Cái gì của tôi là của tôi LỜI CỦA TÔI!

Rate this post

Lấy những gì là của bạn. Huh tôi không nghĩ vậy

Chuẩn bị cho một bài đăng cấm giữ về một tình huống trên blog mà tôi sẽ nói với bạn là KHÔNG ĐƯỢC.


Hả thật.

Hành vi phạm tội tồi tệ hơn mà bạn có thể làm đối với các nhà văn, người viết blog, người sáng tạo ăn cắp ý kiến ​​​​của họ, kiếm tiền từ mồ hôi và nước mắt. Phỉ báng vĩnh viễn, bản quyền đối với công việc của họ. Trong vài ngày qua, một trang web có tên là matrixat.net đã đăng lại một vài bài đăng mà bạn thấy ở trên mà tôi mới viết tuần trước.

Bây giờ.

Điều này đã xảy ra ở thì quá khứ trong nhiều năm, chỉ một vài lần nhưng thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ làm gì với chúng vì hầu hết các trang web đó đều biến mất bất cứ khi nào tôi truy cập lại để xem liệu những từ đã đánh cắp của mình có còn ở đó hay không. Vậy tại sao lần này lại khác như vậy? Bởi vì chính những người viết blog mà tôi theo dõi, như Irina và Otaku Orbit đã từng là nạn nhân của việc vi phạm bản quyền của trang web này cùng với tôi. Cứ sau vài phút ĂN CẮP nội dung được tải lên. Trang web này chắc chắn biết cách đốt cháy cơn thịnh nộ trong tôi như thế nào nên:

Không có con đỉa nhỏ nào ở đây sẽ giành chiến thắng, tôi đã gửi một email “thân thiện” để lấy nội dung của mình vì nghĩ rằng họ sẽ không thắng và họ đã làm được. Những trận chiến như thế này có vẻ vô ích vì nó diễn ra trên internet mỗi phút nhưng quan điểm của họ là luôn bảo vệ những gì thuộc về bạn. Bởi vì nếu bạn không thì ai sẽ làm. Phản hồi email Matrixat đã cho tôi một bức tranh rõ ràng về ý định của họ và quốc gia họ cư trú. Tôi vẫn sẽ tiếp tục đe dọa báo cáo trang web của họ vì họ nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng mọi lúc, rằng họ ở vị trí cao nhất bệ mà chúng ta không thể chạm vào ass của họ. Bạn là con đỉa nhỏ ở đây, những người đăng lại khi rảnh rỗi chẳng là gì ngoài lũ cặn bã trên mạng, kẻ mà tôi rất muốn gửi một tia sét xuống cặp mông sáng bóng của bạn, nó phát nổ và bạn có một cái mông biến dạng nhất mà không ai muốn nhìn hay chạm vào. Bạn rõ ràng không hiểu việc gây rối với nhầm người và bạn đã chọn một trong những người đó ở đây.

Tôi khẩn cầu bất kỳ ai khác đã bị trang web này nhắm mục tiêu hãy báo cáo hoặc gửi email để yêu cầu họ gỡ bài đăng của bạn xuống. Đôi khi không ai thắng trong trò chơi phỉ báng và đánh cắp nội dung nhưng bạn sẽ hối tiếc vì đã không cố gắng làm điều gì đó hơn thế nữa. Tôi sẽ giành chiến thắng nhỏ ở đây và xem xét việc cập nhật bảo mật blog của mình.

Ahh tôi biết bài đăng này không phải như tôi thường làm nhưng một blog không chỉ là niềm vui của riêng bạn mà còn là bảng giao tiếp của bạn dành cho những người khác. Tôi đã tweet về kịch bản này trên twitter và không ngạc nhiên khi phản hồi từ cộng đồng blog tràn ngập sự ủng hộ và yêu mến. Nhắc nhở tôi tại sao tôi yêu một lần nữa khi tách rời không gian này.

Mẹ kiếp lũ đỉa đăng lại đi haha ​​kaname gif là phải có ở đây

Kay rant đã kết thúc haha ​​hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *