Các xu hướng “trong nước” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Bạn đã bao giờ bị dồn vào chân tường hoặc bị mắc kẹt hoặc giẫm chân lên, những con chó săn bay dưới chân bạn và bạn buộc phải làm điều gì đó mà bình thường bạn sẽ không làm? Ừ, tính đến cuối giờ, do những vấn đề thực sự mà tôi gặp phải khi cố gắng xem anime của mình, tôi đã xem những chương trình mà lẽ ra tôi sẽ bỏ qua, nhưng vì tôi không thể nhúng tay vào bất cứ thứ gì, chẳng hạn như WC Fields cho biết “Đã đến lúc tóm lấy đuôi con bò đực và đối mặt với tình huống.” Vì vậy, đưa tôi, bạn và tất cả chúng ta ngoài kia, đến với điều này, “Bạn gái trong nước ” (“Domesutikku na Kanojo ”).

Chúng tôi đang ở trường, một vạc sôi sục của sự nhầm lẫn và mong muốn và thứ hạng và rất nhiều thứ khác cản trở quá trình học tập. Natsuo Fujii (bị kẹt ở giữa với bạn) đang yêu một giáo viên, Hina Tachibana (cô bên phải) một cách vô vọng. Chà, điều đó KHÔNG BAO GIỜ có hiệu quả. Ý tôi là, cô ấy phải lớn hơn anh ta ít nhất từ ​​năm đến mười tuổi và các trường học có xu hướng cau có về tầm cỡ của sự liên minh hóa này. Chuyện này chẳng đi đến đâu cả.

Cố gắng tiếp tục, anh ấy đồng ý đi đến một máy trộn. Ở đó, anh gặp một cô gái kỳ lạ, Rui (cô ấy ở bên trái), người đã mời anh lẻn ra ngoài. Cô ấy đưa anh ta đến nhà của cô ấy và yêu cầu anh ta quan hệ tình dục với cô ấy. Natsuo, thất vọng rằng tình yêu của mình sẽ không đơm hoa kết trái, nói lời tạm biệt với sự trinh trắng của mình trong một cảnh với tất cả những ẩn ý khiêu dâm của một hộp cá mòi trống rỗng. Việc làm đã xong và chúng ta sẽ không bao giờ nói về điều này nữa. Di chuyển cùng; không có gì để thấy ở đây.

Ngày hôm sau, cha của Natsuo nói với anh rằng anh muốn tái hôn và người bạn đời tương lai của anh sẽ đến nhà họ vào buổi tối hôm đó. Khi cánh cửa mở ra, Rui là em gái của Hina và cả hai đều là con gái của người phụ nữ mà cha anh muốn cưới, Tsukiko Tachibana. Huh? Gì? Hở? Bộ truyện tự cho mình rằng tam giác vĩnh cửu này giống như một kim tự tháp uốn cong hơn.

Chương trình này không biết nó muốn trở thành gì. Nếu nó muốn trở nên hài hước, thì nó phải hài hước hơn. Nếu nó muốn trở nên nghiêm trọng, nó đáng lẽ phải kịch tính hơn. Nếu nó muốn trở nên sexy, nó phải gợi cảm hơn. Nó không phải là điều ở trên. Tốt nhất, Natsuo xuất thân như một kẻ ăn cắp vặt. Để làm gì? Làm khi nào? Làm ở đâu? Vì vậy, anh ta kết thúc bằng một loạt sai lầm và sai lầm không thể bắt buộc, sai lầm và những lựa chọn tồi tệ và cảm thấy có lỗi với bản thân. Không phải là hai đối thủ nữ của anh ấy đang làm tốt hơn nhiều.

Bây giờ Hina và Natsuo là ‘gia đình’, nhưng không thực sự là gia đình, có vẻ như quyết định theo đuổi góc độ lãng mạn của mọi thứ là điều ổn. Chúng ta cũng biết rằng Hina là một người nghiện rượu nặng và hơi thích tán tỉnh (cô ấy bước xuống từ bồn tắm trong chiếc quần lót và một chiếc khăn tắm trên người, quên mất rằng bây giờ có hai người đàn ông trong nhà. Rất tiếc!) Chúng ta cũng thấy rằng Rui đang một Debbie Downer thực sự, vì cô ấy nhận được ít hoặc không có thú vui từ cuộc sống của mình, thích cua và phàn nàn. Ngay cả khi một đối thủ xuất hiện, Momo Kashiwabara luôn dễ dàng, một cuộc gặp gỡ tình dục chẳng đi đến đâu và Rui thậm chí không cảm thấy bị đe dọa bởi sự hiện diện của cô ấy.

Bố mẹ không để ý đến mọi thứ, tôi đoán họ đang quá bận rộn với việc nhảy múa trên tấm khăn trải giường, nhưng đó là phỏng đoán, vì họ chỉ ở đó khi nó giúp ích cho câu chuyện và vô hình trong thời gian còn lại. Nhìn chung, đây là một màn trình diễn kéo dài. Tôi chưa bao giờ thực sự tham gia vào nó và có cảm giác như họ chưa bao giờ tham gia vào nó. Tất cả đều cảm thấy nửa vời và bạn nhận được bất cứ điều gì bạn xứng đáng. Tôi đã thấy những chương trình như thế này được xử lý tốt hơn rất nhiều, hoặc là để tạo ra sự ngốc nghếch hoặc diễn ra căng thẳng và căng thẳng. Điều này chỉ nằm ở đó. Đừng dùng que chọc vào nó, vì bạn sẽ không có phản ứng gì.

Tôi không cảm thấy rằng việc say sưa xem chương trình này sẽ giúp ích được gì, ngoại trừ việc củng cố tâm trí của bạn rằng toàn bộ mọi thứ đều trống rỗng và mơ hồ như thế nào. Lẽ ra tôi đã đi bộ sau hai tập phim, nhưng tôi phải ở lại đây cho đến khi Norton quyết định các trang web anime của tôi không phải là chất độc kỹ thuật số. Bạn có thể làm tốt hơn.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Tất cả nội dung tiêu chuẩn)
Ô số 7 (Thực hiện khá điển hình nhưng khập khiễng)
Nhịp độ 7 (Telegraphed)
Hiệu quả 6 (Tất cả chúng ta đều biết điều gì đang đi xuống)
Kết luận 7 (Nó đạt đến một điểm ghép nối, nhưng không kết thúc, nhưng ai quan tâm)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 5 (Không đáng)

Tổng thể 5 (Một snorefest thực sự)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi không muốn trở thành người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *