết các chi tiết như chi tiết của các sản phẩm xa xỉ.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *