Cách làm Crudites & Ratatouille

Rate this post

Một hình ảnh cho thấy crudites và ratatouille được nhìn thấy ở Thung lũng Dreamlight

Crudites (trái) và ratatouille (phải)
Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Disney / Kotaku

Hầu hết các nhiệm vụ và nhiệm vụ trong Dreamlight Valley của Disney đều khá đơn giản và dễ hiểu, với các nhân vật như Goofy thường cho bạn biết chính xác những gì phải làm hoặc cách thực hiện. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ, và chúng chỉ xảy ra liên quan đến crudites và ratatouille. Thay vì vất vả như cách làm, hãy để tôi hướng dẫn bạn cách làm hai món ăn đơn giản này nhé.

Được phát hành vào ngày hôm qua trên Xbox, PlayStation, Switch và PC, Dreamlight Valley là một sự kết hợp thú vị đáng ngạc nhiên giữa Animal Crossing, Stardew Valley và các nhân vật Disney. Và cũng giống như những trình mô phỏng cuộc sống đó, người chơi sẽ có thể gặp gỡ các nhân vật khác nhau, tặng quà và giúp đỡ họ trong một số nhiệm vụ nhất định. Hai nhiệm vụ nhân vật cụ thể có thể khiến bạn gặp rắc rối liên quan đến chú chuột Mickey mang tính biểu tượng và chú chuột Remy yêu thích của tôi từ bộ phim tuyệt vời của Pixar, Ratatouille.

Cách làm Crudites

Đầu tiên chúng ta hãy quan tâm đến nhiệm vụ của Mickey, liên quan đến việc bạn làm cho anh ấy một số bánh mì kẹp cá và bánh quy giòn. Mickey, chú chuột đáng yêu đó, không cung cấp cho bạn công thức nấu ăn cho hai món này, vì vậy bạn sẽ phải tự tìm hiểu. Câu đố về con cá không quá khó, vì bạn chỉ cần nấu một ít lúa mì và cá. Bạn có thể mua lúa mì từ quầy hàng của Goofy hoặc tự trồng, và bạn có thể câu cá cho động vật một cách đơn giản. Nhưng những điều thô thiển đã vấp ngã tôi và nhiều người khác.

Vấn đề là, tất cả chúng ta chỉ nghĩ quá nhiều về nó. Để làm món crudites Dreamlight Valley, bạn chỉ cần cho một củ cà rốt vào nồi và nấu chín. Đó là nó. Tôi biết!

Cách làm Ratatouille (Món ăn, Không phải Phim)

Tiếp theo là một nhiệm vụ dựa trên công thức khác đã giúp tôi và những người khác trực tuyến một chút. Khi bạn đến thăm Remy và nhà bếp của anh ấy, anh ấy sẽ yêu cầu bạn làm một số việc cơ bản, chẳng hạn như rửa bát bằng bình tưới cây vì một lý do nào đó. Anh ấy cũng cung cấp cho bạn một số công thức để làm điều đó.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nhưng cuối cùng, bạn được giao nhiệm vụ làm món ratatouille nổi tiếng. Tuy nhiên, đầu bếp chuột cung cấp cho bạn những hướng dẫn mơ hồ: “Cà chua, ba loại rau nấu chín khác nhau và một loại gia vị.” Không giống như các bữa ăn khác mà bạn thực hiện trong nhiệm vụ này, bạn phải sử dụng các nguyên liệu cụ thể nếu không bạn sẽ làm sai món ăn. Bạn có thể bị lừa khi tin rằng bạn phải nấu chín rau trước rồi mới kết hợp chúng vào bữa ăn của mình, nhưng không.

Đây là những gì bạn cần để làm món ăn nổi tiếng này:

TomatoEggplantZucchini Hành tây: Bất kỳ loại thảo mộc nào (chẳng hạn như oregano hoặc húng quế)

Đối với tôi, chính câu nói “cà chua” của Remy đã khiến tôi thất vọng vì tôi tính rằng mình cần thêm ít nhất hai. Nhưng không. Chỉ cần làm theo công thức ở trên là bạn đã có thể làm được. Và cũng chống lại sự thôi thúc gọi Remy là một tên khốn chuột, và an ủi khi nghĩ rằng nhà phê bình có thể đang có một kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu của mình sau những đau khổ liên quan đến nấu ăn kéo dài. của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *